• Thu. Sep 28th, 2023

Vegas Vic Sign dần trở lại ánh sáng

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: 17/05/2023, 03:42

Cập nhật lần cuối: Ngày 17 tháng 5 năm 2023, 04:00 sáng

Anh ta thứ haihầu hết Dấu hiệu Las nổi tiếng đang dần hoạt động trở . Tháng trước, chủ sở hữu của Vegas , một bảng hiệu đèn neon mô tả một chàng cao bồi đang cười toe toét, đã bị thành phố Las Vegas phạt vì đi ra ngoài. Theo một sắc lệnh tại khu sòng bạc ở trung tâm thành phố, tất cả các bảng hiệu đèn neon cổ điển phải được thắp sáng từ hoàng hôn đến bình minh. Và không có đội hình nào cổ điển hơn Vegas Vic.

vegas vic
Mất điện lần đầu tiên kể từ năm 1951 cách đây vài tháng, Vegas Vic được thắp sáng một phần dưới tán cây của Fremont Street Experience. (Hình ảnh: KVVU-TV/Las Vegas)

Schiff Enterprises, công ty bất động sản ở Thành phố Atlantic, New Jersey, bằng cách nào đó đã trở thành chủ sở hữu của tấm biển, cũng nhận thấy mình sở hữu giấy khen mà thành phố đã ban hành vào ngày 24 tháng Tư.

Rõ ràng là nó đã hoạt động, bởi vì khoảng một phần tư tấm biển hiện đang phát sáng trở lại.

Theo báo cáo của KVVU-TV/Las Vegas, Schiff đang làm việc với Công ty Young Electric Company (YESCO) có trụ sở tại Utah, công ty này sẽ khôi phục và bảo trì phần lớn đèn neon của Thành phố Tội lỗi.

Hóa ra nguồn điện bị hỏng chỉ là vấn đề đầu tiên trong số các vấn đề hiện đại của Vic. Sau khi YESCO khôi phục nguồn điện đó và bật lại, anh ấy phát hiện ra rằng 75% đèn neon của anh ấy vẫn tối và cần được phục hồi.

Nếu phần còn lại của ống đèn neon của bạn không thể được phục hồi, theo KVVU, Kính mới sẽ được thổi và uốn vào vị trí. Một sự thống trị hoàn toàn không được mong đợi trong vài tuần nữa.

dấu hiệu của thời gian

Vic được tạo ra vào năm 1948, 11 năm trước tấm biển “Welcome to Fabulous Las Vegas”. Được thiết kế bởi họa sĩ minh họa Pat Denner cho một công ty quảng cáo ở New York, tấm biển dài 40 foot được Phòng Thương mại Las Vegas ủy quyền để quảng bá thành phố. Ban đầu, Vic mở cửa hàng trong một tòa nhà đối diện với The Pioneer Club để hướng lưu lượng truy cập đến sòng bạc. Ba năm sau, anh ta được phục hồi trong chính sòng bạc.

Vic vẫn đứng ở 25 E. Fremont St., nơi đã từng là cửa hàng lưu niệm Fremont Street Experience từ năm 1995. Từ lâu, cánh tay của cô ấy đã ngừng đung đưa, điếu thuốc trong miệng ngừng chuyển động và cô ấy đã ngừng la hét. Xin chào đối tác!” cứ sau 15 phút. Anh ấy cũng đã mất vài bước chân từ vành mũ của mình vào năm 1995 để vừa với tán cây Trải nghiệm.

Nhưng một điều nó đã làm hàng đêm kể từ năm 1951 là tỏa sáng, cho đến vài tháng trước. Hàng chục khách du lịch đã phàn nàn với thành phố về sự thất vọng của họ.

dấu hiệu chị em

Vegas Vic cũng có vợ, dành cho ai không nhớ. Một cô gái cao bồi đèn neon có tên là Vegas Vickie được Jack Dubois và Charles Barnard của công ty bảng hiệu Ad Art tạo ra vào năm 1980. Vickie mở cửa hàng đối diện với Vickie, bên trên câu lạc bộ thoát y Girls of Glitter Gulch thuộc sở hữu của chủ khách sạn và người chơi bài xì phé Bob Stupak. Năm 1994, trong quá trình xây dựng Fremont Street Experience, hai tấm biển đã “kết hôn” trong một màn trình diễn công khai.

Vào năm 2017, Vickie đã bị loại bỏ để chuẩn bị cho việc phá hủy câu lạc bộ thoát y. Nó hiện nằm trong Circa Resort & Casino, khai trương ở cùng địa điểm vào năm 2020. Thật phù hợp, nó quảng cáo Vegas Vickie's Lounge.

#Vegas #Vic #Sign #dần #trở #lại # #sáng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *