• Tue. Oct 3rd, 2023

Trump, Dana White Pal tại Red Rock trước UFC 290

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng vào: ngày 9 tháng 7 năm 2023, 10:50 sáng

Cập nhật lần cuối vào: ngày 9 tháng 7 năm 2023, 10:50 sáng

Tổng thống đã được nhìn thấy cùng Chủ tịch Giải vô địch võ thuật tối cao () vào thứ Bảy Casino Resort and Spa, chỉ vài giờ “UFC 290”.

trump ufc
Tổng thống Trump (trái) và Chủ tịch UFC Dana White vào T-Mobile Arena cho UFC 290 vào thứ Bảy. (Hình ảnh: MMA hàng tuần)

45Anh ta Tổng thống Mỹ là một người hâm mộ nổi tiếng của UFC, từng tham dự nhiều sự kiện của môn thể thao đối kháng nổi tiếng này trong quá khứ. Ngoài mối quan hệ lâu dài với White, người đã phát biểu trước khi Trump chấp nhận đề cử tổng thống năm 2020 của Đảng Cộng hòa, cựu tổng thống đã nhận được lời khen ngợi từ các võ sĩ UFC Colby Covington và Jorge Masvidal và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt khi được công bố tại các sự kiện của UFC.

Trump, được nhiều người coi là ứng cử viên được cho là của Đảng Cộng hòa năm 2024, đã tham dự “UFC 290” tại T-Mobile Arena trên Dải Las Vegas và được White và nhà bình luận Joe Rogan hộ tống đến đấu trường..

Las Vegas Stop Not All Fun, trò chơi dành cho Trump

Trong khi Trump đã dừng lại ở Red Rock, theo một số tài khoản, khách sạn sòng bạc được đánh giá cao nhất ở Las Vegas và tham gia “UFC 290”, thời gian của cựu tổng thống ở Sin City không phải là tất cả niềm vui và trò chơi.

Trump được cho là đã tổ chức một sự kiện tình nguyện tại Nhà thờ Fervent: A Calvary Chapel vào chiều thứ Bảy. Điều đó khiến ông trở thành ứng cử viên thứ hai cho đề cử tổng thống năm 2024 của Đảng Cộng hòa đến thăm Nevada cho đến nay. Thống đốc Florida Ron DeSantis là người đầu tiên. Một số nhà quan sát chính trị coi xu hướng đó là thú vị vì tiểu bang đứng thứ ba trong danh sách bầu cử sơ bộ năm 2024 của đảng.

Trump suýt thua Nevada vào tay Tổng thống Biden vào năm 2020 với tổng thống đương nhiệm giành được bang này với tỷ lệ 2,39%. Con số đó kém hơn một chút so với tỷ lệ 2,42% mà Hillary Clinton đánh bại Trump tại bang này vào năm 2016. Nevada có sáu phiếu đại cử tri.

Mặc dù sáu phiếu đại cử tri không phải là một con số lớn, nhưng tỷ lệ chênh lệch hẹp mà các ứng cử viên tổng thống gần đây đã mang lại cho Nevada trong các cuộc bầu cử gần đây, cùng với việc bang này nằm gần Arizona, một bang dao động khác, có nghĩa là các ứng cử viên năm 2024 của cả hai đảng sẽ dành nhiều thời gian để tranh cử. Nevada. .

Cà vạt Red Rock Trump

Red Rock Resorts (NASDAQ: RRR) được kiểm soát bởi Frank và Lorenzo Fertitta, những người ủng hộ Trump theo đúng nghĩa của họ.

Gia đình Fertittas đã quyên góp 5,23 triệu đô la cho nhiều tổ chức vận động tranh cử có liên quan đến Trump kể từ năm 2016 và một thành viên trong gia đình đã đóng góp 207.000 đô la cho Ủy ban nhậm chức của Trump sau cuộc bầu cử năm 2016. Các khoản đóng góp đã khiến Hiệp hội Ẩm thực nổi giận, liên đoàn mà gia đình Fertittas từ lâu đã ủng hộ. mâu thuẫn với.

Tuy nhiên, liên minh rất chính trị và chính sách của họ trái ngược với Fertittas. Vào năm 2022, Liên minh Ẩm thực đã tán thành các ứng cử viên Đảng Dân chủ của Nevada về cơ bản trên toàn diện. Đó là mặc dù cựu Thống đốc Steve Sisolak (D) đã đóng cửa các sòng bạc trong tiểu bang trong giai đoạn đầu của đại dịch vi-rút corona. Theo Cục Thống kê Lao động, trong khi ngành công nghiệp này đã phục hồi, không phải tất cả các công việc đó đều quay trở lại, như được nhấn mạnh bởi thực tế là Nevada có tỷ lệ thất nghiệp là 5,4%. Đó là cao nhất trong cả nước.

#Trump #Dana #White # #tại #Red #Rock #trước #UFC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *