• Sat. Sep 30th, 2023

TỔNG QUAN VỀ NHÀ HÀNG VEGAS: Evan Funke Khai mạc & Kết thúc Bí ẩn Heo bị đập phá, Todd bị hỏng

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: 01/06/2023, 05:09 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 1 tháng 6 năm 2023, 05:36 sáng

Funkeđầu bếp nổi tiếng đằng sau LA's Felix Trattoria sói mẹ, cũng như mở gần đây trò đùa ở Beverly Hills, có một cơ sở hoạt động ở Las Vegas sắp trương, nhưng tất cả các môi giới ẩm thực đều niêm phong.

Một bài đăng trên Craigslist vừa thông báo rằng một bếp trưởng điều hành đang được tìm kiếm cho một dự án ở Las Vegas bởi Funke và Khách sạn Mười Năm. Không có chi tiết khác được biết đến.

Đồ ăn Ý của đầu bếp Evan Funke trông ngon hơn nhiều trên đĩa của bạn so với khi ăn trong miệng anh ấy. (Ảnh: Instagram)

“Evan Funke là một người kể chuyện ẩm thực, người lưu giữ truyền thống Ý và là bậc thầy về các kỹ thuật làm mì ống thủ công lâu đời,” đọc tiểu sử trên trang web của Felix Trattoria. “Niềm đam mê độc nhất của Funke với tư cách là một sản xuất mì ống và đầu bếp đã được củng cố ở Bologna, dưới sự hướng dẫn của Alessandra Spisni tại La Vecchia Scuola Bolognese.”

Chúng tôi sẽ giữ cho bạn thông báo.

English hiện không phải là đầu bếp nổi tiếng nhất ở Las Vegas. (Ảnh: totalfood.com)

Đến và đi

Một giây Tiếng Anh Nhà hàng dường như sẽ rời Las Vegas trong khoảng thời gian một tuần. Theo sòng bạc.orgsở hữu vegas quan trọng blog, nhân viên của Quái vật TRONG KHU 15 đã được thông báo vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 về việc đóng cửa vào ngày 1 tháng 6. Điều này sẽ đi trước việc đóng cửa của tiếng Anh quả ô liu nhà hàng ở trinh nữ las vegas vào ngày 4 tháng 6 và sẽ rời khỏi tiếng Anh chỉ với một chỗ đứng duy nhất ở Las Vegas: câu lạc bộ hạt tiêu trong nó khách sạn tiếng anh ở trung tâm, mà đầu bếp đã mở năm ngoái.

Cả hai Bài tiếng Anh của Todd TRONG ariaquả ô liu TRONG bellagio đóng cửa sau cáo buộc quấy rối tình dục chống lại đầu bếp nổi tiếng vào năm 2017, một tình huống có thể ngẫu nhiên hoặc không.

Ngoài ra việc đóng cửa là Quán Thịt Heo Bóp trên Phố Đông Fremont ở trung tâm thành phố. Quán bar và nhà hàng được yêu thích chỉ đăng trên tài khoản Instagram của mình rằng “thời điểm không may đã đến.” Smashed Pig, mở cửa vào năm 2015, kéo dài đến ngày 30 tháng 5.

Mặc dù Nhà bếp thử nghiệm Las Vegas trên Phố East Fremont sắp đóng cửa, người sáng lập của nó đang mang đến một khái niệm tương tự cho cộng đồng Huntridge ở trung tâm thành phố lịch sử. vòm miệngJolene Maninavườn ươm thứ hai được thiết kế để cho phép các đầu bếp phát triển nhà hàng mà không phải trả chi phí vật chất. Hợp tác với nhà phát triển bất động sản Dapper Companies, nó sẽ ra mắt trong một không gian rộng 2.200 foot vuông tại 608 S. Maryland Parkway.

david robin, nguyên giám đốc điều hành ẩm thực tại Wolfgang Puck và cựu đầu bếp Bay Area, đang mở một nhà hàng và tiệm bánh ở Khu Nghệ thuật. 1228 chính, đó cũng là địa chỉ của anh ấy, mở cửa vào Thứ Hai ngày 5 tháng 6 để phục vụ bữa sáng và bữa trưa. Dịch vụ ăn tối và quầy bar bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 9 tháng Sáu.

Sau bảy năm ở trung tâm thành phố Las Vegas, thanh bánh rán sẽ để lại một khoảng trống ở 124 S. 6th St. Một bài đăng trên Instagram chỉ nói rằng bánh rán của carl sẽ chiếm chỗ. Vị trí ban đầu ở San Diego của Donut Bar vẫn tiếp tục hoạt động.

# #QUAN #VỀ #NHÀ #HÀNG #VEGAS #Evan #Funke #Khai # #Kết #thúc #Bí #ẩn #Heo #bị # # #Todd #bị #

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *