• Tue. Oct 3rd, 2023

Tóm tội trong sòng bạc: Bộ trưởng nghiện cờ bạc lĩnh án

An RTC bus in Las Vegas

Đăng vào: ngày 22 tháng 7 năm 2023, 01:38 sáng

Cập nhật lần cuối vào: ngày 22 tháng 7 năm 2023, 01:40 sáng

Một cựu mục sư đã bị kết án 18 tháng tù tuần này vì ăn cắp khoảng 130.000 đô la từ một nhà thờ ở New Hampshire. Một phần chiến lợi phẩm được dùng để trả nợ cờ và số tiền khác được dùng để mua sắm cá nhân.

Hành trình Nhà thờ Baptist
Nhà thờ Journey Baptist, hình trên. Một cựu mục sư đã bị kết án tù sau khi anh ta ăn cắp tiền từ một nhà thờ ở New Hampshire để tài trợ cho việc cờ bạc của mình. (Ảnh: Nhà thờ Baptist Hành trình)

Gregory Neal, 45 tuổi, ở Barrington, đã bị kết án tại tòa án liên bang ở Concord, NH vào thứ Tư, theo Associated Press.

Theo phán quyết, nó cũng phải bồi hoàn cho cả Nhà thờ Journey Baptist và một công ty bảo hiểm. Công ty bảo hiểm đã bồi thường cho nhà thờ một số khoản tiền còn thiếu.

Vào tháng 4, Neal đã nhận lừa đảo qua đường dây trước Thẩm phán Tòa án Quận Hoa Kỳ Samantha Elliott.

Các công tố viên cho biết Neal đã đánh cắp số tiền trong khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2017 đến tháng 3 năm 2020. Số tiền được tính vào thẻ tín dụng của nhà thờ.

Một luật sư bào chữa đã cố gắng giữ cho Neal không phải ngồi tù. Anh ta muốn Neal bị kết án 5 năm quản chế.

Bằng cách đó, Neal thể kiếm tiền bằng nghề thợ mộc và có thể trả lại tiền cũng như chi trả các chi phí gia đình, luật sư bào chữa yêu cầu.

“Khi hành vi trộm cắp bị phát hiện, ông Neal đã thú nhận và cố gắng sửa đổi,” theo biên bản tuyên án được AP trích dẫn.

Anh ta đã trả vài nghìn đô la và sau khi bị cảnh sát đối chất, anh ta đã tiết kiệm thêm tiền để trả. Anh ấy đã tham dự các cuộc họp của Gambler's Anonymous và bắt đầu một công việc kinh doanh mới, xây dựng đảo bếp, để hỗ trợ gia đình mình.”

Nhưng các công tố viên tìm kiếm công lý khắc nghiệt hơn.

“Một người đàn ông đã lạm dụng vị trí đáng tin cậy của mình, với tư cách là người lãnh đạo nhà thờ của mình, và ăn cắp từ giáo đoàn của mình để hỗ trợ cho việc nghiện cờ bạc của mình đã bị đưa ra công lý,” Luật sư New Hampshire Hoa Kỳ Jane Young cho biết trong một tuyên .

Anh ta phải đối mặt với mức án tối đa là 20 năm tù giam, ba năm quản thúc có giám sát, khoản tiền phạt 250.000 đô la và tiền bồi thường.

bạc Louisiana rực rỡ

Các nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn hôm thứ Sáu tại Sòng bạc Grand Paradise ở Giáo xứ St. Helena, Louisiana.

Ngọn lửa bùng phát vào khoảng 5 giờ chiều tại sòng bạc nhỏ và trạm dừng xe tải. Theo trang tin tức địa phương Unfiltered With Kiran, ngọn lửa đã được khống chế vào khoảng 7:30 tối.

cứu hỏa từ các sở cứu hỏa khác nhau trong khu vực đã phản ứng và chiến đấu với ngọn lửa.

Điều tra ban đầu cho thấy vụ cháy là do sự cố liên quan đến bảng điện.

Cuộc điều tra đang được tiến hành bởi văn phòng cảnh sát cứu hỏa địa phương và Cục Quản lý Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ liên bang.

Một bản tin địa phương cho biết thiệt hại đối với khu phức hợp là một “tổn thất lớn”. Không có thương tích đã được báo cáo.

Tài sản nằm ở giao lộ của đường cao tốc 16 và 63.

Đột kích sòng bạc ở Los Angeles

Các viên chức của Sở Cảnh sát Los Angeles (LAPD) đã ban hành trát hầu tòa cho hơn 20 người trong một cuộc đột kích đánh bạc bất hợp pháp hôm thứ Sáu.

Cuộc đột kích diễn ra vào khoảng 1:30 chiều trên đường Vanowen ở Los Angeles, theo đài truyền hình Los Angeles. KCAL.

Những người bị giam giữ xếp hàng trước khu phức hợp sau cuộc đột kích. Nhiều người đã được thả. Một số bị bắt do chưa có lệnh truy nã, kcal nắm được tin tức.

Hoạt động được đặt tại khu phố Reseda.

#Tóm #tội #trong #sòng #bạc #Bộ #trưởng #nghiện #cờ #bạc #lĩnh #án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *