• Tue. Oct 3rd, 2023

Thống đốc Nevada ký Dự luật sân vận động của A

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: 15/06/2023, 07:14 sáng

Cập nhật lần cuối: Ngày 15 tháng 6 năm 2023, 7:14 sáng

CẬP NHẬT: Thống Joe Lombardo đã ký thành luật số 1 Thượng viện hôm thứ Năm, cung cấp 380 triệu đô la trong công quỹ để xây dựng một bóng trị giá 1,5 triệu đô la trên Dải Las Vegas cho Oakland Athletics. Điều này chỉ để lại một trở ngại, đó là sự chấp thuận của các chủ sở hữu Giải bóng chày nhà nghề, được coi là một sự chắc chắn ảo.


SỚM HƠN: Las Vegas A's chỉ còn hai rào cản nữa là trở thành chính thức và những rào cản đó rất thấp.

như sân vận động điền kinh Las Vegas
Hình ảnh kết xuất của sân vận động Las Vegas 30.000 chỗ ngồi mà giờ đây có vẻ như chắc chắn sẽ được xây dựng trên địa điểm của một Tropicana đã bị phá hủy. (Ảnh: Điền kinh Oakland)

Cả hai viện của Cơ quan lập pháp Nevada hiện đã phê duyệt 380 triệu đô la tiền thuế của người dân để tài trợ cho một sân bóng mới cho Oakland Athletics ở Las Vegas. Điều đó chỉ để lại chữ ký của Thống đốc Joe Lombardo (R) và sự chấp thuận của các chủ sở hữu Giải bóng chày Major League, mỗi người trong số họ hầu như được đảm bảo. Lombardo là người đã đưa ra dự luật hiện cần có chữ ký của anh ấy, và những người chủ đã quá mệt mỏi với việc giải quyết tình trạng bế tắc ở Oakland.

Dự luật Thượng viện 1, trước đây được gọi là Dự luật Thượng viện 509 trước khi luật này thất bại trong phiên họp thường kỳ, đã được Quốc hội qua với tỷ lệ 25-15 vào thứ Tư. Đó là sau khi Thượng viện thông qua nó với tỷ lệ 13-8 vào thứ Ba, chỉ vài giờ trước khi Golden Knights giành cúp Stanley.

Việc thông qua sau gần một tuần đàm phán mệt mỏi, trong đó dự luật đã được sửa đổi nhiều lần để đảm bảo số phiếu cần thiết. Trong số những thay đổi có sự đảm bảo từ A là 2 triệu đô la lợi ích cộng hàng năm và một sửa đổi mở rộng việc nghỉ phép vì lý do gia đình và y tế có lương.

Sân vận động mới, có sức chứa 30.000 chỗ ngồi dưới một mái che có thể thu vào, dự kiến ​​sẽ mở cửa vào năm 2028. A's sẽ thanh toán số dư chi phí xây dựng dự kiến ​​là 1,5 tỷ đô la, cộng với chi phí phát sinh.

nơi chúng ta ngồi

Sân vận động sẽ yêu cầu phá hủy Tropicana 66 tuổi, một trong những sòng bạc lâu đời nhất trên Dải Las Vegas. Là một phần của thỏa thuận, chủ sở hữu của trang web, Bally's Corporation, sẽ cấp đất miễn phí cho người A. Nhóm nghiên cứu sau đó sẽ chuyển quyền sở hữu đất cho một cơ quan công cộng để họ không phải trả thuế tài sản. Cơ quan này sau đó sẽ cho nhóm thuê đất miễn phí.

Nhóm sẽ để hợp đồng thuê của Oakland Coliseum hết hạn vào cuối mùa giải 2024. Sau đó, họ sẽ chia sẻ sân với Las Vegas Aviators, chi nhánh Triple-A của riêng họ, cho đến khi việc xây dựng hoàn tất trên sân vận động mới của họ. Mặc dù Summerlin Ballpark chỉ có 10.000 chỗ ngồi, nhưng A đã bán được trung bình 9.137 vé mỗi trận trong mùa giải này.

Với 19 trận thắng và 50 trận thua, đội A không chỉ là đội tệ nhất trong Giải bóng chày nhà nghề mà còn là một trong những đội tệ nhất trong lịch sử bóng chày, gần như vượt qua đội St. Louis Browns năm 1939 ảm đạm với 43 trận thắng và 111 trận thua. .

Lần cuối cùng một đội bóng chày MLB chuyển đến là vào năm 2004. Đó là khi Montreal Expos đến Washington, DC, nơi họ chơi trong một ngôi nhà tạm thời trong ba mùa giải trong khi chờ xây dựng sân vận động mới.

#Thống #đốc #Nevada #ký #Dự #luật #sân #vận #động #của

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *