• Tue. Oct 3rd, 2023

Sòng bạc bất hợp pháp ở Los Angeles là nơi giết người của lính gác — News Reports

An RTC bus in Las Vegas

Đăng vào: 31/05/2023, 06:31 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 31 tháng 5 năm 2023, 06:31 sáng

Một nhân viên bảo vệ tại một địa điểm đánh dường như là bất pháp đã bị bắn chết vào sáng sớm thứ Tư trong một vụ cướp có chủ đích khu vực Hollywood Hills Angeles, theo các bản tin địa phương.

Quả địa cầu cho Universal Studios
Quả địa cầu tại Universal Studios ở Los Angeles, hình trên. Gần đó, một nhân viên bảo vệ rõ ràng đã bị sát hại tại một phòng chờ hookah giả làm một bạc bất hợp pháp. (Ảnh: Hotels.com)

Thi thể không còn sự sống của nạn nhân 33 tuổi không rõ danh tính được phát hiện vào khoảng 4 giờ sáng trong một phòng hút shisha trên Đại lộ West Cahuenga bên ngoài Universal Studios, theo báo cáo của cảnh sát. thời LA.

Phòng chờ được cho là bình phong cho một sòng bạc không có giấy phép, đài truyền hình Las Vegas. KTTV nhiều thông tin hơn.

Các vụ cá cược bao gồm các trò chơi có tiền cược cao và một trò chơi bài xì phé đang diễn ra trong vụ trộm cố gắng, đài truyền hình Los Angeles. KABC nắm được tin tức.

Những tên cướp có vũ trang và bịt mặt

Các báo cáo ban đầu cho biết hai nghi phạm có liên quan đến vụ xả súng chết , theo KTTV. Cả hai đều được trang bị vũ khí và đeo mặt nạ. Theo báo cáo, họ đã ở trong phòng chờ chưa đầy hai phút sau khi đi vào bằng lối vào phía sau.

Nhân viên bảo vệ nhìn thấy họ và bắt đầu với lấy khẩu súng của anh ta, KTTV nắm được tin tức. Nhưng trước khi người bảo vệ kịp nhắm súng, một hoặc cả hai nghi phạm đã bắn anh ta nhiều phát, theo báo cáo.

Người bảo vệ được cho là đã chết tại hiện trường vụ án.

Một trong những nghi phạm về cơ bản đã bắn anh ta ngay khi anh ta bước qua cửa”, thám tử Richard Moakley của Sở Cảnh sát Los Angeles (LAPD) được dẫn lời nói. KABC. “Điều này có thể giống như một nỗ lực cướp bất thành.”

Bộ đôi này sau đó trốn thoát bằng cách chạy trốn vào một con hẻm, theo KABC.

Họ vẫn là những kẻ chạy trốn cho đến chiều thứ Tư. Các sĩ quan LAPD đã không công bố mô tả về những kẻ xả súng.

Theo các báo cáo ban đầu, không có gì bị đánh cắp trong vụ việc.

Thi thể nạn nhân nhiều khả năng sẽ được khám nghiệm tử thi. Sở Giám định Y khoa Quận Los Angeles sau đó sẽ công bố nguyên nhân và cách thức tử vong.

Sau vụ nổ súng, truyền thông địa phương nhìn thấy những người bị còng tay. Không rõ liệu có ai trong số họ bị bắt hay không, lần nắm được tin tức.

30 chạy ra ngoài

Tổng cộng có khoảng 30 người ở trong phòng khi quay phim. Hầu hết chạy đến an toàn thông qua lối thoát hiểm phía trước hoặc phía sau, KABC nắm được tin tức.

Các thám tử tiếp tục điều tra hiện trường vụ án vào tối thứ Tư. Điều đó đã khiến các sĩ quan LAPD phải đóng cửa một phần Đại lộ Cahuenga, gần giao lộ với Đại lộ Universal Studios, trong vài giờ.

Các sĩ quan LAPD được cho là đã tìm kiếm khu vực lân cận để tìm video giám sát, bằng chứng vật chất và nhân chứng.

California không có cơ sở chơi bạc thương mại hợp pháp, nhưng nó có các phòng chơi bài thương mại được cấp phép hoặc sòng bạc của bộ lạc.

#Sòng #bạc #bất #hợp #pháp #ở #Los #Angeles #là #nơi #giết #người #của # # #News #Reports

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *