• Tue. May 30th, 2023

Red Rock có thể nhận được một ngày trả lớn cho thỏa thuận đất sân bóng

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng vào: ngày 5 tháng 5 năm 2023, 11:48 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 5 tháng 5 năm 2023, 12:39 chiều.

Red Resorts (NASDAQ: RRR) đã công bố kết quả quý đầu tiên vào thứ Năm. Nhưng công ty gần như im lặng về khả năng bán đất cho Oakland Athletics của Major League Baseball. Các nhà phân tích tin rằng nhà điều hành sòng bạc thể gặt hái những phần thưởng đáng kể từ giao dịch như vậy.

đá đỏ
Một hình ảnh của Red Rock Resort, Casino và Spa. Người điều hành có thể nhận một khoản tiền lớn khi bán đất từ ​​​​ của mình. (Hình ảnh: Sòng bạc Station)

Chưa đầy ba tuần trước, có thông tin tiết lộ rằng A's đang chuyển đến Las Vegas và muốn xây dựng một sân bóng trị giá 1,5 tỷ đô la gần Đại lộ Tropicana và Xa lộ Liên tiểu bang 15. Khu đất này thuộc sở hữu của Red Rock. Nhà điều hành trước đây muốn sử dụng một phần trong số 96 mẫu Anh ở đó cho khu phức hợp sòng bạc Viva của mình, nhưng nỗ lực đó đã bị cản trở bởi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Người A có một với Red Rock, theo đó nhóm sẽ mua 48,6 mẫu Anh trong số đó, với tùy chọn mua thêm 8 mẫu Anh nữa trong tương lai.

Do tính bảo mật, giá mua của giao dịch này không được tiết lộ, nhưng việc chốt bán sớm dự kiến ​​sẽ diễn ra vào quý 4 vào cuối năm nay. Xin nhắc lại, toàn bộ trang web Viva bao gồm 96 mẫu Anh.” Giám đốc tài chính của Red Rock, Stephen Cootey cho biết trong một cuộc gọi hội nghị với các nhà phân tích. “Vì vậy, nếu giao dịch của A kết thúc và họ thực hiện tùy chọn 8 mẫu Anh của mình, chúng tôi vẫn giữ lại 39,3 mẫu Anh để kiếm tiền trong tương lai khi chúng tôi tiếp tục thực hiện chiến lược định vị lại danh mục đầu tư đất đai của mình để phát triển trong tương lai.”

Hai mươi mẫu Anh trong số đó trước đây thuộc sở hữu của Red Rock's Wild Wild West Gambling Hall & Hotel, nơi mà nhà điều hành đã đóng cửa vào tháng 9 năm ngoái và sau đó đã phá bỏ.

Người nhận chính Red Rock từ A's Move

Trong khi tất cả các nhà điều hành sòng bạc ở Las Vegas dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ việc bổ sung thêm Sin City của Giải bóng chày Major League, các nhà phân tích đang đạt được sự đồng thuận rằng các cơ sở kinh doanh trò chơi phục vụ người dân địa phương sẽ là những người thu được nhiều lợi nhuận nhất, với Red Rock là người dẫn đầu rõ ràng của nhóm đó.

Mảnh đất là cơ sở rõ ràng cho luận điểm đó, và mặc dù Red Rock vẫn chưa cho các nhà phân tích và nhà đầu tư biết họ sẽ nhận được bao nhiêu từ bất động sản mà họ bán cho nhóm A, nhưng chắc chắn đó sẽ là một khoản tiền ấn tượng.

Nhà phân tích Steven Wieczynski của Stifel viết trong một ghi chú: “ cả khi họ không xây dựng sòng bạc, chúng tôi tin rằng ~40 mẫu Anh còn lại của công ty nằm cạnh khu phức hợp sân bóng sẽ trở nên cực kỳ có giá trị nếu cuối cùng họ bán những mẫu đất đó. cho khách hàng. “Chúng tôi ước tính rằng khu đất được bán xung quanh sân vận động Raiders mới được định giá trong khoảng từ 5 triệu đến 6 triệu đô la và chúng tôi tin rằng diện tích chưa phát triển của RRR xung quanh sân bóng A tiềm năng có thể có giá trị hơn thế.”

Ngay cả khi làm việc trong một tình huống giả định khi bất động sản thương mại ở Las Vegas không được đánh giá cao trong những năm gần đây, Red Rock sẽ huy động được 288 triệu đô la bằng cách bán 48 mẫu Anh cho A's với giá 6 triệu đô la một mẫu Anh. Cộng thêm tám mẫu đất mà những người A có tùy chọn mua và giá bán tiềm năng là 6 triệu đô la sẽ tăng lên 336 triệu đô la, hoặc một tỷ lệ phần trăm đáng kể trong giá trị vốn hóa thị trường 4,76 tỷ đô la của Red Rock.

Lợi ích tiền mặt bổ sung từ việc bán đất cho Red Rock

Như Wieczynski đã chỉ ra, Red Rock đã có một trong những bảng cân đối kế toán sạch nhất trong số các nhà điều hành sòng bạc trong khu vực, cho thấy rằng họ không nhất thiết phải cần vốn từ việc bán đất. Nó chỉ đơn giản là đóng băng trên bánh.

Chúng tôi tin rằng câu chuyện này sẽ trở nên hấp dẫn hơn vào ban ngày và trong khi chúng tôi mô hình hóa tỷ suất lợi nhuận cố định trong tương lai, nếu chúng tôi sai, cổ phiếu sẽ bị định giá thấp hơn rất nhiều ở mức hiện tại.” nhà phân tích kết luận.

Ông đánh giá cổ phiếu là “giữ” với mục tiêu giá 54 đô la.

#Red #Rock #có #thể #nhận #được #một #ngày # #lớn #cho #thỏa #thuận #đất #sân #bóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *