• Thu. Sep 28th, 2023

Priscilla Presley nhận được hàng triệu đô la tiền của Elvis khi dàn xếp với Lisa Marie Trust

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: 16/05/2023, 02:34 sáng

Cập nhật lần cuối: Ngày 16 tháng 5 năm 2023, 02:49 sáng

Presley, vợ cũ của Presley quá cố, đã giải quyết tranh chấp cháu gái của mình, Riley Keough, về di chúc của Lisa Marie Presley. Theo TMZ, một Các nhóm pháp lý đại diện cho Presley và Keough đã đạt thỏa thuận “ ” tại phiên tòa ở Los Angeles vào thứ Ba.

Priscilla Presley và cô con gái quá cố Lisa Marie trong khoảng thời gian hạnh phúc hơn. (Ảnh: Getty)

Lisa Marie, con gái duy nhất của huyền thoại nhạc rock quá cố, là người thụ hưởng duy nhất của quỹ ủy thác bao gồm dinh thự Graceland và 15% cổ phần béo bở của Doanh nghiệp Elvis Presley. Năm 1993, anh chỉ định mẹ mình và sau đó là giám đốc kinh doanh, Barry Siegel, làm đồng ủy thác.

Khi Lisa Marie đột ngột qua đời vì ngừng tim vào ngày 12 tháng 1 ở tuổi 54, Priscilla, người đã ly dị Elvis 4 năm trước khi ông qua đời vào năm 1977, cho biết cô đã phát hiện ra một sửa đổi năm 2016 đối với quỹ tín thác đã loại bỏ cô và Siegel và thay thế họ bằng người lớn hơn của Lisa Marie. những đứa trẻ. Riley Keough, 33 tuổi và Benjamin Keough, qua đời năm 2020 ở tuổi 27.

Lisa Marie đã sa thải Siegel vào năm 2018 và kiện anh ta vì cáo buộc quản lý tài chính yếu kém khiến anh ta mắc nợ hơn 16 triệu la vào năm đó, theo tòa án. Thời báo Los Angeles. Siegel phản đối, cáo buộc Presley nợ tiền anh ta.

tâm nghi ngờ

Sau đám tang của Lisa Marie vào tháng 1, Priscilla đã thách thức tính hợp lệ của bản sửa đổi ủy thác năm 2016 trước tòa. Ông tuyên bố rằng bản đệ trình của mình không phải do con gái ông làm, vì chữ ký không khớp với chữ ký của Lisa Marie và không được chứng kiến ​​​​hoặc công chứng. Anh ta cũng tuyên bố rằng quỹ ủy thác đã sửa đổi đã không được giao cho anh ta khi con gái anh ta còn sống, như yêu cầu của quỹ ủy thác, và anh ta thậm chí còn viết sai chính tả tên của Priscilla.

Các gia đình rất hạnh phúc,” luật sư của Priscilla, Ronson J. Shamoun, nói với các phóng viên bên ngoài tòa án. “Mọi người đều hạnh phúc, đoàn kết, cùng nhau và phấn khởi cho tương lai.” Justin Gold, luật sư của Keough, nói với CNN rằng thân chủ của ông “rất vui”.

Luật sư của cả hai bên cho biết họ dự định nộp đơn yêu cầu đóng dấu thỏa thuận dàn . Hạn chót của bạn để làm như vậy là ngày 12 tháng Sáu.

#Priscilla #Presley # #được #hàng #triệu #đô #tiền #của #Elvis #khi #dàn #xếp #với #Lisa #Marie #

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *