• Tue. Oct 3rd, 2023

Pizza họ quan tâm: $53 Las Vegas Pie Stokes Tourist Hanger

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: 16/07/2023, 02:28 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 16 tháng 7 năm 2023, 9:55 sáng

Một video niêm yết giá một chiếc bánh tại Di Fara trong khu ẩm thực Caesars Palace đã lan truyền chóng mặt. Được đăng vào thứ Bảy tại Người có ảnh hưởng YouTube Jacob Orth's Twitter cho ăn, “Đây là cách giá thực phẩm ở Las Vegas” nó đã nhận được 300 nghìn lượt xem và gần 100 bình luận trong một ngày.

Giá của Di Fara Pizza ở Las Vegas dường như tuân theo ba quy tắc giống như bất động sản: vị trí, vị trí, vị trí.

Và giá niêm yết trên thực đơn của Di Fara, 52,99 đô la cho một chiếc bánh pizza xúc xích Ý, dường như đã tăng thêm một đô la kể từ khi video được đăng. Theo thực đơn trực tuyến của nhà hàng, chiếc bánh tương tự hiện có giá 53,99 USD. (Giá của một chiếc bánh pho mát thông thường tăng từ 49,99 đô la lên 50,99 đô la.)

Giá hiện tại cho một chiếc bánh thông thường tại địa điểm Brooklyn, New York ban đầu của Di Fara Pizzeria, được khai trương vào năm 1965, là 25 đô la.

Cứ cho là như vậy, chi phí thuê mặt bằng trong Forum Food Hall của Caesars Palace, với sự đảm bảo về lưu lượng người đói và thực phẩm dày đặc, rất có thể cao gấp đôi so với chi phí ở Brooklyn. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn được gần 100 người dùng Twitter dỡ bỏ mối của đối với việc định giá cắt cổ.

Người dùng Twitter @TomD80106675 bình luận: “Họ đang lừa đảo khách du lịch và dường như họ không quan tâm và sẵn sàng trả tiền”. “Tôi thách thức bất kỳ người dân địa phương nào đến đó nói rằng ‘Tôi ổn với một chiếc bánh pizza 53 đô la trông giống như một chiếc bánh Marcos 10 đô la của chuỗi cửa hàng.”

“Từ năm 2003 đến 2019, tôi đến Las Vegas 2 lần một năm,” @SEGamingReport nói thêm. “Đồ ăn ngon, giá hợp lý, trò chơi thú vị. Tại sao bạn nên xem xét quay lại bây giờ? Tôi đã mất $2000 trước khi xuất hiện.”

“Thật xấu hổ,” @mizzoulegend bình luận. “Grimaldis ở bên kia đường và chiếc bánh pizza đó, nhưng ngon hơn nhiều so với một buổi giới thiệu tại khu ẩm thực, là 26 đô la.”

“Mập béo KHÔNG!!!” đã bình luận @tamieliel. “Điều này cũng khiến tôi rất tức giận và buồn.😡”

Một người bình luận cho rằng anh ta đã rất tức giận khi tận mắt nhìn thấy thực đơn của tiệm bánh pizza đến nỗi nó đã truyền cảm hứng cho anh ta dàn dựng một hành động bất tuân dân sự.

“Tôi thấy mức giá đó… Tôi rút điện thoại ra… Tôi tìm Pizza Hut gần nhất, đặt 2 chiếc pizza, Wings và một chiếc 2 Lít… Họ giao hàng cho tôi và tôi boa cho anh ta 15 đô la… Tôi ngồi trong phòng ăn và đã giao pizza, cánh và đồ uống… Tôi đã tiêu rất nhiều tiền ở đó đến nỗi tất cả các nhân viên an ninh đều nói HÃY CỨU CHÚNG TÔI GÌ ĐÓ,” @Globalsportsbet viết.

Thực đơn trực tuyến cho địa điểm ở Las Vegas của Di Fara Pizza quảng cáo một chiếc bánh pho mát thông thường với giá 50,99 đô la, cao hơn gấp đôi so với giá được tính tại địa điểm ban đầu ở Brooklyn, New York. (Ảnh: Cung điện Caesars)

Công bằng mà nói, có một số người bảo vệ Di Fara, người mà ứng cử viên thị trưởng thành phố New York lúc bấy giờ là Bill de Blasio đã tuyên bố là “món bánh pizza yêu thích” của mình vào năm 2013. Trong số đó có @_BrittTaylorr, người đã nhận xét: “Đây là Di Fara. Nó nằm trong danh mục bánh pizza của riêng nó. Vâng, nó đắt tiền, đó là cửa hàng duy nhất ngoài OG. Đó là một chiếc bánh huyền thoại của New York. nếu bạn muốn pizza hut thì nó ở cuối phố.”

Đã thêm @ jrstew2016: “Đó là STRIP. Tất nhiên nó sẽ đắt tiền. Bạn nên thêm ngữ cảnh đằng sau những thứ như thế này. Có những nơi trên dải không quá đắt. Hoặc tắt dải đó là không xa.

Bạn nghĩ sao? Có giá thực phẩm nhận được ngoài tầm kiểm soát ở Las Vegas? Để lại bình luận bên dưới…


#Pizza #họ #quan #tâm #Las #Vegas # # # #

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *