• Tue. Oct 3rd, 2023

Người chơi mob bị bắn chết ở Montreal chết

Natalee Holloway, Joran van der Sloot

Đăng vào: 06/06/2023, 07:16 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 6 tháng 6 năm 2023, 7:16 sáng

Một thành viên nổi tiếng của đám đông đã bắn giữa ngày vào chiều thứ Hai tại một góc phố ở Dorval, ngoại ô thành phố.

Francesco Del B also, Mafia Montreal, gia đình tội phạm Rizzuto
Francesco Del B also, ở trên, đã cố gắng mở rộng đế chế cờ bạc của mình sau cái chết của trùm băng đảng Vito Rizzuto vào năm 2013, nhưng các hoạt động của anh ta đã khiến anh ta trở thành một đàn ông nổi tiếng, theo những người trong cuộc. (Ảnh: Tạp chí Montreal)

Francesco Del Balso, 53 tuổi, được cho là một thủ lĩnh có ảnh hưởng trong gia đình tội phạm Rizzuto và từng kiểm soát các hoạt động cờ bạc bất hợp pháp của tổ chức này.

Nhưng sau cái chết của ông trùm Vito Rizzuto, người gốc Sicilia, những người trong băng cho biết del B also đã cố gắng mở rộng hoạt động của mình trong khoảng trống quyền lực, khiến đồng bọn của ông ta tức giận.

người đàn ông được đánh dấu

Rizzuto bị bắt vào năm 2004 và bị dẫn độ sang Mỹ, nơi anh ta bị kết tội âm mưu giết người và tống tiền. Ông qua đời vào năm 2013 vì nguyên nhân tự nhiên.

Và động lực giành quyền lực của del Balso trong liên minh có nghĩa là anh ta nhanh chóng đi từ một người đàn ông bình thường trở thành một người đàn ông nổi tiếng.

Trong những tháng gần đây, đã có hai nỗ lực nhằm vào cuộc sống của Del B also, theo Công báo Montreal. Lần thứ ba trúng đích.

“Vài phút trước 1 giờ chiều, cảnh sát đã được gọi do nghe thấy tiếng súng trên Đại lộ St-Régis gần Đại lộ Deacon ở Dorval,” một phát ngôn viên của cảnh sát Montreal cho biết hôm thứ Hai. “Khi cảnh sát đến hiện trường, họ thấy một người đàn ông 53 tuổi bị thương ở phần thân trên do súng. Thật không may, cái chết của người đàn ông này đã được xác nhận tại hiện trường.”

FBI coi gia đình tội phạm Rizzuto là một phe của gia đình Bonanno ở New York và chính quyền Canada là một tổ chức mafia độc lập.

chiến tranh đám đông

Dù bằng cách nào, nó là một lực lượng chính trong tội phạm có tổ chức ở Canada, với các xúc tu trải dài đến hầu hết miền nam Quebec và Ontario. Nhưng nó đã bị chia rẽ và suy yếu do cái chết của tộc trưởng Vito Rizzuto, và vụ sát hại Del B also cho thấy rằng cuộc chiến sau đó vẫn tiếp tục.

Con trai của Vito, Leonardo Rizzuto, đã bị bắn và bị thương bởi những kẻ tấn công không rõ danh tính vào tháng Ba. Del B also là một trong những kẻ tình nghi.

Antonio Nicaso, một chuyên gia về tội phạm có tổ chức và diễn giả, cho biết vụ ám sát này khẳng định rằng cuộc chiến ở Montreal vẫn chưa kết thúc. Anh ta Công báo Montréal. “Khoảng trống quyền lực do cái chết của Vito Rizzuto gây ra tiếp tục châm ngòi cho bạo lực giữa các phe phái khác nhau của gia đình tội phạm quyền lực nhất Canada một thời.”

Del B also bị bắt lần đầu tiên vào năm 2006 trong Chiến dịch Colisée, vụ triệt phá đám đông lớn nhất trong lịch sử Canada. Anh ta đã thụ án 10 năm với tội danh xã hội đen và âm mưu nhập khẩu cocaine.

Sau khi được trả tự do vào năm 2016, anh ta được lệnh trở lại nhà tù do lo ngại cho sự an toàn của mình. Mặc dù được mô tả trong các tài liệu nộp cho hội đồng tạm tha là “người tiếp theo trong danh sách hành quyết”, anh ta đã được trả tự do vào năm 2018.

Vào thời điểm ông qua đời, ông đang bị điều tra về tội buôn bán ma túy.

#Người # # #bị #bắn #chết #ở #Montreal #chết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *