• Tue. Oct 3rd, 2023

Người chơi DraftKings ở New Jersey giành được kỷ lục 3,29 triệu đô la

An RTC bus in Las Vegas

Đăng vào: ngày 19 tháng 6 năm 2023, 06:09 sáng

Cập nhật lần cuối: Ngày 19 tháng 6 năm 2023, 06:09 sáng

Một tại Sòng bạc ở New đã giải độc đắc lũy tiến trị giá 3,29 la vào tuần trước. Đó là một khoản thanh toán cho công ty.

dấu hiệu soạn thảo
Dấu hiệu DraftKings, hình trên. Công ty gần đây đã chứng kiến ​​khoản thanh toán kỷ lục trên một trò chơi. (Hình ảnh: Bloomberg)

Vào tối thứ Ba, người chơi bí ẩn đã đặt cược 0,1 đô la vào một Pháo đài cổ đại: Zeus trò chơi.

Trò chơi trực tuyến được thực hiện bởi Microgaming. Công ty này là một công ty phần mềm cờ bạc tư nhân có trụ sở tại Isle of Man ở Vương quốc Anh.

Chiến thắng hôm thứ Ba vượt qua kỷ lục DraftKings trước đó giành được vào tháng Tư. Người chơi đó đã được trả 1,97 triệu đô la. Khách đặt cược $0,10 vào một Thêm Chile Megaways trò chơi.

chiến thắng thứ hai

Chưa đầy 24 giờ sau chiến thắng kỷ lục mới nhất vào thứ Ba, một người chơi khác đã giành được 1,44 triệu đô la. Người chơi đó đã đặt cược $0,10 vào một 12 móng ngựa phương Tây trò chơi.

Jason March, Phó Chủ tịch đơn vị Tiếp thị và Điều hành iGaming của DraftKings, cho biết trong một tuyên bố gần đây.

“Khả năng cung cấp cho khách hàng của chúng tôi cơ hội giành được giải độc đắc lũy tiến khổng lồ trên hơn 100 trò chơi khiến tôi rất tự hào về sản phẩm của mình,” March nói thêm.

Tính đến tuần trước, tổng số tiền thanh toán jackpot lũy tiến của Sòng bạc DraftKings ở New Jersey đã đạt 13,49 triệu đô la kể từ khi ra mắt ưu đãi.

trò chơi roulette mới

DraftKings gần đây cũng đã ra mắt Auto American Live Roulette của họ. Trò chơi tương tự như trò cò quay sân vận động được chơi tại các cơ sở cờ bạc truyền thống.

Auto American Live Roulette được chơi trên bánh xe roulette tự động. Công ty giải thích trong một tuyên bố rằng nó hoạt động 24/7 và có một bánh xe dự phòng, vì vậy hoạt động diễn ra liên tục.

Hiện tại, DraftKings Auto American Live Roulette chỉ được cung cấp cho những khách hàng đủ điều kiện của Sòng bạc DraftKings ở New Jersey, theo tuyên bố.

Nhưng chẳng bao lâu nữa, công ty sẽ cung cấp trò chơi mới và các giao dịch bổ sung ở các địa điểm được chọn khác.

DraftKings gần đây đã giới thiệu một trò chơi sòng bạc trực tuyến có tên “Hart-Race Hold'em”. Trò chơi là một phiên bản mới của Texas Hold'em.

Sòng bạc DraftKings hiện có sẵn ở năm tiểu bang. Nó được phát hành vào năm 2018.

văn phòng las vegas

Ngoài ra, vào tháng 3, DraftKings đã khai trương văn phòng mới ở Tây Nam Las Vegas. Không gian rộng 90.000 foot vuông nằm trong một cấu trúc bốn tầng trong khu phức hợp UnCommons.

Hơn 1.000 công nhân sẽ làm việc tại văn phòng DraftKings. Điều đó làm cho nó trở thành văn phòng lớn thứ hai của công ty ở Mỹ sau văn phòng ở Boston.

Văn phòng ở Las Vegas có hơn 130 bàn giao dịch thể thao. Nó cũng bao gồm các bức tường truyền thông và chỗ ngồi kiểu sân vận động.

Công nhân có quyền sử dụng một quán ăn tự phục vụ rộng 7.500 foot vuông và không gian tổ chức sự kiện. Nhân viên cũng có thể được dạy các trò chơi trong một hố đào tạo sòng bạc.

Tại khu phức hợp mới, nhân viên của công ty cũng có thể tận hưởng không gian ngoài trời xanh, công cộng và riêng tư, tương tác rộng 500 foot vuông, và các phòng chuyên biệt dành cho bà mẹ và trẻ em.

Văn phòng mới của công ty nằm trong khu phức hợp UnCommons của Tập đoàn Bất động sản Matter. Cộng đồng và nơi làm việc hỗn hợp trị giá 850 triệu đô la, rộng 40 mẫu Anh hiện đang được xây dựng.

Văn phòng và mặt bằng thương mại đang trong quá trình khai trương. Một giai đoạn thứ hai sẽ sớm mở ra.

#Người #chơi #DraftKings #ở #Jersey #giành #được #kỷ #lục #triệu #đô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *