• Sat. Jun 3rd, 2023

Light & Wonder tham gia Chỉ số Tăng trưởng Russell 2000

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng ngày: 20/05/2023, 03:23h.

Cập nhật lần cuối vào: 20/05/2023, 03:23h.

Cổ phiếu của & Wonder (NASDAQ: LNW) đã có một đợt thăng hạng đáng chú ý khi FTSE thông báo vào thứ Sáu rằng cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị chơi game này sẽ sớm được thêm vào Chỉ số trưởng Russell 2000 được theo dõi rộng rãi.

giám đốc điều hành trò chơi
Giám đốc điều hành Light & Wonder Matt Wilson. Cổ phiếu gia chỉ số tăng trưởng Russell 2000. (Ảnh: LinkedIn)

Thước đo đó hiện bao gồm 1.092 cổ phiếu vốn hóa nhỏ được phân loại là cổ phiếu tăng trưởng. Việc đưa Light & Wonder vào điểm chuẩn đó đã được công bố như một phần của tập hợp kết quả sơ bộ rộng hơn cho việc phục hồi hàng năm của FTSE Russell đối với các chỉ số khác nhau của nó, một trong những sự kiện được theo dõi nhiều nhất trong thế giới lập chỉ mục và giao dịch của các hành động.

Trong sự kiện thị rất được mong đợi này, các điểm ngắt giữa vốn hóa lớn, trung bình và nhỏ được xác định lại để đảm bảo nắm bắt được những thay đổi của thị trường xảy ra trong năm trước. Các công ty cũng được đánh lại để xác định vị trí của họ trong phổ phong cách đầu tư,” theo nhà cung cấp chỉ số.

Ngày phạm vi là ngày 28 tháng 4 và việc tái cân bằng hàng năm diễn ra vào ngày thứ Sáu thứ tư của tháng Sáu. Năm nay, tức là ngày 30 tháng 6, có nghĩa là cổ phiếu của Light & Wonder sẽ xuất hiện lần đầu trên Chỉ số Tăng trưởng Russell 2000 vào đầu quý thứ ba..

Tại sao nó lại quan trọng đối với Light & Wonder Stock

Với việc được đưa vào Chỉ số Tăng trưởng Russell 2000, cổ phiếu của Light & Wonder sẽ lọt vào tầm ngắm của một nhóm rộng lớn hơn các nhà đầu tư tổ chức.

Tất cả các nhà quản lý quỹ đang hoạt động được so sánh với chỉ số đó sẽ được yêu cầu mua cổ phần của nhà sản xuất máy đánh bạc. Tương tự, các quỹ thụ động, bao gồm cả quỹ giao dịch trao đổi (ETF), theo dõi chỉ số đó cũng sẽ cần thêm cổ phiếu cờ bạc.

Một mình, vũ trụ của các quỹ thụ động theo dõi Chỉ số tăng trưởng Russell 2000 có một lượng đáng kể tài sản của nhà đầu tư. Ví dụ: hai quỹ ETF lớn nhất theo dõi chỉ số đó kết hợp với khoảng 10,1 tỷ đô la tài sản được quản lý.

Theo giá trị vốn hóa thị trường, Light & Wonder sẽ là cổ phiếu bổ sung lớn thứ hai vào chỉ số đó, chỉ sau Tập đoàn Bảo hiểm Chọn lọc. Khi đóng cửa thị trường Hoa Kỳ vào ngày 19 tháng 5, các thành viên khác của ngành công nghiệp trò chơi nằm trong chỉ số tăng trưởng vốn hóa nhỏ, theo thứ tự trọng số, Red Rock Resorts (NASDAQ: RRR), Golden Entertainment (NASDAQ: GDEN), Everi Holdings ( NYSE: EVRI), Accel Entertainment (NASDAQ: ACEL), Rush Street Interactive (NYSE: RSI), PlayStudios (NYSE: MYPS) và Full House Resorts (NASDAQ: FLL).

Feather in Light & Wonder's Cap

Tin tức về việc nó được đưa vào chỉ số tăng trưởng vốn hóa nhỏ đã kết thúc một tuần bận rộn của Light & Wonder. Vào ngày 17 tháng 5, công ty có trụ sở tại Las Vegas đã thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận sơ bộ cho việc niêm yết thứ cấp trên Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX).

Ngày hôm sau, công ty đã gửi một đề nghị hoàn toàn bằng tiền mặt trị giá 422 triệu đô la để mua 17% cổ phần của SciPlay (NASDAQ: SCPL) mà họ chưa sở hữu.

Đối với Light & Wonder, việc tham gia Chỉ số tăng trưởng Russell 2000 là một điều gì đó đáng mừng trong giới hạn của công ty vì đây là cổ phiếu trò chơi duy nhất được đề cập như một phần bổ sung mới cho bất kỳ chỉ số FTSE Russell nào. Cổ phiếu tăng 6,88% từ đầu năm đến nay.

#Light #tham #gia #Chỉ #số #Tăng #trưởng #Russell

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *