• Tue. Oct 3rd, 2023

Kẻ giết người Gilgo Beach bị cáo buộc có quan hệ với Las Vegas

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: ngày 20 tháng 7 năm 2023, 9:40 sáng

Cập nhật lần cuối vào: ngày 20 tháng 7 năm 2023, 09:40 sáng

Các nhà điều tra đang điều tra các vụ án giết chưa được giải quyết để tìm kiếm mối liên khả dĩ kiến ​​trúc sư Manhattan tội giết người hàng loạt ở Bãi biển . Rex Heuermann, 59 tuổi, đã bị bắt và bị buộc tội vào tuần trước về cái chết của 3 trong số 11 phụ nữ được tìm thấy hài cốt chôn trên một con đường hẻo lánh ở Long Island, New York, vào năm 2010 và 2011.

Mặc dù sống và bị cáo buộc sát hại ở New York, nhưng Heuermann cũng sở hữu hai cổ phần thời gian ngay gần Strip ở Las Vegas.

Kẻ tình nghi sát thủ bãi biển Gilgo Rex Heuermann xuất hiện trong bức ảnh đặt phòng của anh ta. (Hình ảnh: Sở cảnh sát trưởng hạt Suffolk.)

“Chúng tôi biết về mối liên hệ của Rex Heuermann với Las Vegas,” Sở cảnh sát đô thị Las Vegas cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi hiện đang xem xét các trường hợp lạnh lùng của mình để xem liệu anh ta liên hay không.”

Heuermann, một người cha đã kết hôn của hai đứa con, đã mua một căn hộ chia sẻ thời gian hai phòng ngủ tại một bất động sản ở 265 E. Harmon Ave., hiện được gọi là Club Wyndham Grand Desert, với giá 51.298 đô la vào năm 2004, theo hồ sơ thu được của Tạp chí Đánh giá Las Vegas. Ông đã bán nó với số tiền chính xác vào năm 2013.

Heuermann vẫn sở hữu một timeshare hai phòng ngủ khác mà ông đã mua vào năm 2005, tại Club De Soleil ở 5499 W. Tropicana Ave. Theo tờ báo, ông đã mua nó cùng với vợ mình, Asa Ellerup, với giá khoảng 17 nghìn đô la, tờ báo cho biết.

Không biết liệu cảnh sát có lục soát bất kỳ cơ sở nào để tìm kiếm bằng chứng hay không.

Ba phụ nữ trẻ có cái chết được đổ lỗi cho Heuermann – Melissa Barthelemy, 24 tuổi, Megan Waterman, 22 tuổi và Amber Costello, 27 tuổi – được cho là gái mại dâm đã quảng cáo dịch vụ của họ trực tuyến. Hài cốt của cô được phát hiện trong cuộc tìm kiếm Shannan Gilbert, 23 tuổi, người mất tích năm 2010, người đã không được tìm thấy cho đến một năm sau đó.

Heuermann không bị nghi ngờ trong 11 cái chết, nhưng được kết nối với Barthelemy, Waterman và Costello qua dữ liệu điện thoại di động. Các nhà chức trách cũng hy vọng sẽ sớm thu thập đủ bằng chứng để buộc tội anh ta về cái chết của nạn nhân thứ tư, Maureen Brainard-Barnes.

Heuermann không nhận tội đối với mọi cáo buộc và phủ nhận mọi liên quan đến vụ giết người.

#Kẻ #giết #người #Gilgo #Beach #bị #cáo #buộc #có #quan #hệ #với #Las #Vegas

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *