• Thu. Sep 28th, 2023

Insano Graffiti Art Loft ẩn mình ở ngoại ô Las Vegas

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng ngày: 26/05/2023, 03:16h.

Cập nhật lần cuối vào: 26/05/2023, 03:16h.

Ngôi nhà hoang dã nhất mà chúng tôi từng thấy trong nhiều năm đã được tung ra thị trường với giá chỉ dưới một triệu. Những bức tường của nó bóng bẩy với những bức tranh và truyện tranh chất lượng phòng trưng bày, và treo trên xà nhà là tác phẩm điêu khắc về một cơ thể người bị treo ngược trên lưới đánh cá.

Trường quay The Factory ở New York của Andy Warhol trông không giống thế này, nhưng nên có. (Ảnh: realtor.com)

Ngôi nhà rộng 3.381 foot vuông được xây dựng vào năm 2005 giống với gác xép của một nghệ sĩ ở Thành phố New York, với hai phòng lớn ở tầng trệt và một gác xép lớn ở tầng trên. Giá yêu cầu là $995K.

Đánh giá về vẻ ngoài buồn tẻ của bên ngoài, có thể chắc chắn rằng khu vực lân cận được quản lý bởi hiệp hội chủ nhà. (Ảnh: realtor.com)

Có lẽ điều điên rồ nhất về tài sản là cách nó xuất hiện từ bên ngoài. Nằm ở một vùng ô có cổng, ngôi nhà được sơn bằng phấn màu sa mạc truyền thống, không biết bên trong có gì.

Jordon Metz, đại lý bất động sản của BHHS Nevada Properties, cho biết realtor.com rằng những người bán đã lấy cảm hứng từ nghệ thuật graffiti ở trung tâm thành phố Las Vegas để làm điều gì đó đặc biệt với ngôi nhà mà họ mua vào năm 2011. Vì vậy, họ đã thuê ba người trong số họ, Tiki Jay One, Pretty Done và Juan Muniz, để trang trí tường và các bề mặt khác. , bao gồm cả sàn xi măng, sau đó được niêm phong để bảo tồn tác phẩm nghệ thuật.

Một trong những phòng ngủ ở tầng trệt. (Ảnh: realtor.com)

Metz cho biết người mua hoàn hảo sẽ là người để nguyên tác phẩm nghệ thuật.

“Khi bạn có thứ gì đó đặc biệt và độc đáo, khi đúng người mua nhìn thấy nó, họ sẽ thốt lên, ‘Ôi trời. Điều này thực sự đặc biệt. Tôi muốn nó theo cách này, ” anh nói.

# #Graffiti # # #ẩn # #ở #ngoại #Las #Vegas

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *