• Tue. Oct 3rd, 2023

Fed bỏ các khoản phí ‘varsity blues’ đối với cựu Wynn, giám đốc điều hành MGM

Natalee Holloway, Joran van der Sloot

Đăng ngày: 29/06/2023, 06:57.

Cập nhật lần cuối: 29/06/2023, 06:57.

công tố viên liên bang đã hủy bỏ mọi cáo buộc đối Gamal Abdelaziz, cựu đốc hàng đầu của và Wynn bị cuốn vào vụ bê bối “ ”.

Gamal Aziz, Khu nghỉ dưỡng Wynn, Varsity Blues
Gamal Abdelaziz, ở trên, tuyên bố rằng anh ta tin rằng mình đang quyên góp tiền cho USC và không biết số tiền này sẽ được dùng để hối lộ các quan chức nhằm đưa con gái anh ta vào trường đại học. (Ảnh: Boston Herald)

Abdelaziz sinh ra ở Ai Cập, còn được gọi là Gamal Aziz, đã bị kết án 13 tháng tù liên bang vào tháng 2 năm 2022. Đó là sau khi anh ta bị kết tội trả 300 nghìn đô la cho nhà tư vấn tuyển sinh gian dối William Singer để con gái anh ta không đủ tiêu chuẩn vào USC với tư cách là một sinh viên. tuyển dụng bóng rổ.

Abdelaziz và giám đốc điều hành quỹ đầu tư tư nhân John Wilson là hai trong số 33 bị cáo duy nhất trong vụ án lừa đảo quy mô lớn phải ra tòa.

ca sĩ hát

Họ lập luận rằng họ tin rằng các thanh toán của họ là đóng góp hợp pháp cho các trường học và họ là nạn nhân của Singer, người đã hợp tác với các công tố viên liên bang và làm chứng chống lại Abdelaziz và Wilson.

Các bậc cha mẹ khác có liên quan, bao gồm nữ diễn viên “Full House” Lori Loughlin và ngôi sao “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” Felicity Huffman, đã nhanh chóng nhận tội và nhận các mức án từ quản thúc tại gia đến 9 tháng tù giam.

Nhưng cả Abdelaziz và Wilson đều đã bị Tòa phúc thẩm Khu vực đầu tiên lật ngược bản án vào tháng 5, mặc dù các thẩm phán phúc thẩm đã giữ nguyên bản án của Wilson về tội khai thuế sai.

Các thẩm phán đã viết rằng thẩm phán xét xử đã hướng dẫn sai cho các bồi thẩm viên rằng tuyển sinh đại học cấu thành “tài sản” có thể bị “đánh cắp”.

Họ cũng phát hiện ra rằng các công tố viên đã không chứng minh được rằng các bị cáo đã đồng ý tham gia vào âm mưu rộng lớn hơn của Singer. Điều này tạo ra một “nguy cơ đáng kể” rằng hai người đàn ông sẽ bị kết án vì hành vi không liên quan đến hành vi của họ.

trường hợp đóng cửa

Trong một hồ sơ gửi lên Tòa án quận Hoa Kỳ ở Boston hôm thứ Tư, các công tố viên liên bang cho biết họ sẽ không tranh luận về các cáo buộc đã bị bác bỏ. Tuy nhiên, họ yêu cầu tòa ấn định ngày Wilson tuyên án lại khoản thuế.

Việc nộp đơn kết thúc một vụ bê bối làm nổi bật cách các bậc cha mẹ giàu có có thể dễ dàng cho con cái họ vào các trường đại học hàng đầu thông qua các khoản “đóng góp” hào phóng, mà trong trường hợp này là do Singer và các quan chức tham nhũng của trường biển thủ.

Ca sĩ thừa nhận đã hối lộ huấn luyện viên và quản lý để đề cử những đứa trẻ không đủ tiêu chuẩn của các bậc cha mẹ giàu có làm vận động viên tuyển chọn ưu tú. Anh ta bị kết án ba năm rưỡi tù vào tháng Giêng với tội danh tống tiền, rửa tiền và âm mưu lừa gạt Hoa Kỳ.

Abdelaziz gia nhập Wynn Resorts từ Caesars Palace vào năm 1998 để giúp khởi động Bellagio. Sau đó, ông là chủ tịch và COO của MGM Grand, sau đó là chủ tịch và COO của MGM Resorts International.

Năm 2013, ông tái gia nhập Wynn Resorts với tư cách là Giám đốc điều hành của Bộ phận Phát triển Khu nghỉ dưỡng và sau đó là Giám đốc của Wynn Macau, trước khi rời bỏ mảng kinh doanh sòng bạc để chuyển sang các công ty khác vào năm 2016.

# #bỏ #các #khoản #phí #varsity #blues #đối #với #cựu #Wynn #giám #đốc #điều #hành #MGM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *