• Tue. Oct 3rd, 2023

Daniel Weinman giành được số tiền mặt Sự kiện chính WSOP lớn nhất trong lịch sử

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: ngày 17 tháng 7 năm 2023, 07:12 sáng

Cập nhật lần cuối vào: Ngày 17 tháng 7 năm 2023, 07:14 sáng

Một chuyên gia poker 35 tuổi đến từ Atlanta đang đứng đầu thế giới poker. Daniel Weinman đã giành được 12,1 triệu đô la, giải thưởng lịch sử World Series of Poker () và chiếc vòng tay thứ hai của anh ấy vào chiều thứ Hai. Weinman đã sống sót sau một trường kỷ lục gồm 10.043 người tham gia, tạo ra tổng giải thưởng kỷ lục 94 triệu đô la cho giải Horseshoe Las Vegas.

Daniel Weinman tạo dáng với 12,1 triệu đô la của mình vào đêm thứ Hai sau khi giành chiến thắng trong của WSOP tại Horseshoe Las Vegas. (Hình ảnh: tin tức poker)

Weinman đã đánh bại Steven Jones, một nhà môi giới bất động sản 35 tuổi đến từ Scottsdale, Ariz., Trong trận đấu giữa cặp đôi hàng đầu (JJ-8) và trận đấu giữa cặp đôi hàng đầu với người đá tốt hơn (JJK). Khi quân át chủ bài đến trên sông, Weinman hân hoan quay sang đường ray của mình để ăn mừng.

Jones vẫn giành được 6,5 triệu đô la, tiền đầu của anh ấy trong một sự kiện trị giá 10 nghìn đô la và là một màn trình diễn xuất sắc đối với một người chơi nghiệp dư.

Bàn cuối cùng bắt đầu lại sớm hơn hai giờ một chút, với Weinman và Jones đối đầu với chuyên gia poker ở Las Vegas, Adam Walton. Jones đã ở vị trí đầu tiên với 40% số chip với Weinman theo sau và Walton, người dẫn đầu về số chip trên bàn cuối cùng, chỉ huy một ngăn xếp ngắn không quá ngắn. (Anh ấy có 83 điểm mù lớn so với 119 điểm của Jones.)

Steven Jones và Daniel Weinman trong ván bài cuối cùng của Sự kiện chính năm nay. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình PokerGo)

Trò chơi tích cực đã khiến Walton vượt qua đường ray một giờ sau khi bắt đầu lại trận đấu, giàu hơn 4 triệu đô la, khi anh ta không đánh được quả 8 thứ ba cho quả 8 bỏ túi của mình trước quân át chủ bài của Weinman. Điều này mang lại cho Weinman 74% số chip đang chơi, một lợi thế mà anh ấy không bao giờ nhường cho Jones.

Với hơn 3,7 triệu đô la tiền thưởng trong sự nghiệp, Weinman trước đó đã giành chiến thắng trong Sự kiện chính WSOP Circuit Cherokee 2015. Thành tích tốt nhất trước đây của anh trong Sự kiện chính WSOP là vị trí thứ 173.

Chiến thắng của Weinman kết thúc chuỗi dài nhất trong WSOP mà không có nhà vô địch Sự kiện chính của Mỹ: bốn năm.

Vào đêm Chủ nhật, trong ngày đầu tiên của ván cuối cùng, Jones đã giành được một pot khá lớn từ tay Jan-Peter Jachtmann của Đức trong ván bài bốn tay để dẫn trước một vài ván trước khi Walton hạ gục Jachtmann bằng một cặp quân Át.

Điều đó đã chấm dứt cơ hội vô địch tiềm năng của Đức lần thứ ba trong năm năm qua.

#Daniel #Weinman #giành #được #số #tiền #mặt #Sự #kiện #chính #WSOP #lớn #nhất #trong #lịch #sử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *