• Thu. Sep 28th, 2023

Cú sút bóng rổ cao nhất thế giới được thực hiện từ đỉnh Sòng bạc Strat ở Las Vegas — Video

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng ngày: 22/05/2023, 03:28h.

Cập nhật lần cuối vào: Ngày 22 tháng 5 năm 2023, 03:45 sáng

Kỷ lục thế về cú đánh bóng cao đã chính thức thiết lập từ đỉnh của khách sạn- The (trước đây là Stratosphere) ở Las , theo Những môn thao được minh họa.

Cú sút bất khả thi bay 855 feet từ đỉnh The Stat về phía lưới bóng rổ này. (Ảnh: YouTube)

Tyler Toney, một thành viên của kênh YouTube Dude Perfect, đã có được bức ảnh vào ngày 20 tháng 4 sau hơn 900 lần thử trong ba ngày. Anh ấy đã thực cú đánh từ độ cao 855 feet so với mặt đất trong khi được nối với bệ nhảy để thu hút The Strat's SkyJump.

Dude Perfect đã không phát hành video ghi lại cảnh quay không tưởng của anh ấy cho đến ngày 20 tháng 5 năm 2023, cảnh báo thế giới về kỷ lục. Cho đến nay, hơn 3,5 triệu người dùng YouTube đã xem nó.

Toney, cặp song sinh Cory và Coby Cotton, Cody Jones và Garrett Hilbert là cư dân của Frisco, Texas, cùng tham dự Texas A&M. Trong 14 năm kể từ đó, họ đã dành riêng kênh YouTube của mình để quay và đăng những cú đánh bóng rổ không tưởng.

Dude Perfect đã lập Kỷ lục Guinness Thế giới tương tự vào năm 2016 khi anh ném bóng rổ từ đỉnh tòa tháp cao 530 foot ở Thành phố Oklahoma, OK.

phục hồi danh tiếng

Nhưng kỷ lục của Dude Perfect đã bị phá vỡ hai năm sau đó bởi How Ridiculous, một kênh YouTube cạnh tranh từ Úc, người đã đánh chìm một cú sút từ độ cao 660 feet trên Thác Maletsunyane ở Nam Phi.

Dude Perfect có ba ngày để lấy lại số vàng. Và, như bạn có thể thấy trong video, nó đã đến ngay giây phút cuối cùng.

Thông qua giám đốc sáng tạo Ryan Britton đã thiết kế một hệ thống lưới rộng 10.000 foot vuông để bắt những cú đánh bóng rổ sai lầm và bảo vệ mái nhà của The Strat, hầu hết các cú đánh của Toney đều trượt hoàn toàn khỏi mái nhà.

Ít hơn năm lần thử thậm chí còn dưới 10 feet. Và không ai, trước cú đánh chiến thắng, thậm chí lọt được vào vòng. Thay vào đó, chúng bật ra khỏi cửa sổ của tòa tháp khách sạn The Strat, khỏi ô tô của một thành viên trong nhóm và thậm chí từ ban công của một tòa nhà chung cư lân cận.

những cơn ác mộng

Vào ngày thử thứ hai, Dude Perfect đã bỏ cuộc hoàn toàn và quyết định về nhà.

“Bạn biết bạn chỉ có ba ngày ở Las Vegas, vì vậy bạn muốn tiếp tục chụp ảnh vì nếu không, bạn sẽ không bao giờ chụp được,” Coby Cotton nói, “nhưng đó là một vấn đề an ninh thực sự nghiêm trọng… Đó là không đáng gây ra tai nạn, làm tổn thương ai đó.”

Nhóm đã cân nhắc lại vào ngày hôm sau, chỉ sau khi tổng giám đốc của The Strat đề nghị đóng cửa khu vực đỗ xe có người phục vụ của họ và gió dường như đã lắng xuống. Vào lúc 2:33 chiều, một trong những cú đánh của Toney cong đột ngột về phía vành và đi vào trong.

Trước khi thực hiện nỗ lực của mình, nhóm Dude Perfect đã thực hiện một cuộc gọi Zoom với những người nắm giữ kỷ lục khi đó để xin lời khuyên.

Như thành viên Mark Rober của Ridiculous đã nói: “Điều đó sẽ không xảy ra. Tôi sẽ ăn một quả bóng rổ nếu các bạn có cơ hội này.”

Không biết Rober định ăn quả bóng rổ đó từ lúc nào.

#Cú #sút #bóng #rổ #cao #nhất #thế #giới #được #thực #hiện #từ #đỉnh #Sòng #bạc #Strat #ở #Las #Vegas #Video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *