• Sat. Jun 3rd, 2023

Caesars giành được nâng cấp, nhưng nhà phân tích không quá nhiệt tình

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng vào: 25/05/2023, 05:23 sáng

nhật lần cuối: Ngày 25 tháng 5 năm 2023, 05:23 sáng

Entertainment (NASDAQ: CZR) đã thực hiện một đợt cấp nhẹ nhàng vào ngày hôm nay, khi một phân tích bên bán nhận thấy hồ sơ rủi ro/phần thưởng cân bằng hơn với cổ phiếu của nhà điều hành sòng bạc.

Cập nhật Caesars
Du khách vào Caesars Palace Las Vegas. Một nhà phân tích đã cập nhật cổ phiếu ngày hôm nay, nhưng lạc quan về cái tên này. (Ảnh: David Paul Morris/Bloomberg)

Trong một lưu ý cho khách hàng hôm thứ Năm, nhà phân tích Joseph Stauff của Susquehanna đã nâng cấp giá trị của trò chơi từ “tiêu cực” lên “trung lập” trong khi nâng mục tiêu giá của mình lên 39 đô la từ 27 đô la. Mặc dù đây là một mức tăng đáng kể, nhưng mục tiêu giá mới của nhà phân tích dành cho Caesars ám chỉ mức giảm nhẹ so với giá đóng cửa ngày hôm nay của cổ phiếu ở mức 41,40 đô la.

Giá mục tiêu của Stauff cho Caesars cũng thấp hơn nhiều so với mức đồng thuận của Phố Wall là 71,31 đô la. Trên thực tế, ở mức 39 ​​đô la, dự báo giá của anh ấy đối với cổ phiếu trò chơi là thấp nhất so với các công ty cùng ngành. Xếp hạng trung bình của nhà phân tích đối với cổ phiếu là “mua”. Trong 90 ngày qua, 12 nhà phân tích bao gồm nhà điều hành của Harrah's đã đánh giá cổ phiếu là “mua mạnh” hoặc “mua”, trong khi hai người đánh giá nó tương đương với “nắm giữ”. Một người khác đã gắn thẻ cổ phiếu với xếp hạng “bán mạnh”. Cổ phiếu đã giảm 17,25% trong thời gian đó, kéo Caesars đến mức lỗ 0,48% từ đầu năm đến nay.

Stauff không quá bi quan về Caesars

Mặc dù sự cải thiện của anh ấy tại Caesars không quá tích cực, nhưng Stauff cũng không quá coi thường giá cổ phiếu.

Chúng tôi đang cải thiện xếp hạng của mình trên CZR thành Trung lập (từ Tiêu cực) sau đánh giá của chúng tôi về rủi ro/phần thưởng cân bằng hơn ở các mức hiện tại (LV so với khu vực/kỹ thuật số)”, nhà phân tích viết.

Đằng sau đối thủ MGM Resorts International (NYSE: MGM), Caesars là nhà điều hành lớn thứ hai trên Dải Las Vegas. Như Stauff đã chỉ ra, khoảng một nửa giá trị của cổ phiếu đến từ danh mục đầu tư của Sin City. Trích dẫn “túi không khí theo mùa” của quý thứ hai và thứ ba, nhà phân tích lưu ý rằng Caesars có thể phải đối mặt với một số so sánh khó khăn do lịch sự kiện ở Las Vegas quá ảm đạm..

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ bắt đầu vào cuối năm nay với sự tham dự đáng kể tại Las Vegas Grand Prix vào tháng 11. Một số nhà phân tích đã dự đoán sự kiện này có thể mang lại lợi ích 25 triệu đô la cho các tài sản của Caesars ở Las Vegas và con số đó không bao gồm lợi nhuận cho các sòng bạc Strip của nhà điều hành tích lũy vào cuối tuần của cuộc đua.

(Các) sự kiện thị trường vốn có thể xảy ra?

Susquehanna's Stauff nói thêm rằng Caesars có thể “tìm thấy các sự kiện thị trường vốn thuận lợi”, điều mà ông coi là quan trọng đối với cổ phiếu do đòn bẩy cao của nhà điều hành. Vào cuối quý đầu tiên, công ty có 13,2 tỷ đô la nợ chưa thanh toán so với 965 triệu đô la tiền mặt, không bao gồm 258 triệu đô la tiền mặt bị hạn chế.

Stauff đã không xác định các sự kiện thị trường vốn cụ thể mà Caesars có thể xem xét. Các giám đốc điều hành đã cho biết việc bán tài sản vào năm 2023 là khó xảy ra và công ty trước đó đã tái cấp vốn và gia hạn thời gian đáo hạn để cắt giảm đáng kể chi phí lãi vay.

Một phần phụ của đơn vị Caesars Digital trước đây đã được thảo luận, nhưng có vẻ như sẽ không sớm xảy ra vì doanh nghiệp đó đã sẵn sàng để có lãi và dự kiến ​​sẽ tung ra một ứng dụng di động sòng bạc internet độc lập trong quý thứ ba.

#Caesars # #được #nâng #cấp #nhưng #nhà #phân #tích #không #quá # #

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *