• Tue. May 30th, 2023

Bill Boyd rời ban giám đốc của Boyd Gaming

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng vào: 06/05/2023, 08:54 sáng

Cập nhật lần cuối: Ngày 7 tháng 5 năm 2023, 01:07 sáng

Kết thúc sự nghiệp kéo dài gần 5 thập kỷ trong công ty sòng bạc mà ông đồng sáng lập với cha mình, Sam, vào năm 1975, đã chính thức khỏi ban giám đốc Boyd (NYSE: BYD).

hóa đơn
Bill Boyd trong một cuộc phỏng vấn năm 2015. Anh ấy sẽ từ chức Giám đốc điều hành tại Boyd Gaming. (Ảnh: Hiệp hội Khu nghỉ dưỡng Nevada)

Ông đã từng giữ vai trò đồng chủ tịch điều hành với Marianne Boyd Johnson, người sẽ đảm nhận vai trò đó toàn thời gian. Anh ấy tham gia hội đồng quản trị của công ty trò chơi vào năm 1990 sau khi bắt đầu làm việc tại nhà điều hành Orleans vào năm 1977.

Ông cũng làm việc về các vấn đề chiến lược trong toàn công ty, bao gồm phát triển, dịch vụ khách hàng và hoạt động,” theo trang web công ty của Boyd.

Cô cũng là giám đốc của Western Alliance Bancorporation (NYSE: WAL) và là người phụ nữ duy nhất trong số bảy thành viên còn lại trong ban giám đốc của Boyd.

Bill Boyd: Kiến trúc sư của Boyd Boom

Bill Boyd bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 1960 với tư cách là một luật sư trước khi tập trung toàn thời gian vào chơi game vào năm 1975. Ông và cha mình đã thành lập Khách sạn và Sòng bạc California ở trung tâm thành phố Las Vegas vào năm đó.

Ngày nay, công ty có trụ sở tại Las Vegas điều hành 28 cơ sở kinh doanh cờ bạc ở 10 tiểu bang, trong đó có 11 cơ sở ở Nevada. Dưới sự quản lý của gia đình Boyd và sự chỉ đạo của các giám đốc điều hành khác, công ty đã phát triển thành một công ty trị giá 7,11 tỷ đô la với lượng bất động sản nắm giữ đáng kể và là một trong những cổ phiếu sòng bạc khu vực ưa thích của Phố Wall.

Nhờ California, Fremont Hotel & Casino và Main Street Station, Boyd là nhà điều hành thống trị ở trung tâm thành phố Las Vegas. Các địa điểm khác trong Thành phố Tội lỗi của anh ta bao gồm Gold Coast, Orleans, Sam's Town và Suncoast.

Bill Boyd sẽ đảm nhận chức danh chủ tịch danh dự, một vai trò không chính thức mà các công ty thường trao cho các thành viên hội đồng quản trị có đóng góp đáng kể cho công ty. Vai trò đó có thể cho phép Boyd tham dự các cuộc họp hội đồng quản trị, nhưng không được bỏ phiếu.

“Hầu hết các thành viên danh dự được lựa chọn bởi các đồng nghiệp của họ vì kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ trong lĩnh vực này. Đây thường là những người có công trong việc xây dựng một tổ chức trong nhiều năm, vì vậy họ có nhiều kiến ​​thức về lịch sử, văn hóa và thực tiễn kinh doanh của tổ chức,” theo OnBoard.

Boyd Gaming có sự lãnh đạo nhất quán

Trong khi Bill Boyd rời khỏi hội đồng quản trị, Boyd Gaming vẫn là một thành trì của sự lãnh đạo nhất quán trong ngành công nghiệp trò chơi. Ví dụ: Keith Smith đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành vào tháng 1 năm 2008 và giữ chức Chủ tịch và Thành viên Hội đồng quản trị từ năm 2005. Giám đốc tài chính Josh Hirsberg gia nhập công ty vào năm 2008.

Các nhà phân tích và nhà đầu tư dường như đánh giá cao sự ổn định đó. Cổ phiếu của Boyd tăng 29,47% từ đầu năm đến nay và 18,42% trong 12 tháng qua, điều này tốt cho một số kết quả tốt nhất trong ngành công nghiệp trò chơi trong những khoảng thời gian đó..

Trong số 16 nhà phân tích theo dõi Boyd, 12 người đánh giá cổ phiếu là “nên mua” hoặc “rất nên mua”, trong khi 3 người đánh giá cổ phiếu là “nên giữ”. Vào thứ Sáu, nhà điều hành sòng bạc khu vực đã công bố chương trình mua lại mới trị giá 500 triệu đô la, đây là thông báo thứ ba kể từ tháng 10 năm 2021.

#Bill #Boyd #rời #ban #giám #đốc #của #Boyd #Gaming

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *