• Tue. Oct 3rd, 2023

Biệt thự Villa Harrah Lake Tahoe được rao bán với giá 19,5 triệu USD

BetMGM Buffalo Wild Wings online slot iGaming

Đăng vào: ngày 4 tháng 7 năm 2023, 12:31 chiều

Cập nhật lần cuối vào: ngày 3 tháng 7 năm 2023, 04:35 sáng

, dinh thự ven hồ trước đây ộc sở hữu của William F. Harrah, người sở hữu công ty sòng bạc trùng tên vẫn là một trong những thương hiệu dễ nhận nhất trong ngành công nghiệp trò chơi của Hoa Kỳ, đã quay trở lại thị trường. Vâng, một cái gì đó như thế.

Biệt thự Harrah Lake Tahoe Mansion
Nơi ẩn dật Lake trước đây của William F. Harrah đã trở lại thị trường. Nhưng mức giá niêm yết 19,5 chỉ dành cho 50% cổ phần của dinh thự từng là nơi ở của những huyền thoại như Frank Sinatra, Judy Garland và Sammy Davis Jr. (Ảnh: Compass Real Estate)

Được xây dựng vào năm 1963 nhìn ra Hồ Tahoe, Nv., nơi ẩn dật tự nhiên trước đây của Harrah tọa lạc tại 1028 Skyland Drive ở Zephyr Cove. Khu phức hợp chỉ rộng 0,6 mẫu Anh nhưng có không gian sống bên trong rộng hơn 18.500 bộ vuông 8 phòng ngủ, 10 phòng tắm đầy đủ tiện nghi và 4 phòng tắm nửa. Tài sản cũng có một phòng khách một phòng ngủ và một phòng tắm cho một người chăm sóc.

Ngôi nhà của Harrah là nơi tụ tập nổi tiếng của các thành viên của Rat Pack vào thời đó, với các biểu tượng như Frank Sinatra và Sammy Davis Jr., cũng như vô số người nổi tiếng hạng A khác như Judy Garland và Steve Martin, khách của khách sạn.

Biệt thự ở Lake Tahoe bán vào tháng 6 năm 2019 với giá 25,5 triệu USD. Danh sách đã bị xóa trong bối cảnh đại dịch, nhưng sau đó đã quay trở lại thị trường.

sở hữu kép

Tuần trước, Compass Real Estate đã công bố sự trở lại của Villa Harrah trên thị trường bất động sản. Nhưng không giống như danh sách năm 2019, ngôi nhà hiện đang tìm kiếm người mua 50% cổ phần của khu phức hợp.

Các đại lý bất động sản của Compass David Bellings và Jamison Blair cho biết các chủ sở hữu hiện tại gần đây đã hoàn thành việc cải tạo tài sản và hiện đang tìm kiếm một người đồng sở hữu để chia sẻ thời gian trong ngôi nhà ở Lake Tahoe.

Theo thống kê, theo thống kê, các chủ sở hữu ngôi nhà thứ hai chỉ sử dụng những ngôi nhà sang trọng của họ 30% hoặc ít hơn trong năm, đây thực sự là một cơ hội hiếm có để sở hữu một ngôi nhà chìa khóa trao tay tuyệt đẹp với giá chỉ bằng một nửa,” Bellings cho biết. biệt thự toàn cầumột phương tiện truyền thông bất động sản cao cấp.

Trong khi nội thất đã được cập nhật, đường hầm không quá bí mật của ngôi nhà dẫn đến một bãi biển tư nhân và trước đây được sử dụng để lẻn những người nghe nhạc hạng A vào và ra không báo trước vẫn còn nguyên. Các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cung cấp tầm nhìn bao quát ra hồ và núi cũng vậy.

Ngôi nhà có các tiện nghi theo phong cách nghỉ dưỡng như spa với phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô, hang đá muối Himalaya, tiệm làm tóc và móng tay. Ngoài ra còn có phòng chiếu phim, quầy bar ẩm ướt, nhiều sân hiên và hồ bơi bên hồ.

“Villa Harrah gần đây đã được mô phỏng lại, mô phỏng lại và tu sửa hoàn toàn và mặc dù đã được hiện đại hóa hoàn toàn, nhưng nó vẫn phảng phất dấu vết của thời gian với một số nét nguyên bản,” Bellings và Blair nói thêm.

hai mùa

Lake Tahoe có hai mùa cao điểm, với mùa cao điểm là mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa đông từ tháng 12 đến tháng 3.

Với thời tiết ấm hơn đến những người yêu thích bãi biển. Vào tháng 7 và tháng 8, các bờ biển của Tahoe đầy những chiếc ô quá khổ và những đứa trẻ tắm nắng. Có một chút tạm lắng trong hoạt động du lịch trong mùa thu, nhưng khi nhiệt độ giảm xuống, du khách lại xuất hiện với ván trượt trên tay, sẵn sàng để giải quyết tuyết bột. Tin tức Hoa Kỳ và báo cáo thế giới được tóm tắt trong Cẩm nang du lịch năm 2023 của bạn.

Du khách đi máy bay từ Lake Tahoe thường sử dụng Sân bay Quốc tế Reno/Tahoe, nằm cách Zephyr Cove khoảng 50 dặm về phía đông bắc.

#Biệt #thự #Villa #Harrah #Lake #Tahoe #được #rao #bán #với #giá #triệu #USD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *