• Tue. Oct 3rd, 2023

Bắt nghi phạm giết người trên cầu

An RTC bus in Las Vegas

Đăng vào: ngày 19 tháng 7 năm 2023, 10:39 sáng

Cập nhật lần cuối: Ngày 19 tháng 7 năm 2023, 10:39 sáng

Một đàn ông đã bị bắt vì tội người trong tuần này vì đã giết một người đàn ông khác vào ngày 15 tháng 7 cây cầu dành cho người đi bộ gần 900 Đại lộ Bắc Las Vegas.

Nạn nhân được xác định là David Danzinger. Cảnh sát cho biết anh ta có máu trên mặt và bịt miệng bằng một chiếc túi nhựa. Gần đó là một cột lều dính đầy máu.

Các nhân chứng xác định kẻ tấn công là “Sosa”, người mà họ nói là “nổi tiếng với hành vi bạo lực”, theo đài truyền hình Las Vegas. KLA

Sosa, tên chính thức là Cecil Walls, 41 tuổi, dường như đã đi theo Danzinger lên cầu. Sau đó, anh ta bị cáo buộc đã túm lấy nạn nhân khi họ đánh nhau.

Danzinger bất tỉnh vì vết thương của mình. Ông sau đó đã qua đời. Khám ệm tử thi cho thấy anh ta bị những vết cắt và bầm tím ở đầu, trầy xước ở cổ và bầm tím ở cơ tam đầu bên trái. KLA.

Walls sau đó được phát hiện trên Phố 9 khi đang đẩy xe hàng. Nghi cũng đẩy một xe hàng trên cầu.

Walls phủ nhận liên quan đến cái chết của người đàn ông kia.

“Tôi đã không ở đó ngày hôm qua. Đây không phải là bộ quần áo tôi mặc ngày hôm qua,” Walls nói với các sĩ quan Sở Cảnh sát Đô thị Las Vegas (LVMPD), theo đài truyền hình Las Vegas. KVVU.

Walls đã bị bắt giam và đưa vào Trung tâm giam giữ quận Clark vào thứ Hai. Không có trái phiếu được thiết lập và anh ta vẫn bị giam giữ vào thứ Tư.

Hai con chó pitbull chết tại Motel 6

Cảnh sát đã phát hiện ra hai con chó pit bull đã chết trong ô tô vào tuần trước tại bãi đậu xe của Motel Six trên đường Dean Martin Drive ở Las Vegas.

Khách sạn 6 ở Las Vegas
Motel 6 ở Las Vegas, hình trên. Hai con chó chết được tìm thấy trong bãi đậu xe của nhà nghỉ. (Ảnh: Nhà Nghỉ 6)

Bảy con chó khác cũng được tìm thấy ở đó. Họ còn sống.

Katrina Brazil, 47 tuổi, bị buộc tội với hai tội danh cố ý và cố ý tra tấn, cắt xẻo và giết chết một con chó, theo KLA.

Có vẻ như mọi người đang di chuyển những con chó từ hai chiếc xe.

Vụ việc đã được chuyển sang Đơn vị chống hành vi tàn ác với động vật LVMPD.

Người đàn ông bị buộc tội mạo danh một đặc vụ liên bang

Một người đàn ông được cho là đã đóng giả làm đặc vụ của Bộ An ninh Nội địa (DHS) ở Las Vegas đã chấp nhận một thỏa thuận bào chữa.

Theo đài truyền hình Las Vegas, nghi phạm Zachary Sanns ở New Jersey đã giả làm đặc vụ liên bang trong cuộc biểu tình ngày 30 tháng 5 năm 2020 liên quan đến cái chết của George Floyd. KTNV.

Anh ấy mặc một chiếc áo vest tại cuộc biểu tình. Ở mặt trước là một miếng dán DHS. Ở mặt sau, chiếc áo ghi dòng chữ “Đặc vụ Liên bang.”

Anh ta cũng mang theo bên mình một chiếc mũ bảo hiểm đạn đạo và kính nhìn ban đêm, thắt lưng đeo súng với khẩu súng lục, băng đạn mở rộng và một khẩu súng trường kiểu AR-15 có kính lúp. KTNV.

Anh ta bị cáo buộc đã nói với chính quyền liên bang rằng anh ta làm việc cho DHS.

Với ấn tượng rằng anh ta là một đặc vụ liên bang, Sanns đã tham gia vào các hoạt động của cảnh sát trong cuộc biểu tình. Anh ta đã hỗ trợ các sĩ quan thực tế và đi sau hàng rào an toàn, nhà chức trách cho biết.

Anh ta bị buộc tội mạo danh một đặc vụ liên bang. Anh ta có thể phải đối mặt với án tù ba năm, một năm thả tự do có giám sát sau khi được thả và khoản tiền phạt 250.000 đô la.

Cuộc biểu tình được tổ chức gần Fremont Street và 7th Street ở Las Vegas.


#Bắt #nghi #phạm #giết #người #trên #cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *