• Tue. Oct 3rd, 2023

Bản mở rộng trị giá 370 triệu đô la của Turning Stone tập trung vào các quy ước

BetMGM Buffalo Wild Wings online slot iGaming

Đăng : 24/07/2023, 02:33 sáng

Cập nhật lần cuối vào: ngày 23 tháng 7 năm 2023, 05:34 sáng

Vào tháng 9, đã thông báo về việc quy mô lớn khu nghỉ dưỡng và sòng bạc do bộ tộc Oneida Nation sở hữu và điều hành ở ngoại ô New York. Thông tin chi tiết về dự án, sự mở rộng lớn nhất cho khu phức hợp kể từ khi nó mở cửa như một phòng chơi lô tô vào tháng 7 năm 1993, hiện đang được đưa ra ánh sáng.

Biến đá Quốc gia Oneida Upstate New York
Bản vẽ của một nghệ sĩ về bản mở rộng Turn Stone, bao gồm một khách sạn mới và không gian hội nghị bổ sung. Sòng bạc bộ lạc được sở hữu và điều hành bởi Oneida Nation ở ngoại ô New York. (Ảnh: Doanh nghiệp quốc gia Oneida)

Được quảng cáo là “30 người tiếp theo” trong lịch sử của tài sản, các quan chức tại Oneida Nation Enterprises, chi nhánh kinh tế của bộ lạc, cho biết giai đoạn mở rộng sẽ là khoản đầu tư khoảng 370 triệu la.

Kế hoạch bao gồm tăng gấp đôi các cơ sở tổ chức sự kiện và hội nghị của khu nghỉ mát với diện tích bổ sung 77.000 foot vuông, nổi bật là phòng khiêu vũ rộng 30.000 foot vuông nhìn ra Sân gôn Shenendoah và Bãi cỏ lớn của The Lodge. Một nhà để xe mới có mái che rộng 2.000 chỗ sẽ được xây dựng với lối đi dễ dàng đến các cơ sở hội nghị mới.

Khi hoàn thành, dự kiến ​​vào khoảng năm 2025, Turning Stone cho biết đây sẽ là tâm hội nghị lớn nhất ở ngoại ô New York và là một trong ba trung tâm lớn nhất ở New York.

“Cùng với các cơ sở và quan hệ đối tác hiện có, trung tâm hội nghị mới sẽ mở rộng phạm vi tiếp thị của khu nghỉ dưỡng và khu vực trên khắp khu vực Trung Đại Tây Dương và New England cũng như sang các ngành công nghiệp mới, đồng thời thu hút các tổ chức và sự kiện lớn hơn và uy tín hơn,” Oneida Nation Enterprises giải thích trong một tuyên bố.

trung quy

Oneida Nation Enterprises có kế hoạch đổi thương hiệu thành Turning Stone Enterprises có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10. Ray Halbritter, Giám đốc điều hành của Oneida Nation Enterprises, cho biết việc đổi thương hiệu bổ sung cho dự án mở rộng.

Cùng với Turning Stone, Oneida Nation Enterprises sở hữu và điều hành Sòng bạc Yellow Brick Road ở Chittenango và Sòng bạc Point Place ở Bridgeport. Bộ lạc cũng điều hành The Lake House ở Sylvan Beach, một khu phức hợp ăn uống và giải trí có sòng bạc nhỏ với khoảng 100 máy đánh bạc.

Trở lại với Turning Stone, việc mở rộng được thiết kế để cho phép khách sạn phục vụ cho các sự kiện lớn hơn. Ngoài việc cải tạo 825 phòng nghỉ của khách sạn, dự án trị 370 triệu USD còn bao gồm việc xây dựng một tòa tháp khách sạn mới với 258 phòng nghỉ và dãy phòng bổ sung.

Để đáp ứng sự gia tăng lượng khách tại các hội nghị và sự kiện, quá trình phát triển cũng sẽ bao gồm việc xây dựng The Crescent. Khách sạn bốn viên kim cương mới sẽ chào đón du khách với kiến ​​trúc tuyệt đẹp để tạo ấn tượng đáng nhớ”, tuyên bố của bộ tộc cho biết thêm.

Khách sạn hiện tại của Turning Stone, được gọi đơn giản là The Hotel, sẽ trở thành The Brook sau khi giai đoạn mở rộng hoàn tất.

Dự án Turn Stone dự kiến ​​sẽ tạo ra 3.600 công việc xây dựng và tạo ra tác động kinh tế hơn 600 triệu đô la. Thuế tiểu bang và địa phương từ sáng kiến ​​này được dự đoán là khoảng $22 triệu.

Các yếu tố mở rộng khác

Trong khi việc mở rộng khách sạn và hội nghị mới, cũng như nâng cấp các phòng hiện có của khách sạn, làm nổi bật khoản đầu tư 370 triệu đô la, thì Turning Stone cũng đang cải thiện các lĩnh vực khác. Đến tháng 12, The Lounge with Caesars Sportsbook, cũng như Lối ra 33 của khu nghỉ dưỡng, NY Rec & Social Club, sẽ chuyển đến nơi trước đây là Hộp đêm Lava.

Turning Stone cũng đang lên kế hoạch xây dựng một trung tâm y tế tại chỗ rộng 5.000 foot vuông cho 4.500 nhân viên của khu nghỉ dưỡng. Các sân gôn vô địch của sòng bạc cũng sẽ có sân tập do Robert Trent Jones Jr. thiết kế.

#Bản #mở #rộng #trị #giá #triệu #đô #của #Turning #Stone #tập #trung #vào #các #quy #ước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *