• Thu. Sep 28th, 2023

Bally’s Plan Chicago Casino IPO cho cư dân địa phương

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng vào: 09/05/2023, 02:49 sáng

Cập nhật lần cuối: Ngày 9 tháng 5 năm 2023, 02:49 sáng

Bally's (NYSE: BALY) đã bí mật nộp Mẫu S-1 Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái () cho đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong sòng bạc đã lên kế hoạch.

kho bóng
Thành phố Đại Tây Dương của Bally. Nhà điều hành sẽ bán 25% cổ phần trong sòng bạc Chicago của mình để chọn các nhà đầu tư . (Hình ảnh: Tin AP)

Ưu đãi liên quan đến Thỏa thuận cộng đồng chủ nhà đã đạt được giữa công ty trò chơi và thành phố và quy định rằng quyền lợi trong khu nghỉ dưỡng tích hợp sẽ được bán cho những người Chicago chọn lọc.

Số lượng cổ phần sẽ được chào bán, các điều khoản của cổ phần và phạm vi giá của đề xuất chào bán vẫn chưa được xác định. Đợt phát hành lần đầu ra công chúng dự kiến ​​sẽ diễn ra sau khi SEC hoàn tất quá trình xem xét, tùy thuộc vào thị trường và các điều kiện khác,” theo một tuyên bố của Bally's có trụ sở tại Rhode Island.

Quy mô của đề nghị được đề xuất và các điều khoản tài chính khác không được tiết lộ. Khách sạn-sòng bạc trị giá 1,7 tỷ USD sẽ là dự án đầu tiên trong giới hạn thành phố Chicago và là dự án đắt nhất của Bally cho đến nay.

Bally tìm cách tạo thiện chí trong cộng đồng Chicago

Thị trưởng sắp mãn nhiệm Lori Lightfoot (D) đã ký vào kế hoạch của Bally để đưa một sòng bạc đến thành phố lớn thứ ba ở Hoa Kỳ, và khái niệm này không phải là không có tranh cãi.

Một cách để Bally's giảm bớt những lo ngại của người dân địa phương về một địa điểm chơi game mới là cho thấy rằng họ đang tích cực lên kế hoạch trở thành người quản lý tốt trong cộng đồng. Điều đó bao gồm việc cho phép một số người dân địa phương được chọn tham gia vào tiềm năng kinh tế mà khu nghỉ dưỡng tích hợp tích lũy được.

Mặc dù thông tin chi tiết về tính đủ điều kiện để tham gia vào đợt chào bán của sòng bạc Chicago hiện còn ít, nhưng Bally's được cho là sẽ nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư thiểu số, trong số những người khác. Trong cuộc gọi hội nghị thu nhập quý đầu tiên của hãng, giám đốc tài chính sắp mãn nhiệm Robert Lavan nói với các nhà phân tích rằng ông không thể giải thích chi tiết về đợt chào bán lần đầu ra công chúng của Chicago.

Công ty trò chơi sẽ bán tới 25% cổ phần trong dự án cho các nhà đầu tư bao gồm “các nhà hảo tâm, chủ doanh nghiệp, ngôi sao thể thao, người nổi tiếng và người Chicago từ cộng đồng Da đen và Latinh, cũng như các đại diện về giới tính và sắc tộc khác.” , theo đến Bally's. trang mạng.

Sòng bạc Bally's Chicago tìm cách giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ

Một điệp khúc quen thuộc đối với những người phản đối sòng bạc là các địa điểm đánh bạc mới sẽ gây tổn hại chứ không giúp ích gì cho các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương. Ở Chicago, Bally's đang tìm cách xoa dịu những lo ngại đó bằng cách tận dụng nền tảng khách hàng thân thiết của mình để mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp nhỏ trong khu vực, một chiến thuật mà các nhà khai thác khác đang thử ở các thành phố khác.

“Sòng bạc cung cấp một chương trình phần thưởng khả thi và các doanh nghiệp địa phương ở Chicago kiếm tiền từ sự bảo trợ do chương trình tạo ra. Cần lưu ý rằng việc đổi phần thưởng xảy ra không phải là lợi ích duy nhất. Công khai và nhận thức bổ sung sẽ được tạo ra và xây dựng xung quanh cơ sở khách hàng,” theo Thỏa thuận cộng đồng chủ nhà. “Đây là một khoản chi phí mà doanh nghiệp nhỏ không thể tự mình chi trả và giờ nó đang ở trước mặt hàng ngàn khách hàng của Bally.”

Đối với việc chuẩn bị địa điểm và một sòng bạc tạm thời sắp tới tại Đền Medinah, Bally's cho biết nó đang được tiến hành đúng kế hoạch và trong ngân sách.

“Chúng tôi mong chờ việc khai trương sòng bạc tạm thời ở Chicago vào cuối mùa hè năm 2023, hoạt động này đang đi đúng hướng và phù hợp với ngân sách. Chúng tôi cũng đang xúc tiến xây dựng toàn bộ cơ sở Bally's vĩnh viễn của chúng tôi ở Chicago, vượt tiến độ một chút so với kế hoạch và ngân sách để mở cửa vào mùa hè năm 2026,” Chủ tịch Bally George Papanier cho biết trong một tuyên bố.

# # #Chicago # #IPO #cho # #dân #địa #phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *