• Tue. Oct 3rd, 2023

Allegiant Air đạt được hợp đồng dự kiến ​​với các tiếp viên hàng không

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: 09/06/2023, 04:15 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 9 tháng 6 năm 2023, 04:15 sáng

Allegiant (NASDAQ: ALGT), một hãng giá rẻ chủ yếu phục vụ căn cứ tại quê nhà Las Vegas, đã đạt thỏa thuận kiến ​​về việc gia hạn 5 năm 1.900 viên hàng không, công ty và công ty của họ đã thông báo hôm nay. Thứ sáu.

tiếp viên hàng không của Allegiant đã đình công vào tháng 8 năm 2017 sau sáu năm đàm phán mà không đạt được hợp đồng lao động đầu tiên với hãng hàng không. (Hình ảnh: Đánh giá Las Vegas-Journatôi)

Thỏa thuận dự kiến ​​vẫn cần được phê chuẩn bởi tất cả các thành viên của Liên đoàn Công nhân Vận tải Hoa Kỳ (TWU), AFL-CIO Local 577, dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu vào cuối tháng này.

Thỏa thuận dự kiến ​​bao gồm “tăng đáng kể tiền lương và trả lương cho thời gian chết, đồng thời bao gồm các cải tiến về trợ cấp hưu trí, tích lũy ốm đau, tính toán giờ bay bổ sung, tiền nghỉ phép, trợ cấp nghỉ phép hàng năm và thời gian linh hoạt.” theo một thông cáo báo chí được xuất bản chung.

Deadhead pay là khoản bồi thường cho thời gian nhân viên phải di chuyển đến và đi từ các chuyến bay mà hãng hàng không của họ lên lịch cho họ làm việc.

“Ngoài ra, có những cải tiến đáng kể về chất lượng cuộc sống trong lịch trình, số giờ làm việc và nghỉ phép, đồng thời các bên đã đồng ý đưa ra mức lương tối thiểu mỗi ngày và khả năng các tiếp viên hàng không kiếm được hoa hồng khi bán đồ đã mua trên máy bay . tuyên bố tiếp tục.

Phải mất hơn 10 tháng đàm phán trước khi hãng hàng không giá rẻ và TWU đạt được thỏa thuận về các điều khoản.

Chủ tịch Allegiant Greg Anderson cho biết: “Chúng tôi muốn khen ngợi sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của cả nhóm thương lượng Allegiant và TWU vì đã cải thiện đáng kể hợp đồng của chúng tôi thay mặt cho các tiếp viên hàng không của chúng tôi,” Chủ tịch Allegiant Greg Anderson cho biết trong tuyên bố. “Thỏa thuận mang tính bước ngoặt này phản ánh cam kết chung của chúng tôi trong việc thúc đẩy một môi trường làm việc công nhận một cách thích hợp những đóng góp có giá trị mà họ đã tạo ra. Chúng tôi mong chờ bước tiếp theo trong quá trình này.”

Các tiếp viên hàng không của Allegiant đã chọn vào tháng 8 năm 2017, sau sáu năm đàm phán mà không đạt được hợp đồng lao động đầu tiên với hãng hàng không. Một thỏa thuận đã đạt được ba tháng sau đó.

Allegiant ra mắt vào năm 1998. TWU tổ chức tiếp viên hàng không vào năm 2010 và bắt đầu đàm phán hợp đồng vào tháng 6 năm 2011.

#Allegiant #Air #đạt #được #hợp #đồng #dự #kiến #với #các #tiếp #viên #hàng #không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *