• Tue. Oct 3rd, 2023

TỔNG HỢP ÂM NHẠC LAS VEGAS: Buổi biểu diễn Marshmello miễn phí, Buổi hòa nhạc F1, Enrique/Pitbull/Ricky, Không có chuyến tham quan Clarkson

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: 02/06/2023, 06:53 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 2 tháng 6 năm 2023, 06:53 sáng

kẹo dẻo, siêu sao DJ biểu diễn ăn mặc như vậy sẽ tổ chức một buổi nhạc ngoài trời miễn phí tại Toshiba Plaza tại T-Mobile Arena lúc 2:45 chiều Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6, trước 5 giờ chiều bắt đầu Trận 1 của Vòng chung kết Cúp Stanley giữa Golden Knights và Florida Panthers. Vé là cần thiết để xem chương trình.

, tên thật là Christopher Comstock, là một DJ nhạc điện tử có nhạc gốc đã đạt nhiều đĩa bạch kim. Anh ấy sẽ biểu diễn miễn phí cho những người hâm mộ khúc côn cầu vào thứ Bảy. (Ảnh: Getty)

Trò chơi 2, bắt đầu vào thứ Hai lúc 8 giờ tối, sẽ có rapper jon nhỏ biểu diễn trong thời gian phát sóng trực tiếp từ Cộng hòa ẩm ướt MGM Grand. Một bữa tiệc xem sẽ được tổ chức tại Toshiba Plaza cho những người không có câu lạc bộ hoặc vé vào chung kết.

Pitbull và Enrique Iglesias, hai phần ba trong bộ ba quyền lực sẽ thực hiện chuyến lưu diễn mùa thu tới T-Mobile Arena một ngày sau Lễ tạ ơn. (Ảnh: pitbullupdates.com)

bộ ba quyền lực

Pitbull, Enrique Iglesias, Ricky Martin sẽ đồng chủ trì Sân vận động T Mobile vào ngày 24 tháng 11 như một phần của chuyến lưu diễn “Trilogy” của họ. Bán chung bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 thông qua Ticketmaster.

“Thật vinh dự khi được đi lưu diễn cùng Enrique và Ricky, hai biểu tượng âm nhạc, những người đã phá vỡ rào cản âm nhạc toàn cầu đối với nền văn hóa của chúng tôi và mở ra cánh cửa cho những người như tôi,” Pitbull nói trong một tuyên bố, trong đó cũng trích lời cam kết của Iglesias: “Điều này sẽ là chuyến du lịch một lần trong đời.”

Vroom chỉ đứng

T-Mobile sẽ vận hành một đấu trường hòa nhạc trong thời gian Grand Prix Las Vegas từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 11, Công thức 1 được công bố trong tuần này.

Một kết xuất của T-Mobile Zone trong Sphere. (Ảnh: Công thức 1)

Nằm bên cạnh Turn 5G ngay phía sau tin nhắn Hình cầu, Anh ta Vùng T-Mobile trong Sphere sẽ có DJ người Anh đánh dấu ronson Ngày 16/11 nhạc dance titan Lazer chính và bộ ba được đề cử giải Grammy Trống Diplo, Walshy Fire và Ape vào ngày 17 tháng 11 và nhạc reggaeton của Colombia J Balvin vào ngày 18 tháng 11.

J Balvin (Ảnh: Công thức 1)

F1 không chỉ định thông tin vé cho các buổi biểu diễn, có lẽ vì chúng sẽ chỉ dành cho những người hâm mộ có khán đài hoặc vé vào cửa thông thường nằm gần sân khấu.

Không có chuyến quan

Kelly Clarkson đã lên Instagram vào thứ Sáu để dập tắt tin đồn rằng buổi biểu diễn mùa hè của cô ấy tại Nhà hát Bakkt của Planet Hollywood sẽ bắt đầu một chuyến lưu diễn đầy đủ.

“Đây là điều,” ông nói. “Đó là lý do tại sao tôi công bố 10 buổi biểu diễn ở Las Vegas. Tôi đã không nói, ‘Ồ, đó là một bí mật. Chúng tôi thực sự có chuyến lưu diễn lớn này mà chúng tôi sẽ thực hiện ngay sau đó.'”

Clarkson nhắc nhở người hâm mộ rằng cô ấy có “9 đến 5 công việc” trong chương trình trò chuyện ban ngày của cô ấy, “The Kelly Clarkson Show”, cũng như hai đứa con nhỏ phải nuôi nấng.

# #HỢP # # #LAS #VEGAS #Buổi #biểu #diễn #Marshmello #miễn #phí #Buổi #hòa #nhạc #EnriquePitbullRicky #Không #có #chuyến #tham #quan #Clarkson

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *