• Sat. Jun 3rd, 2023

Thiếu niên Wisconsin Garrison bị buộc tội tội phạm mạng DraftKings

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng vào: 18/05/2023, 04:10 sáng

Cập nhật lần cuối: Ngày 18 tháng 5 năm 2023, 04:36 sáng

Một đang phải đối mặt với các cáo hình sự liên bang vì đã hợp tác với những tên trộm mạng khác để bán quyền truy cập vào các tài khoản cờ bạc cáo buộc đã bòn rút 600.000 đô la từ khoảng 1.600 tài khoản trong số đó.

Bản nhápKings Garrison
Ảnh chụp Joseph . Anh ta bị cáo buộc đã lãnh đạo nỗ lực đánh cắp 600 nghìn đô la từ tài khoản DraftKings. (Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Dane)

Joseph Garrison, 18 tuổi, cư dân Madison, phải đối mặt với sáu cáo buộc hình sự. Anh ta đã tự nộp mình cho FBI ở New York vào thứ Năm và dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trước Thẩm phán Liên bang James Cott vào chiều nay. DraftKings không được nêu tên trong thông cáo báo chí do Luật sư Hoa Kỳ của Quận phía Nam New York đưa ra, nhưng công ty trò chơi đã xác nhận rằng đó là mục tiêu của một cuộc tấn công nhồi thông tin xác thực vào tháng 11 năm ngoái.

Trong các cuộc tấn công nhồi thông tin xác thực, thủ đánh cắp số nhận dạng tài khoản và/hoặc cặp email và mật khẩu, sau đó bán dữ liệu đó trên web tối. Garrison và tay sai ước tính đã truy cập thành công 60.000 tài khoản khách hàng của DraftKings.

Trong một số trường hợp, những kẻ xâm nhập vào tài khoản của nạn nhân có thể thêm phương thức thanh toán mới vào tài khoản, gửi $5 vào tài khoản đó thông qua phương thức thanh toán mới để xác minh phương thức đó, sau đó rút tất cả số tiền hiện có trong tài khoản của nạn nhân. tài khoản. thông qua phương thức thanh toán mới (điều đó có nghĩa là., vào tài khoản tài chính mới được thêm vào của tin tặc), do đó đánh cắp tiền trong tài khoản của nạn nhân,” theo tuyên bố.

Một cuộc khám xét nhà của Garrison vào tháng 2 đã đưa ra bằng chứng về các chương trình máy tính được sử dụng cho hình thức phạm mạng này.

Hacker DraftKings tiếp cận lớn hơn sợ hãi

Xác nhận vụ vi phạm mạng vào tháng 11 năm ngoái, DraftKings ban đầu cho biết ít hơn 300.000 đô la tiền của khách hàng đã bị ảnh hưởng bởi vụ hack.

Trong hồ sơ gửi lên văn phòng Tổng chưởng lý Maine vào tháng 12 năm 2022, nhà điều hành cá cược thể thao cho biết cuộc tấn công đã ảnh hưởng đến 68.000 tài khoản. Ngay sau vụ tấn công, công ty có trụ sở tại Boston nói với khách hàng rằng họ không truy cập dữ liệu có tính nhạy cảm cao, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng, bằng lái xe và số An sinh xã hội.

DraftKings nói thêm rằng tội phạm mạng có thể đã truy cập tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của khách hàng cùng với 4 chữ số cuối của thẻ thanh toán, hoạt động tài khoản và ngày thay đổi mật khẩu gần đây nhất của họ.

Garrison bị buộc tội “âm mưu xâm nhập máy tính, với hình phạt tối đa là 5 năm tù giam; truy cập trái phép vào một máy tính được bảo vệ để quảng cáo gian lận, hình phạt tối đa là 5 năm tù; truy cập trái phép vào máy tính được bảo vệ, hình phạt tối đa là 5 năm tù; âm mưu lừa đảo qua đường dây, có mức án tối đa là 20 năm tù; lừa đảo qua đường dây, có hình phạt tối đa là 20 năm tù; và hành vi trộm cắp danh tính trầm trọng hơn, có mức án tối thiểu bắt buộc là hai năm tù,” theo tuyên bố.

Đối với Garrison, gian lận là ‘vui vẻ'

Trong cuộc khám xét nơi ở của Garrison vào tháng 2, các nhân viên thực thi pháp luật cũng đã thu giữ điện thoại di động của anh ta, trong đó có chi tiết về các tương tác của anh ta với nhóm tác nhân mạng, cũng như các dấu hiệu cho thấy anh ta thích thực hiện hành vi gian lận và cướp bóc tài chính sau đó.

“Gian lận là niềm vui. . . Tôi nghiện nhìn thấy tiền trong tài khoản của mình. . . Tôi giống như bị ám ảnh bởi việc nhìn ra ngoài (khám phá), “anh viết trong một văn bản.

Trợ lý luật sư Hoa Kỳ Kevin Mead và Micah Fergenson sẽ lãnh đạo vụ truy tố, thuộc Đơn vị tội phạm mạng và gian lận phức hợp của luật sư Hoa Kỳ.

#Thiếu #niên #Wisconsin #Garrison #bị #buộc #tội #tội #phạm #mạng #DraftKings

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *