• Sat. Sep 30th, 2023

Sống! Người chơi sòng bạc Philadelphia giành được kỷ lục 937.000 đô la

An RTC bus in Las Vegas

Đăng vào: ngày 5 tháng 6 năm 2023, 06:29 sáng

Cập nhật lần cuối vào: ngày 5 tháng 6 năm 2023, 06:30 sáng

Một đàn ông Pennsylvania gần đây đã gần 937 nghìn la khi đánh Ultimate Texas Hold ‘Em TRONG Sống! bạc & Khách sạn .

Một tín hiệu để Live!
Áp phích cho Live!, tại Live! Sòng bạc & Khách sạn Philadelphia. Sòng bạc là nơi có giải độc đắc gần đây. (Hình ảnh: Đánh giá Nam Philly)

Pete Mitchell ở Narbeth, Pennsylvania đã giành được giải độc đắc kỷ lục 936.996 đô la vào cuối tuần Ngày Tưởng niệm.

Theo đài truyền hình Philadelphia, chiến thắng là giải độc đắc lũy tiến lớn nhất trên máy đánh bạc hoặc trò trên bàn trong sòng bạc. wtxf.

Theo báo cáo tin tức địa phương, Mitchell đã đặt cược 300 đô la.

Sống! Sòng bạc được sở hữu và điều hành bởi một công ty con của Cordish Companies.

Gần 2,2 triệu đô la trên máy đánh bạc Aria

Một người chơi máy đánh bạc may mắn đã giành được 2.198.173 đô la trong Khu nghỉ dưỡng & Sòng bạc Aria ở Las Vegas vào thứ Sáu.

Người chiến thắng bí ẩn trúng số độc đắc trong một Vòng quay vòng quay vàng Triple Gold MegaTower máy đánh bạc, theo Tạp chí đánh giá Las Vegas.

Máy đánh bạc Wheel of Fortune được tạo bởi IGT. Người chiến thắng đã đặt cược 7 đô la, một phát ngôn viên của IGT nói với đánh giá tạp chí.

Ông nội thắng $556K tại Chumash Casino Resort

Một người ông giấu tên đã trúng giải độc đắc trị giá 556.120 đô la vào ngày 25 tháng 5 tại Khu nghỉ dưỡng sòng bạc Chumash ở Santa Ynez, California

Khoản thanh toán đã giành được trên một cỗ máy thời gian thưởng lũy ​​tiến trong một phòng có giới hạn cao, sòng bạc đã công bố hôm thứ Sáu.

Bạn chơi thường xuyên trên máy đó khi bạn ghé thăm sòng bạc, theo Ngôi sao hạt Ventura báo. Ghé thăm cơ sở chơi game mỗi tháng một lần.

Số tiền đã giành được trong lần quay thứ hai của bạn trong lần truy cập cuối cùng của bạn. Anh ta đặt cược số tiền của mình và ba con số 10 xuất hiện.

Khoản thanh toán khiến ông nhớ đến những đứa cháu của mình. Bà sẽ dùng một phần số tiền để mua một chiếc ô tô mới cho cháu gái. Hai đứa cháu khác sẽ nhận được tiền học phí đại học.

Sòng bạc được sở hữu và điều hành bởi Santa Ynez Band of Chumash Indians.

Nhiều thuyền từ Cung điện Caesars

Một người chơi bí ẩn đã giành được 100.625 đô la khi chơi video poker tại Cung điện Caesar ở Las Vegas vào thứ Sáu. Nó là tài sản của Caesars Entertainment,

Vào thứ Năm, một người chơi không rõ danh tính đã thắng 100.000 đô la trên máy chơi bài video cũng tại Caesars Palace.

Một người chơi giấu tên khác đã giành được 200.000 đô la vào thứ Tư, cũng tại Caesars Palace. Anh ấy đang chơi cuối cùng X người phát ngôn của Caesars Entertainment cho biết anh ấy đã đánh được bốn quân Át bằng một cây kicker.

Một vị khách bí ẩn khác đã giành được 100 nghìn đô la trên máy đánh bạc vào thứ Ba cũng tại Caesars Palace. Anh ta đã đặt cược 50 đô la.

Mỗi người chơi chiến thắng đều là thành viên của Caesars Rewards.

#Sống #Người #chơi #sòng #bạc #Philadelphia #giành #được #kỷ #lục #đô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *