• Sat. Jun 3rd, 2023

Sòng bạc Long Island phản đối Chủ tịch Hofstra Poser

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng vào: 08/05/2023, 02:35 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 8 tháng 5 năm 2023, 02:35 sáng

Đại học , Susan , sẽ xuất hiện trước Cơ quan Lập pháp Quận Nassau hôm nay và, trong lời khai đó, dự kiến ​​​​sẽ hủy bỏ kế hoạch của Las Vegas Sands (NYSE: LVS) để xây dựng một khách sạn mới gần Đại học.

Đại học Hofstra Sòng bạc Nassau Coliseum Sands
Đấu trường Nassau có thể có một sòng bạc ở . Chủ tịch Đại học Hofstra Susan Poser kế hoạch này. (Hình ảnh: Tin tức)

Nỗ lực của Sands để phát triển một địa điểm chơi game mới trên địa điểm của Đấu trường Nassau ở Uniondale, NY, chỉ mới được vài tháng, nhưng trong khoảng thời gian ngắn đó, Hofstra đã trở thành một trong những người có tiếng nói nhất.

Sòng bạc Las Vegas Sands được đề xuất đi ngược lại trực tiếp với lợi ích của người dân địa phương của chúng tôi và sẽ tạo ra nguy hiểm hơn là lợi ích,” theo lời khai dự thảo từ Poser thu được bởi Bưu điện New York.

Để phản đối Sands New York, Poser lặp lại những điểm nói chuyện cũ được sử dụng bởi các nhóm chống cờ bạc ở Hoa Kỳ mỗi khi một sòng bạc mới ra mắt, bất kể vị trí nào. Chúng bao gồm chỉ trích các nhà khai thác vì bị cáo buộc chỉ quan tâm đến lợi nhuận và lý thuyết rằng các sòng bạc dẫn đến gia tăng tội phạm, ô nhiễm và giao thông..

Vạch trần các lập luận chống lại sòng bạc Long Island

Trong lời khai của mình, Poser cũng được cho là sẽ chỉ trích Las Vegas Sands vì đã cố gắng kiếm lợi nhuận trên Long Island trong khi chỉ trích nhà điều hành đã thoái vốn khỏi các tài sản ở Las Vegas, nghĩa là danh mục đầu tư hiện tại của họ bao gồm hoàn toàn năm khu nghỉ dưỡng tích hợp. Marina Bay Sands ở Singapore.

Năm 2021, Sands thông báo bán Khu nghỉ dưỡng Venetian và Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands trên Dải Las Vegas cho Apollo Global Management và VICI Properties với giá 6,25 tỷ USD. Tuy nhiên, để diễn đạt giao dịch đó theo các thuật ngữ phi Mỹ là không chính xác, vì các giám đốc điều hành của Sands đã nói rằng họ sẵn sàng với ý tưởng quay trở lại Las Vegas trong tương lai. Ngoài ra, hãng đang chi hàng triệu USD cho kế hoạch New York, cũng như nỗ lực vận động hành lang ở Texas. Công ty cũng có liên quan đến tin đồn về một sòng bạc-khách sạn ở Bắc Florida.

Đối với mong muốn kiếm tiền của Sands, đó là những gì các công ty làm. Là một công ty giao dịch công khai, nghĩa vụ chính của Sands là quản lý tốt các cổ đông của mình.

Các lập luận về giao thông và môi trường có khả năng gây hiểu lầm vì bất kỳ doanh nghiệp thực tế nào chiếm giữ địa điểm sòng bạc được lên kế hoạch đều có thể góp phần gây ra những vấn đề đó. Tuy nhiên, một nghiên cứu về giao thông vẫn chưa được thực hiện và Sands đã chọn tập trung nỗ lực của mình ở New York trên Long Island để tránh góp phần gây tắc nghẽn giao thông ở Manhattan.

Tội phạm gia tăng không được đảm bảo

Các nhóm chống sòng bạc thường chơi bài tội phạm, nhưng lập luận đó không tuyến tính và phải được đánh giá trên cơ sở từng trường hợp.

Trên thực tế, dữ liệu từ một khách sạn-sòng bạc mà Sands New York có thể so sánh được cho thấy rằng những nơi như vậy không tạo ra nhiều tội phạm địa phương hơn. Các chuyên gia tư vấn cho Ủy ban trò chơi Massachusetts (MGC) tuần trước đã tiết lộ những phát hiện liên quan đến tội phạm ở năm thị trấn xung quanh Cảng Boston Encore của Wynn Resorts và Everett, nơi tọa lạc của địa điểm. Nghiên cứu bao gồm từ tháng 9 năm 2018 đến tháng 7 năm 2022, khoảng thời gian bao gồm thời điểm cơ sở lưu trú khai trương vào tháng 6 năm 2019, đóng cửa tạm thời do COVID-19, sau đó mở cửa trở lại và hoạt động bình thường. Dữ liệu chỉ ra rằng Encore Boston Harbor “có tác động hạn chế đối với tội phạm trong khu vực.”

Poser cũng dự kiến ​​​​sẽ cầu xin các nhà lập pháp của Hạt Nassau phản đối sòng bạc Long Island chỉ vì nó gần Hofstra và các trường học khác, bao gồm cả trường tiểu học và trung học. Lập luận đó cũng không rõ ràng vì nó giả định hai điều có thể sai. Đầu tiên, sinh viên đại học có nguồn tài chính để tận hưởng các chuyến thăm sòng bạc thường xuyên. Thứ hai, Sands sẽ không chủ động kiểm tra ID của những khách hàng tiềm năng trông trẻ hơn..

Sử dụng Encore Boston Harbor để so sánh, vị trí đó nằm trong khoảng cách đi bộ đến một số cơ sở giáo dục đại học, bao gồm các trường cao đẳng bốn năm và trường trung học.

#Sòng #bạc #Long #Island #phản #đối #Chủ #tịch #Hofstra #Poser

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *