• Tue. Oct 3rd, 2023

Sở Y tế Las Vegas đóng cửa các bể bơi Planet Hollywood

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: ngày 20 tháng 6 năm 2023, 09:01 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 20 tháng 6 năm 2023, 09:02 sáng

Cả hai hồ tại trên Dải đã bị đóng cửa hơn một tuần sau khi Sở Y Nam Nevada (SNHD) phát hiện ra những vi phạm về hóa chất nước và nhân viên cứu hộ trong một cuộc kiểm tra định kỳ. Tạp chí đánh giá Las Vegas báo cáo vào thứ ba, ngày 20 tháng sáu.

Planet Hollywood's Scene Deck có quầy bar 21+ bên hồ bơi phía nam. Hồ bơi phía bắc là nơi lý tưởng cho gia đình. Cả hai đã bị đóng cửa kể từ ngày 12 tháng 6 do vi phạm mã sức khỏe. (Ảnh: igovegas.com)

Khi các quan chức y tế kiểm tra các hồ bơi, nằm trên boong thứ sáu cơ sở giải trí Caesars Entertainment, họ đã phát hiện ra “vi phạm hóa học nước liên quan đến hồ bơi phía bắc”, theo một email do nhân viên thông tin công cộng Dave Sheehan gửi cho tờ báo.

Họ cũng tìm thấy những thay đổi đối với nắp cống và vi phạm của nhân viên cứu hộ ở cả hai hồ bơi. Sheehan viết trong email của mình rằng các vi phạm bao gồm “nhân viên cứu hộ thiếu chú ý, thiếu sự kiểm soát của người quản lý đối với nhân viên cứu hộ và luân chuyển nhân viên cứu hộ không đầy đủ”.

Các hồ bơi, bao gồm một quầy bar trên boong hồ bơi phía nam, là một phần của boong có tên là Scene, cũng có máy tạo sóng Flowrider độc lập.

Khách truy cập vào trang web Planet Hollywood đã nhận được thông báo về việc đóng cửa tạm thời này. (Ảnh: Caesars Entertainment)

Một thông báo trên trang web Planet Hollywood cho biết cảnh quay vẫn “tạm thời đóng cửa” sau hơn một tuần. SNHD nói với R.J. rằng cả hai nhóm có thể mở lại ngay sau khi Planet Hollywood chứng minh rằng đã đạt được sự tuân thủ.

Trong một tuyên bố về tình hình được gửi qua email cho rj, Planet Hollywood viết: “Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của khách. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ và hợp tác đầy đủ với Khu Y tế Nam Nevada để giải quyết mọi vấn đề xảy ra theo cách của chúng tôi. Trong khi đó, khách của chúng tôi đang được chuyển hướng đến các hồ bơi lân cận của chúng tôi ở Horseshoe và Paris.”

#Sở #tế #Las #Vegas #đóng #cửa #các # #bơi #Planet #Hollywood

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *