• Sat. Sep 30th, 2023

Sands được Morgan Stanley chọn là Cổ phiếu Sòng bạc Tốt nhất

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng ngày: 16 tháng 7 năm 2023, 01:00 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 15 tháng 7 năm 2023, 10:35 sáng

Cổ của Las Vegas (NYSE: LVS) đã tăng 26,77% từ đầu năm đến nay, nhấn mạnh tính xác thực đáng ngạc nhiên của cuộc biểu tình ở Macau. Một số nhà phân tích tin rằng cổ phiếu đã sẵn sàng cho tiềm năng tăng giá hơn nữa.

hành động sòng bạc
Ma Cao Paris. Nhà điều hành Las Vegas Sands lựa hàng đầu của đối với cổ phiếu . (Ảnh: YouTube)

Trong một báo cáo mới dành cho khách hàng, nhà phân tích Stephen Grambling của Morgan Stanley đã chỉ định Sands là lựa chọn cổ phiếu sòng bạc hàng đầu của công ty, một tuyên bố đưa ra trước báo cáo thu nhập quý hai của công ty sẽ được công bố vào thứ Tư, ngày 19 tháng 7. Macau, nơi Sands' Sands China điều hành 5 khu nghỉ dưỡng sòng bạc, là nhân tố chính khiến Phố Wall lạc quan về cổ phiếu này.

Trong lịch sử, LVS chủ yếu phục vụ công ty dẫn đầu thị trường đại chúng với ~25% thị phần trước COVID và hy vọng thị phần đó sẽ cải thiện theo thời gian khi họ đầu tư 2 tỷ đô la vào hai tài sản ở Ma Cao trong thời kỳ đại dịch. Bất động sản lớn khác của LVS tại Singapore tiếp tục mang lại xu hướng tích cực đồng thời tự hào về bảng cân đối kế toán hoàn hảo (

Các nhà phân tích đánh giá Sands “thừa cân” với mục tiêu giá 71 đô la. Con số này tăng 16,3% so với mức đóng cửa ngày 14 tháng 7 và cao hơn một chút so với dự báo giá đồng thuận là 69,78 đô la.

‘Cách nhất để chơi Macau'

Sands là một trong sáu công ty được nhượng quyền ở Ma Cao và nói rộng ra, nhóm đó đang giao dịch với các nhà đầu tư trong năm nay khi ngành cờ bạc của Đặc khu hành chính (SAR) phục hồi sau ba năm áp đặt các hạn chế trừng phạt do vi-rút corona do Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) áp đặt.

Lợi nhuận của nhóm cổ phiếu sòng bạc đó không tuyến tính, nhưng với khả năng chiếm lĩnh và tăng thị phần của Sands đối với những người chơi đại chúng và cao cấp vào thời điểm mà sự phục hồi của VIP vẫn còn ảm đạm, cái tên này có tiềm năng trở thành người dẫn đầu trong số các cổ phiếu của Macao

“Chúng tôi nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để chơi ở Macau và là một trong những câu chuyện phục hồi người tiêu dùng mới nhất sau COVID-19,” Grambling nhận xét.

Đối với các chất xúc tác nửa sau có thể thúc đẩy Sands, khả năng tổng doanh thu trò chơi (GGR) của Macau vào một thời điểm nào đó trong năm nay có thể quay trở lại mức của năm 2019 có thể là một tia sáng hợp lý. Số liệu đó gần bằng 65% mức trước COVID vào tháng trước.

Sands Solid Casino Ý tưởng cổ phiếu sau năm 2023

Grambling cũng lưu ý rằng sức mạnh liên tục tại Marina Bay Sands ở Singapore, địa điểm duy nhất của Sands bên ngoài Ma Cao, sẽ bổ sung thêm các hoạt động trong nửa cuối năm 2023. Với lịch đã có vào tháng 7, có thể sẽ mất một thời gian ngắn trước khi các nhà phân tích và nhà đầu tư chuyển sang đánh giá các chất xúc tác cho năm 2024 đối với Sands.

Như Grambling chỉ ra, những điều này có thể bao gồm việc nối lại cổ tức của công ty, vốn đã bị đình chỉ từ năm 2020, thông báo về chương trình mua lại cổ phần và cơ hội giành được một trong ba giấy phép sòng bạc ở khu vực Thành phố New York. được giải thưởng.

Sands đã từng là công ty chi trả cổ tức chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp game và các giám đốc điều hành đã ca ngợi sở thích tiếp tục trả tiền mua lại cổ phần của họ, nhưng quan điểm đó có thể thay đổi. Ngoài ra, nhà điều hành có thể sẽ cần sự cho phép của một số chủ nợ để khởi động lại cổ tức.

#Sands #được #Morgan #Stanley #chọn #là #Cổ #phiếu #Sòng #bạc #Tốt #nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *