• Tue. Oct 3rd, 2023

Sân vận động điền kinh Las Vegas Dự luật thông qua Thượng viện Nevada và đi đến hội đồng

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: ngày 13 tháng 6 năm 2023, 06:02 sáng

Cập nhật lần cuối: Ngày 13 tháng 6 năm 2023, 06:02 sáng

Thượng viện đã bỏ phiếu với tỷ lệ 13-8 vào thứ Ba để phê duyệt khoản tài trợ công trị giá 380 triệu đô la cho một bóng trị giá 1,5 tỷ đô la do đội ền kinh MLB lên kế hoạch cho địa điểm của khách sạn-sòng bạc Tropicana. Cuộc bỏ phiếu ra vào ngày thứ tư của một phiên họp đặc biệt mệt mỏi do Thống đốc Nevada Joe Lombardo triệu tập.

Sân bóng chày Oakland A MLB ở Las Vegas
Bản vẽ của một nghệ sĩ về sân bóng do MLB đề xuất trên Dải Las . Vào thứ Ba, Oakland Athletics đã nhận được sự chấp thuận từ Thượng viện Nevada cho khoản tài trợ công 380 triệu đô la mà họ đang tìm cách xây dựng sân vận động. (Ảnh: Điền kinh Oakland)

Dự Thượng viện 1 sẽ phân bổ 180 triệu đô la từ tiểu bang dưới dạng tín dụng thuế có thể chuyển nhượng, 90 triệu đô la trong số đó sẽ được hoàn trả qua một khu cải thiện giải trí thể thao được thành lập xung quanh địa điểm sân vận động.

Theo dự luật, Quận Clark sẽ đóng góp 145 triệu đô la, trong đó 120 triệu đô la sẽ từ khu thuế đặc biệt 25 triệu đô la sẽ dành cho việc cải thiện cơ sở hạ tầng.

Dự luật hiện đang được chuyển đến Quốc hội, nơi nó hiện đang được tranh luận.

Dự luật đã được thông qua với hai sửa đổi. Các quán bar, khách sạn và cơ sở đánh bạc đầu tiên của đặc khu thuế được tạo ra để tài trợ cho trái phiếu phát hành để xây dựng sân vận động đó. Nó cũng miễn trừ trách nhiệm thanh toán trái phiếu của Quận.

Bản sửa đổi tương tự cũng yêu cầu A's tài trợ cho các chương trình lợi ích cộng đồng với số tiền 500.000 đô la mỗi năm trước khi sân vận động mở cửa, và sau đó là 1,5 triệu đô la mỗi năm hoặc 1% doanh thu bán vé sau đó. Nó cũng yêu cầu lực lượng lao động xây dựng và vận hành sân vận động phải đa dạng và trả mức lương đủ sống.

Sửa đổi thứ hai yêu cầu các doanh nghiệp có từ 40 nhân trở lên được giảm thuế của tiểu bang phải cung cấp 12 tuần nghỉ phép gia đình có lương trở lên cho nhân viên của họ sau một năm làm việc. Nó cũng loại bỏ sự miễn trừ khỏi luật tiểu bang cho phép các dự án đường sắt và đường một ray tránh phải trả tiền lương hiện hành cho việc xây dựng và sửa chữa.

Thượng viện sẽ trở lại vào thứ Tư để xem xét bất kỳ thay đổi nào do Hội đồng thực hiện.

#Sân #vận #động #điền #kinh #Las #Vegas #Dự #luật #thông #qua #Thượng #viện #Nevada #và #đi #đến #hội #đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *