• Tue. Oct 3rd, 2023

Resorts World Las Vegas kiếm được xếp hạng tín dụng IG từ Fitch

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng vào: ngày 18 tháng 7 năm 2023, 10:08 sáng

Cập nhật lần cuối: Ngày 18 tháng 7 năm 2023, 10:08 sáng

Vegas đã hạng tín “BBB-“, mức thấp nhất trong phổ cấp đầu tư, bởi Ratings.

Thế giới nghỉ dưỡng Las Vegas
Thế giới nghỉ dưỡng Las Vegas. Fitch Ratings đã xếp hạng tín dụng cho trang web là “BBB-“. (Ảnh: Resorts World Las Vegas) (Ảnh: Jeff Scheid/nevada độc lập)

Đó là một mức thấp hơn xếp hạng “BBB” công ty nghiên cứu về công ty mẹ của Resorts World Las Vegas Genting Bhd. Fitch lưu ý rằng địa điểm Strip là một trong ba viên ngọc quý của đế chế trò chơi Genting cùng với một tài sản đầu ở quê nhà Malaysia và Resorts World Sentosa ở Singapore. Như vậy, công ty mẹ có động cơ hỗ trợ tài chính cho trụ sở chính ở Las Vegas.

Chúng tôi kỳ vọng RWLV sẽ đóng góp hơn 20% thu nhập hợp nhất tương ứng của GENT trước lãi vay, thuế, khấu hao, khấu hao và chi phí tái cấu trúc hoặc cho thuê (EBITDAR) bắt đầu từ năm 2024,” Fitch lưu ý. “Khuyến khích hoạt động của ‘Medio' được thúc đẩy bởi quá trình ra quyết định quản lý tích hợp và đồng thương hiệu của Resorts World, mặc dù sự phối hợp hoạt động hạn chế do các sòng bạc của GENT hoạt động độc lập.”

Resorts World Las Vegas trị giá 4,3 tỷ đô la, khu nghỉ dưỡng tích hợp đắt nhất trên Dải đất về chi phí xây dựng, khai trương vào tháng 6 năm 2021.

Tăng tốc của Resorts World Las Vegas đã chậm

Các nhà phân tích thường xuyên chỉ trích Resorts World Las Vegas là khu nghỉ dưỡng tích hợp phát triển chậm. Có thể hiểu được, phần lớn năm hoạt động đầu tiên của nó đã được dành để giải quyết hậu quả của đại dịch coronavirus tồi tệ nhất.

Tuy nhiên, đây không phải là lúc để bào chữa. Không phải khi các chuyến thăm đến Dải vẫn còn mạnh và tỷ lệ lấp đầy khách sạn cao. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh hội nghị đang phát triển và Las Vegas dự kiến ​​sẽ tổ chức một loạt sự kiện nổi tiếng trong những tháng tới, điều này có thể mang lại lợi ích cho điền trang Genting.

Genting's place, bất động sản Strip mới được đúc đầu tiên trong hơn một thập kỷ, nằm ở cuối phía tây bắc của Strip, nơi có Sòng bạc Stardust trước đây.

“Nó cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh đáng kể trong một thị trường trưởng thành và sẽ phải dần dần tạo ra bản sắc thương hiệu của mình để cạnh tranh hiệu quả. Chúng tôi ước tính mức tăng đối với EBITDAR là 350 triệu USD vào năm 2025, từ khoảng 115 triệu USD vào năm 2022,” Fitch cho biết thêm.

Công ty nghiên cứu lưu ý rằng EBITDAR và tỷ suất lợi nhuận năm 2022 của tài sản gây thất vọng, cho thấy khả năng dễ bị lạm phát gia tăng.

Các yếu tố xếp hạng của Resorts World Las Vegas

Theo Fitch, các trái chủ mong đợi sự nâng cấp trong xếp hạng tín dụng của RWLV cũng nên mong đợi điều tương tự đối với công ty mẹ Genting hoặc “việc tăng cường các biện pháp khuyến khích hoạt động hoặc pháp lý được nhận thức đối với GENT để hỗ trợ RWLV”.

Xếp hạng của công ty nghiên cứu về RWLV có thể bị ảnh hưởng tiêu cực nếu Genting bị hạ cấp hoặc nếu các ưu đãi pháp lý và hoạt động yếu đi đáng kể.

Hiện tại, xếp hạng tín dụng “BBB” của Genting dường như không có nguy cơ bị hạ cấp, vì nhà điều hành có các nguồn lực để hỗ trợ xếp hạng đó, cao hơn hai bậc so với đối thủ Las Vegas Sands và ngang bằng với Hard Rock International..

#Resorts #World #Las #Vegas # #được #xếp #hạng #tín #dụng #từ #Fitch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *