• Tue. Oct 3rd, 2023

Puff, Puff, Passage: Cần sa giành hai chiến thắng lớn ở Las Vegas tuần này

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: ngày 21 tháng 6 năm 2023, 08:19 sáng

Cập nhật lần cuối vào: ngày 21 tháng 6 năm 2023, 09:04 sáng

Các nhà lập pháp đã cho những người sử dụng sa hai lý do tuyệt vời để ăn mừng trong này. Các cơ quan quản lý bang Nevada đã phê duyệt có điều kiện hai phòng chờ cần sa đầu tiên cho Las Vegas. Ngoài ra, Hội đồng thành phố Las Vegas đã thông qua một sắc lệnh gây khó khăn hơn cho hoạt động của một trạm xá giả.

Vào thứ ba. Planet 13 và Thrive Cannabis Marketplace, là những quầy pha chế được cấp phép hiện đang hoạt động gần Strip, đã nhận được giấy phép có điều kiện nhất trí từ Hội đồng Tuân thủ Cần sa (CCB) để thêm các phòng chờ tiêu dùng.

Planet 13, với diện tích bán lẻ rộng 115.000 feet vuông, tự nhận mình là trạm xá nhất thế giới. Bạn cũng có thể là người đầu tiên mở một phòng chờ cần sa trên Dải Las Vegas. (Ảnh: Hành tinh 13)

Cả hai phòng chờ đều chưa ấn định ngày khai trương, mặc dù Thrive, dự định mở một phòng tại 2975 S. Sammy Davis Drive, hy vọng sẽ làm như vậy trước hội nghị kinh doanh cần sa MJ Biz Con vào cuối tháng 11.

Quận Clark cũng phải thông qua đánh giá phân vùng đối với các sửa đổi vật lý được thực hiện cho Hành tinh 13, vì cơ quan cấp phát đang xem xét nhiều khả năng khác nhau cho phòng chờ, bao gồm một hộp đêm phục vụ cần sa thay vì rượu. Sự chấp thuận đó có thể mất vài tháng. Ngoài ra, tất cả các lớp học mới phải vượt qua cuộc kiểm tra cuối cùng, sau khi xây dựng lớp học, bởi CCB.

Trên toàn tiểu bang, dự kiến ​​sẽ có thêm 40 người đăng ký cần sa nhận được giấy phép có điều kiện trong những tháng tới.

Tại sao thẩm mỹ viện lại quan trọng?

Tiệm cần sa hợp pháp đầu tiên và duy nhất của Las Vegas là The Vegas Tasting Room tại trạm xá NuWu Cannabis Marketplace, cách The Strip 5 dặm về phía bắc. Nó đã trốn tránh sự chấp thuận theo quy định bằng cách nằm trên đất của bộ lạc. (Ảnh: nuwu.vegas)

Mặc dù cần sa giải trí đã được hợp pháp hóa vào năm 2017 và các trạm phân phối giải trí đầu tiên được mở một năm sau đó, một số luật vẫn cấm hút thuốc hoặc vaping trên đường phố, trong phòng khách sạn hoặc trong ô tô.

Phòng chờ cần sa, còn được gọi là quán cà phê cần sa, cung cấp cho người dùng một nơi an toàn và hợp pháp để hút thuốc hoặc vape trong khi tận hưởng trải nghiệm xã hội tương tự như quán bar hút xì gà. Cơ quan lập pháp Nevada đã hợp pháp hóa chúng vào năm 2019, nhưng thủ tục hành chính quan liêu đã gây khó chịu cho việc chờ đợi.

Về mặt kỹ thuật, một phòng chờ cần sa đã hoạt động ở Thung lũng Vegas từ năm 2019, nhưng đó chỉ là do một kẽ hở. Vegas Tasting Room được khai trương tại trạm xá NuWu Cannabis Marketplace, cách The Strip 5 dặm về phía bắc vào năm 2019. Phòng đã trốn tránh sự chấp thuận của cơ quan quản lý do nằm trên đất của bộ lạc.

Đèn xanh thứ hai cho cần sa

Ngành pháp lý non trẻ đã ghi được thứ hai trong tuần này, khi Hội đồng thành phố Las Vegas hôm thứ Tư đã thông qua một sắc lệnh được đề xuất nhắm vào các cơ sở pha chế cần sa giả.

Cần sa và cây gai dầu là cùng một loại cây, ngoại trừ chúng có tỷ lệ phần trăm hợp chất thần kinh THC khác nhau. (Hình ảnh: thời LA)

Những trạm xá này cố gắng biến cây gai dầu thành cần sa. Mặc dù cả hai đều là cùng một loại cây, nhưng cần sa chứa hơn 0,03% THC, hợp chất khiến người ta phê. Cây gai dầu chỉ chứa CBD, mà không. Tệ hơn nữa, nó có thể chứa cần sa tổng hợp.

Layke Martin thuộc Hiệp hội Cần sa Nevada cho biết: “Bạn bước vào và có những bông hoa trong lọ, có những nhân viên bảo vệ lớn và họ tính giá như nhau, nhưng không có THC trong danh sách sản phẩm”. sòng bạc.org.

Martin cho biết, do lỗ hổng trong Đạo luật Nông trại năm 2019 cho phép các cơ sở phân phối không có giấy phép bán cây gai dầu, những cửa hàng này đã gian lận và thậm chí có thể gây hại cho những khách hàng thiếu hiểu biết của họ.

Ông nói: “Không biết có gì trong sản phẩm của họ.

Sắc lệnh mới yêu cầu các cửa hàng phải trưng bày các biển báo cao bằng foot ở lối vào có nội dung: “Địa điểm này không được cấp phép bán cần sa.” Các biển báo nội thất khác phải thể hiện mức THC thực tế của các sản phẩm khác nhau, được ghi trên giấy chứng nhận phân tích do phòng thí nghiệm được ủy quyền cấp.

Theo luật, mức THC phải dưới 0,03%.

# #Puff # #Cần # #hai #chiến #thắng #lớn #ở #Las #Vegas #tuần #này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *