• Sat. Jun 3rd, 2023

Oakland lên kế hoạch tẩy chay để ngăn A chuyển đến Las Vegas

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: 10/05/2023, 01:48 sáng

Cập nhật lần cuối: Ngày 10 tháng 5 năm 2023, 02:06 sáng

Người hâm mộ Oakland A chay ngược” trong trận đấu trên sân nhà của họ vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 với Tampa Bay Rays. Thay vì tránh xa trò chơi, họ nói rằng họ có kế hoạch đưa càng nhiều người hâm mộ A Oakland Coliseum càng tốt chứng tỏ rằng lượng người hâm mộ vẫn còn đó.

Người hâm mộ của A phản đối việc đội bóng quê hương của họ đào tẩu tại Oakland Coliseum. “BÁN” áo phông đã trở thành vật cố định trong lĩnh vực phù hợp. (Ảnh: nbcbayarea.com)

The A's đã ném một quả bóng tròn vào tuần này bằng cách thay đổi kế hoạch ở của họ để xây dựng một sân vận động mới tại Tropicana để chuẩn bị cho mùa giải 2027. Trước đó, chủ sở hữu John Fisher đã lên kế hoạch xây dựng một sân bóng mới trị giá 1,5 tỷ đô la trên địa điểm Wild Wild West cũ thuộc sở hữu của họ. bởi Khu nghỉ dưỡng Red Rock.

Tuy nhiên, Las Vegas vẫn là tâm điểm chú ý của đội bóng chày Major League, điều làm đau lòng nhiều cư dân quê hương trung thành trong 55 năm qua. Điền kinh sẽ là đội thể thao lớn thứ ba rời thành phố trong vòng bốn năm, sau Golden State Warriors của NBA vào năm 2019 và Raiders của NFL vào năm 2020.

cú sốc của vịnh

“Chúng tôi muốn John Fisher bán đội bóng cho một doanh nhân địa phương, người có đủ khả năng (xây dựng một sân vận động mới) và giữ đội bóng ở lại Oakland,” Jorge León, một người hâm mộ cuồng nhiệt lâu năm cho biết. KNTV/San Jose trong khi mặc áo đấu “BÁN” phổ biến ở khán đài bên phải trong các trận sân nhà của A. Tại đây, những người hâm mộ cuồng nhiệt hô vang “Bán đội!”, “Ở lại Oakland!” và “Save your jobs!”, câu sau đề cập đến hàng trăm người mở cửa, bảo vệ, người bán hàng và các nhân viên khác của sân vận động.

“Thật khó khăn,” Tay đấm trái của A Tony Kemp, hiện đang ở mùa giải thứ tư ở Oakland, nói về Thời báo New York. “Bạn đang ngồi trên băng ghế dự bị và bạn cảm thấy tiếc cho họ. Bạn nghĩ theo thế hệ, những người nuôi nấng gia đình của họ ở đây và muốn đưa con cái của họ đến các trò chơi A vì chúng đã được đưa đến các trò chơi A khi còn nhỏ. Cái này khó quá.”

Một siêu nhân khác, Matt Ortega, cho biết KVVU-TV/Las Vegas rằng tốt hơn là Las Vegas nên xây dựng một đội chuyên nghiệp từ đầu, như đã làm với Hiệp sĩ vàng của NHL, hơn là lặp lại những gì họ đã làm với Raiders của NFL.

Tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào hai đội đó, đội nào thành công hơn về lòng trung thành của người hâm mộ, về doanh thu bán vé, về cách thi đấu trên sân, tôi nghĩ ở mọi cấp độ bạn sẽ phải nói Golden Knights, Ortega cho biết, người đã tạo ra một trang web, nonevadamoney.com, để giúp người Nevadans dễ dàng viết thư cho các nhà lập pháp của họ phản đối việc sử dụng công quỹ cho một sân vận động.

Đội A đã vô địch World Series vào các năm 1910, 1911, 1913, 1929, 1930, 1972, 1973, 1974 và 1989. Gần đây hơn, họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp trong ba mùa giải liên tiếp, từ 2018 đến 2020. tiêu điểm quốc gia cho kế hoạch của họ ở Las Vegas, đội đang chơi bóng chày khủng khiếp trước đám đông khủng khiếp.

Người A đứng cuối cùng ở AL West với tám trận thắng và 29 trận thua. Và họ đang thu hút số lượng khán giả ít nhất so với bất kỳ đội MLB nào trong mùa giải này, trung bình chỉ hơn 10.000 người trong một sân vận động được xây dựng để chứa nhiều hơn gấp năm lần.

#Oakland #lên #kế #hoạch #tẩy #chay #để # # #đến #Las #Vegas

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *