• Tue. Oct 3rd, 2023

Nhà hàng ở Las Vegas này có giá như năm 1979

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: 16/06/2023, 03:04 sáng

Cập nhật lần cuối: 16/06/2023, 05:27.

là nơi một số trải nghiệm ăn uống đắt đỏ nhất thế giới. Nhưng tại Ocean One Bar & Grille trên Dải Las Vegas, mỗi món có thể có 27 món ăn trưa chỉ với 5,99 đô la. có thể được tìm thấy bên trong Cửa hàng Miracle Mile tiếp giáp với Planet Hollywood.

Ocean One Bar & Grille nằm một góc nhộn nhịp của Cửa hàng Miracle Mile cạnh Planet Hollywood. Nơi đây có lối trang trí ven biển với đèn dây. (Ảnh: Instagram/oceanonelasvegas)

Với của một gói kẹo cao su tại Sân bay Quốc tế Harry Reid, bạn có thể thưởng thức bánh mì kẹp thịt thăn nửa pound, cánh hoặc salad tortilla của Ocean One. Các món đặc sản của đầu bếp bao gồm Mahi Santa Fe Tacos, Bít tết váy ướp với sốt Cabernet và Quesadilla thăn nướng.

Có, tất cả chỉ với $5,99 mỗi cái từ 11:30 sáng đến 5:00 chiều hàng ngày.

Mahi Santa Fe Tacos là đặc sản của đầu bếp tại Ocean One. Và vâng, chúng cũng có giá 5,99 đô la. (Ảnh: Instagram/oceanonelasvegas)

Và nhiều loại cocktail đặc biệt, bao gồm Cosmopolitans, Blue Hawaiians và Tequila Sunrises, có sẵn để đi kèm với bữa ăn AF giá rẻ của bạn với giá 12 đô la cho ba loại đồ uống.

Giá tại Ocean One đã cực kỳ thấp trong nhiều . Nhưng điều đó không có nghĩa là việc điều chỉnh lạm phát không bao giờ được thực hiện. Năm ngoái, cơ sở đã thực hiện đợt tăng giá lớn đầu tiên trong ký ức gần đây.

Việc tăng giá đó đã khiến giá của 27 món ăn trưa tăng vọt từ 4,99 đô la lên 5,99 đô la và giá đồ uống đặc biệt mua ba tặng một tăng vọt từ 10,99 đô la lên 12 đô la. Món ăn của Ocean One.

Làm thế nào họ có thể làm điều đó?

Nghe có vẻ không giống quảng cáo, nhưng Ocean One “phục vụ hàng triệu người mỗi năm” và là một trong những “nhà hàng bận rộn nhất ở Las Vegas”, theo trang web theo dõi số lượng bữa ăn mà họ phục vụ mỗi ngày. Tính đến 12:48 chiều giờ địa phương vào thứ Năm, con số là 1.415.

Các món ăn tối đắt tiền hơn, từ một chiếc bánh mì kẹp thịt thăn nửa pound giá 6,99 đô la đến một chiếc Surf & Turf cổ điển 28,99 đô la. Nhưng vẫn.

Ồ, và đây là phần mà bạn thuyết phục bản thân rằng đây không phải là quảng cáo…

Khách du lịch có ý thức về chi phí không phải là tín đồ duy nhất được biết đến của thức ăn nhà hàng. Vào ngày 23 tháng 8 năm 2019, Khu Y tế Nam Nevada đã đóng cửa Ocean One do gián phá hoại, theo Nhà hàng Vegas.

Nhà hàng mở cửa trở lại ba ngày sau đó với xếp hạng 9 điểm A và đã sạch bóng kể từ đó.

Ocean One chỉ là một tình huống đi bộ. Đặt phòng không được chấp nhận.

#Nhà #hàng #ở #Las #Vegas #này #có #giá # #năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *