• Tue. Oct 3rd, 2023

Người đàn ông khỏa thân quay vòng bị bắt trên bàn poker ở Las Vegas

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: ngày 10 tháng 7 năm 2023, 07:55 sáng

Cập nhật lần cuối vào: ngày 10 tháng 7 năm 2023, 08:25 sáng

Một người đàn đã bắt vào Chủ nhật tại Harrah's Dải , nơi anh ta đứng trên bàn “để lộ dương vật và tinh hoàn của mình khi anh ta ”, theo một báo cáo của cảnh sát thu được bởi KLAS-TV.

Ngay cả Las Vegas, đây không phải là thứ bạn nhìn thấy hàng ngày.

Brian Danilczyk ở West Babylon, New York đã có một đêm Chủ nhật sôi động hơn bạn. (Ảnh: Sở cảnh sát đô thị Las Vegas)

Theo báo cáo của Sở cảnh sát đô thị Las Vegas, Brian Danilczyk ở West Babylon, New York, bắt đầu đêm Chủ nhật của mình bằng một cuộc tấn công vô cớ “vào một người cụt một chân” gần Bird Bar tại Flamingo Hotel & Casino vào khoảng từ 11:22 giờ

Vào thời điểm các nhân viên cảnh sát phản ứng với vụ việc đó, Danilczyk đã tạo ra một vụ việc khác. Video giám sát cho thấy anh ta chạy qua Sòng bạc Linq, cởi bỏ quần áo.

poker khiêu dâm

Các nhân viên an ninh đã cố gắng ngăn anh ta lại, nhưng Danilczyk đã trốn thoát, và la hét, đến khách sạn và sòng bạc Harrah's liền kề. Tại đây, anh ta “đứng dậy trên bàn poker và khoe bộ phận sinh dục của mình cho mọi người xem.” Danilczyk sau đó thay đổi vị trí của mình để lộ “hậu môn của mình cho mọi người đi qua tầng chính”, báo cáo của cảnh sát cho biết.

Danilczyk đã bị bắt giữ bởi các nhân viên an ninh, những người này đã đắp chăn cho anh ta và áp giải anh ta đến một khu vực giam giữ, nơi cảnh sát chắc chắn đã bắt giữ anh ta rất cẩn thận.

Báo cáo của cảnh sát lưu ý rằng Danilczyk dường như đang ở trong “trạng thái tâm trí bị thay đổi.” Theo báo cáo, khi anh ấy dần lấy lại bình tĩnh, trí nhớ của anh ấy về các sự cố dường như mờ dần.

Danilczyk được chuyển đến Trung tâm giam giữ Quận Clark, nơi anh ta bị buộc tội có hành vi mất trật tự, ăn mặc khiếm nhã và hành hung. Anh ta sau đó đã được trả tự do và dự kiến ​​sẽ ra tòa vào thứ Năm, ngày 17 tháng 8.

Một người đàn ông khỏa thân khác bước vào một phòng poker khác, phòng này tại Bellagio năm 2017. (Ảnh: cardplayer.com)

Đây không phải là lần đầu tiên

Danilczyk không phải là người đàn ông khỏa thân đầu tiên bước vào một phòng chơi bài trên Dải Las Vegas. Vào tháng 10 năm 2017, một người đàn ông bước ra khỏi trò chơi poker Bellagio để trở về với tự nhiên, được cho là đã yêu cầu lấy lại bộ sạc điện thoại của anh ta.

Người đàn ông đó đã bị an ninh dồn vào chân tường và buộc phải mặc lại bộ quần áo mà anh ta mang trên tay đến phòng chơi bài xì phé. Suy đoán vào thời điểm đó là sự cố này là kết quả của một canh bạc chống đỡ.

#Người #đàn #ông #khỏa #thân #quay #vòng #bị #bắt #trên #bàn #poker #ở #Las #Vegas

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *