• Thu. Sep 28th, 2023

Mississippi lần đầu tiên đạt 3 tỷ đô la doanh thu từ trò chơi

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: 19/05/2023, 04:24 sáng

Cập nhật cuối vào: Ngày 19 tháng 5 năm 2023, 04:38 sáng

Ba mươi năm sau khi sòng bạc đầu ra mắt ở và giúp tiểu bang kiếm được 122 triệu la hàng năm, số tiền đó đã tăng gần 30 lần.

Đảo Capri, Biloxi
Isle of Capri, Biloxi, sòng bạc đầu tiên của Mississippi, cho thấy thiệt hại mà nó phải gánh chịu sau khi cơn bão Katrina đổ bộ trực tiếp vào năm 2005. (Ảnh: Quad City Times)

Tổng số là 3,3 đô la. Larry Gregory, giám đốc hiệp hội khách sạn và trò chơi của bang, đã đưa ra thông báo hôm thứ Tư tại một cuộc họp của Phòng Thương mại Vicksburg-Warren.

Đó là rất lớn,” Gregory nói, theo báo cáo của Bưu điện Vicksburg. Gregory làm rõ rằng tổng doanh thu từ trò chơi là 2,5 tỷ đô la, trong khi 800 triệu đô la không phải từ trò chơi, mà ông gọi là “cũng quan trọng không kém: khách sạn, đồ ăn và tất cả những thứ khác mà ngành của chúng tôi cung cấp trên toàn tiểu bang.” .

Vào năm 2021, năm gần nhất theo số liệu thống kê có sẵn, chỉ có ba tiểu bang vượt qua 3 tỷ đô la doanh thu từ trò chơi: New Jersey (4,7 tỷ đô la), Pennsylvania (4,8 tỷ đô la) và Nevada (4,8 tỷ đô la) và 13,4 tỷ đô la).

Mississippi chỉ kiếm được dưới 2,7 tỷ đô la trong năm đó, theo sau New York và Indiana, nơi chỉ kiếm được hơn 2,7 tỷ đô la. Vào năm 2022, Indiana kiếm được 2,4 tỷ đô la và New York là 1,6 tỷ đô la.

Mississippi là nơi có 26 sòng bạc sử dụng 13.700 người.

thu nhập Mississippi

Trò chơi hiện đại ở Mississippi ra mắt vào năm 1992 khi Isle of Capri Biloxi mở sòng bạc đầu tiên trên con tàu Diamond Lady Riverboat lịch sử, cũng đã ra mắt trò chơi ở Iowa vào năm trước.

Mississippi đã mô phỏng thành công trò chơi của mình trên trò chơi của Nevada, đưa ra mức thuế thuận lợi: 8% cho quỹ chung của bang và 4% cho người dân địa phương. Quan hệ đối tác với Nevada có thể đã có tác dụng đôi chút Mà còn Tốt.

Gregory nói: “Khi cờ bạc được hợp pháp hóa, rất khó để mọi người chấp nhận cờ bạc. “Họ chỉ nghĩ rằng nó sẽ lôi kéo tội phạm có tổ chức vào thời điểm đó.”

Kể từ đó, Gregory cho biết, ngành công nghiệp trò chơi Mississippi đã được chứng minh là một công dân doanh nghiệp xuất sắc. Ông nói: “Chúng tôi đã làm rất tốt trong cộng đồng của mình, chúng tôi tự hào.

Và thuế suất của anh ta vẫn giữ nguyên như năm 1993, Gregory nói: 8% tiểu bang và 4% địa phương.

thất bại lớn nhất

Sau khi cơn bão Katrina tàn phá Bờ biển vùng Vịnh năm 2005, Gregory nói với cuộc họp của phòng thương mại: “Chúng tôi không nghĩ rằng mình có thể quay trở lại.”

Khi đó Thống đốc. Haley Barbour đã cử các quan chức đến nói chuyện với các giám đốc điều hành sòng bạc về việc quay trở lại bờ biển sau cơn bão, Gregory báo cáo rằng mỗi người đều nói: “'Vâng, chúng tôi đã cam kết, chúng tôi sẽ quay trở lại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không quay trở lại cùng một hoàn cảnh, đó là ở dưới nước. Tất cả các bạn sẽ phải thay đổi luật đó.'”

Vì vậy, tiểu bang đã thay đổi luật cờ bạc của mình để cho phép các sòng bạc trên đất liền.

“Tôi nghĩ nó đã cứu bờ biển,” Gregory nói. “Mọi thứ đã trở lại lớn hơn và tốt hơn so với trước đây.”

#Mississippi #lần #đầu #tiên #đạt #tỷ #đô #doanh #thu #từ #trò #chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *