• Sat. Jun 3rd, 2023

Melco Resorts công bố khai trương City of Dreams ở Địa Trung Hải

BetMGM Buffalo Wild Wings online slot iGaming

Đăng vào: 13/05/2023, 02:29 sáng

Cập nhật lần cuối: Ngày 13 tháng 5 năm 2023, 02:31 sáng

đã thông báo rằng sòng bạc tiếp theo của họ sẽ khai trương vào tháng 7 này tại quốc đảo Síp.

Khu nghỉ dưỡng Melco Thành phố của những giấc mơ Địa Trung Hải Đảo Síp
Một đại diện của Thành phố trong mơ của Địa . Được phát triển và chuẩn bị vận hành bởi Melco Resorts, khu nghỉ dưỡng tích hợp trị giá 600 triệu USD này là khu nghỉ dưỡng lớn nhất thuộc loại này khu vực Địa Trung Hải. (Ảnh: Khu nghỉ dưỡng Melco)

Nằm trên biển Địa Trung Hải, Síp có vị trí lý thuộc Tây Á, nhưng các giá trị văn hóa và chính trị của quốc gia này lại gần gũi hơn với Đông Nam Âu. Melco, ty có trụ sở tại Hồng Kông, là một trong sáu nhà điều hành sòng bạc ở Ma Cao và cũng điều hành một khu nghỉ dưỡng tích hợp ở Philippines, cho biết khoản đầu tư trị giá 550 triệu euro (602 triệu USD) vào Síp gần như đã sẵn sàng đón những vị khách đầu tiên.

Các quan chức của Melco cho biết Thành phố của những giấc mơ Địa Trung Hải sẽ khai trương vào ngày 10 tháng 7 tại Limassol. Được biết đến là khu nghỉ dưỡng tích hợp lớn nhất châu Âu, nơi nghỉ này có “sòng bạc lớn nhất châu Âu” cũng như các cơ sở triển lãm và giải trí phong phú, ăn uống cao cấp.

Khách sạn trên tài sản có 500 phòng và dãy phòng. Mỗi phòng đều có ban công riêng với tầm nhìn không bị cản trở ra hồ muối Akrotiri, dãy núi Troodos và bãi biển Lady's Mile nổi tiếng.

“Chúng tôi rất vui mừng được mở cửa of Mediterranean cho những vị khách quý của mình. Một dự án mang tính bước ngoặt và liên doanh đầu tiên của chúng tôi ở châu Âu, nó sẽ mang lại các tiêu chuẩn giải trí và thư giãn từng đoạt giải thưởng của Melco, đồng thời chào đón sự đổi mới đối với bối cảnh khách sạn sang trọng của Síp. Chúng tôi mong muốn thu hút khách của mình bằng thiết kế hiện đại, giải trí đẳng cấp thế giới và những trải nghiệm đắm chìm,” Grant Johnson, Tổng Giám đốc City of Dreams Mediterranean cho biết.

Lịch sử của Melko

Melco Resorts được thành lập sau khi tỷ phú Lawrence Ho cắt đứt quan hệ kinh doanh với tỷ phú James Packer và Crown Resorts của ông vào tháng 5 năm 2017. Ho đã mua cổ phần của Crown trong Melco Crown Entertainment với giá 1,16 tỷ USD và đổi tên công ty thành Melco Resorts.

Quyết định chia tay Packer của Ho được đưa ra sau khi Trung Quốc cáo buộc Crown Resorts quảng bá bất hợp pháp cờ bạc ở đại lục. Vào thời điểm đó, Ho cho biết hành động của Crown tương đương với hành vi “cố tình khạc nhổ” theo luật pháp Trung Quốc.

Ho, một trong 17 người con trai của Stanley Ho quá cố, “Vua cờ bạc”, người đã kiểm soát ngành độc quyền trò chơi sòng bạc của Ma Cao trong nhiều thập kỷ cho đến khi khu vực này được trao trả lại cho Trung Quốc vào đầu thế kỷ 21, đã nhận ra tầm quan trọng của việc duy trì sự ưu ái của Trung Quốc. Kể từ khi chia tay Crown, Melco đã mở rộng đáng kể sự hiện diện của mình tại Ma Cao với việc khai trương Morpheus, một khu nghỉ dưỡng không chơi game trên Dải Cotai và gần đây nhất là khai trương công viên nước trong nhà/ngoài trời ở Studio City. Melco cũng đang chuẩn bị khai trương W Macau tại Studio City vào tháng 9.

Bên ngoài Ma Cao, Melco đầu tư mạnh vào Thành phố Giải trí Manila, nơi công ty sở hữu và vận hành Thành phố của những giấc mơ Manila. City of Dreams Síp đánh dấu bất động sản nghỉ dưỡng tích hợp thứ ba dưới thương hiệu CoD của Melco.

Mở rộng danh mục đầu tư

Melco Resorts tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động với chương tiếp theo ở Địa Trung Hải. Ho đang đặt cược lớn vào việc thu hút các game thủ, khách du lịch và gia đình cũng như khách doanh nhân đến quốc đảo này.

Chúng tôi rất vui mừng được khai trương City of Dreams Mediterranean và giới thiệu trải nghiệm của chúng tôi với khu nghỉ dưỡng tích hợp đầu tiên thuộc loại hình này trong khu vực,” Ho nói với các nhà đầu tư vào tuần trước trong cuộc gọi thu nhập của công ty.

Với hơn 86.000 feet vuông không gian tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời, các quan chức của Melco cho biết City of Dreams Địa Trung Hải sẽ là điểm đến thích hợp nhất cho nhiều sự kiện, bao gồm đám cưới, buổi hòa nhạc và hội nghị quy mô lớn. Các tiện nghi trong nhà bao gồm Phòng khiêu vũ lớn với sức chứa hơn 1.000 khách, một không gian có thể định cấu hình được gọi là Diễn đàn và Nhà hát vòng tròn kiểu La Mã ngoài trời với sức chứa lên đến 300 khách.

#Melco #Resorts #công # #khai #trương #City #Dreams #ở #Địa #Trung #Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *