• Tue. Oct 3rd, 2023

Las Vegas Xếp hạng 65 Thành phố được Quản lý Tốt nhất bởi WalletHub

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng vào: ngày 24 tháng 6 năm 2023, 08:52 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 24 tháng 6 năm 2023, 08:52 sáng

, trung tâm sòng bạc của Hoa Kỳ, hạng 65Anh ta trong số 149 địa điểm tàu ​​điện ngầm trong danh sách các Quản lý Tốt và Tồi tệ nhất của Hoa Kỳ mới được tiết lộ của .

hành động sòng bạc
Dải Las Vegas. Thành phố được xếp hạng là khu vực đô thị được quản lý tốt thứ 65 trong một nghiên cứu mới của WalletHub. (Hình ảnh: CNN)

Đó là một đánh giá tốt, nhưng Sin City xứng đáng nhận được một số tín dụng. Theo dân số, khu vực đô thị Las Vegas được xếp hạng thứ 29Anh ta ở Hoa Kỳ và chỉ một số ít thành phố lớn hơn Las Vegas được xếp hạng đầu trong danh sách của WalletHub. Chúng bao gồm Phoenix, St. Petersburg, Fl., là một phần của vùng đô thị Vịnh Tampa và San Diego.

Công ty nghiên cứu đã xem xét hai hạng mục chính: chất lượng dịch vụ thành phố và ngân sách bình quân đầu người trong bảng xếp hạng của mình. Trên các số liệu đó, thành phố lớn nhất của Nevada xếp thứ 37Anh ta và 87Anh ta, tương ứng. Những danh mục này cung cấp thông tin về hiệu quả hoạt động của một thành phố.

Nhưng làm thế nào để chúng ta đo lường hiệu quả của lãnh đạo địa phương? Một cách là bằng cách xác định hiệu quả hoạt động của một thành phố. Nói cách khác, chúng tôi có thể biết các chức thành phố quản lý và chi tiêu công quỹ tốt như thế nào bằng cách so sánh chất lượng dịch vụ mà cư dân nhận được với tổng ngân sách thành phố,” theo WalletHub.

Nampa, Idaho đứng đầu. Nhìn chung, các thành phố phía tây có đại diện tốt trong top 10 với sáu thành phố, bao gồm cả Nampa.

Không có nhiều mối tương quan giữa sòng bạc và bảng xếp hạng WalletHub

Về mức độ tập trung của sòng bạc, Las Vegas là vị vua không thể tranh cãi, nhưng đặc điểm đó dường như không ảnh hưởng đến điểm số của các thành phố trong danh sách của WalletHub theo cách này hay cách khác.

Khi nói đến vị trí gần nhiều tụ điểm đánh bạc, thủ phủ Baton Rouge của Louisiana xếp thứ 18Anh ta trong khi St. Petersburg, gần Hard Rock Hotel & Casino, địa điểm lớn nhất của loại hình này ở Florida, xếp thứ 38Anh ta.

Mặc dù không ở quy mô của Las Vegas, Reno là một trung tâm sòng bạc theo đúng nghĩa của nó và thành phố đó được xếp hạng thứ 53thứ được liệt kê trên WalletHub. Boston, nơi có Cảng Encore Boston của Wynn Resorts, xếp trước Las Vegas hai bậc, nhưng đó là khách sạn sòng bạc duy nhất ở thành phố đó.

Một số thành phố miền Trung Tây và miền Nam khác có hoặc gần các địa điểm đánh bạc được xếp hạng thấp hơn nhiều so với Las Vegas trong danh sách. Khẳng định rằng các sòng bạc không nhất thiết là một yếu tố quyết định mức độ vận hành tốt của một thành phố, Las Vegas đã xếp hạng 66 bậc trước Thành phố Salt Lake, Utah, thủ phủ của bang được cho là chống cờ bạc nhất trong cả nước..

Las Vegas đánh bại loạt tên tuổi lớn

Xếp hạng của WalletHub về Sin City không xuất sắc nhưng cũng không tệ. Ngoài ra, Las Vegas đạt điểm cao hơn đáng kể so với nhiều thành phố nổi tiếng khác. Chúng bao gồm Los Angeles (128Anh ta), Baltimore (132Bắc Dakota), Philadelphia (134), Chicago (138Anh ta), Detroit (140Anh ta) và Gulfport, Mississippi (144Anh ta).

Tính đến thực tế là Chicago sẽ sớm trở thành nơi đặt sòng bạc Bally's tạm thời và sau đó là địa điểm cố định, Los Angeles là thành viên duy nhất của nhóm đó không có địa điểm đánh bạc truyền thống.

Đối với New York, thành phố lớn nhất ở Hoa Kỳ và là một thành phố sòng bạc đầy tham vọng theo đúng nghĩa của nó, nó được xếp hạng 147.Anh ta. San Francisco được vinh danh là thành phố tồi tệ nhất nước Mỹ.

#Las #Vegas #Xếp #hạng #Thành #phố #được #Quản #lý #Tốt #nhất #bởi #WalletHub

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *