• Tue. Oct 3rd, 2023

Giám đốc điều hành Caesars Tom Reeg thêm 7.500 cổ phiếu vào cổ phần của mình

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng : ngày 25 tháng 6 năm 2023, 08:53 sáng

Cập nhật lần cuối vào: ngày 25 tháng 6 năm 2023, 08:53 sáng

Cổ Caesars Entertainment (NASDAQ: CZR) tăng 8,68% từ đầu năm đến nay và 13,14% trong 12 tháng qua, nhưng hành Tom dường như nhìn thấy giá trị trong công ty sòng bạc mà ông điều hành.

tom reg
Giám đốc điều hành Caesars Tom Reeg vào năm 2021 CNBC phỏng vấn. Ông đã mua 7.500 cổ phiếu của công ty vào đầu tháng này. (Hình ảnh: CNBC)

Một hồ sơ Mẫu 4 gần đây gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) xác nhận rằng Reeg đã mua 7.500 cổ phiếu của Caesars vào đầu tháng này. Giao dịch mua được thực hiện vào ngày 14 tháng 6 với mức giá trung bình là 49,93 đô la cho tổng giá giao dịch là 370.725 đô la. Cổ phiếu đóng cửa ở mức 45,21 đô la vào thứ Sáu sau khi giảm 10% trong tuần.

Giao dịch mua đó được thực hiện thông qua một quỹ tín thác hiện sở hữu 17.500 cổ phiếu của nhà điều hành Flamingo. Reeg sở hữu 318.720 cổ phiếu khác trong vốn chủ sở hữu của trong tài khoản đầu tư cá nhân.

Reeg trở thành Giám đốc điều hành của công ty điều hành sòng bạc lớn nhất quốc gia tính theo số lượng tài sản vào tháng 7 năm 2020 khi Eldorado Resorts, công ty do ông lãnh đạo trước đây, mua lại công ty điều hành Harrah's, tạo ra “Caesar mới”.

Reeg Has Caesars Xu hướng đúng hướng

Reeg nắm quyền lãnh đạo Caesars trong một thời kỳ đầy biến động. Đại dịch coronavirus không chỉ bóp nghẹt ngành công nghiệp trò chơi mà còn đặt ra nghi ngờ về việc liệu Eldorado và Caesars bước vào hành trình sáp nhập hay không.

Kể từ khi thỏa thuận kết thúc và Reeg tiếp quản vị trí người đứng đầu công ty mới, cổ phiếu của Caesars đã tăng khoảng 36%. Nó cũng được các nhà phân tích Phố Wall yêu thích vào thời điểm Dải Las Vegas và các sòng bạc trong khu vực của nhà điều hành đang hoạt động rất tốt.

Hầu hết các xu hướng ở cả Las Vegas và Khu vực vẫn tốt và công ty không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu quan trọng nào cho thấy cơ sở khách hàng của mình đang suy yếu,” nhà phân tích Steven Wieczynski của Stifel đã viết trong một lưu ý trước đó về Caesars của tháng này. “Chúng tôi tin rằng mức độ thương mại hiện tại đã kết hợp sự chậm lại đáng kể trong xu hướng tiêu dùng.”

Ông đánh giá cổ phiếu là “Mua” với mục tiêu giá 68 đô la, ngụ ý mức tăng 51,9% so với giá đóng cửa ngày 23 tháng 6..

Reeg tăng giảm đòn bẩy, lợi nhuận iGaming

Một trong những lý do khiến Phố Wall hào hứng với Reeg và đội ngũ quản lý của Caesars là nỗ lực giảm nợ của họ và lợi nhuận của Caesars Digital có thể đến vào cuối năm nay. Đơn vị đó bao gồm sòng bạc Internet và Caesars Sportsbook.

Vào cuối quý đầu tiên, công ty trò chơi có khoản nợ 13,2 tỷ đô la. Mặc dù đó là một trong những tổng số cao nhất trong ngành, nhưng nó thấp hơn nhiều so với tổng số được thấy khi Eldorado mua lại công ty và thể hiện sự cải thiện vượt bậc qua từng năm. Đáng ngạc nhiên là khoản giảm nợ mà Caesars đạt được vào năm 2022 lại không có lợi từ việc bán tài sản. Các nhà phân tích và bản thân công ty tin rằng khoản nợ 1 tỷ đô la khác có thể được loại bỏ trong năm nay mà không cần đến việc bán địa điểm đánh bạc.

Có thể đến năm 2025, Caesars sẽ giảm đòn bẩy xuống phạm vi gấp 3 lần, tạo ra 5 tỷ đô la thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (EBITDA). Như Wieczynski của Stifel đã chỉ ra, điều đó có thể ngụ ý dòng tiền tự do trên mỗi cổ phiếu là 12 đô la.

#Giám #đốc #điều #hành #Caesars #Tom #Reeg # #cổ #phiếu #vào #cổ #phần #của #mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *