• Tue. Oct 3rd, 2023
Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng vào: ngày 6 tháng 7 năm 2023, 06:07 sáng

Cập nhật lần cuối: Ngày 6 tháng 7 năm 2023, 06:07 sáng

Nhờ cải thiện quản lý chi phí và tỷ lệ giữ chân trên mức trung bình ở một số trường, (NASDAQ: DKNG) đã nhận được lời khen ngợi từ hai nhà phân tích bên bán vào thứ Năm.

Dự thảoReyes
Nhân viên tại trụ sở chính của DraftKings. Một nhà phân tích cho biết công ty đang giành được thị phần và cổ phần. (Hình ảnh: CNBC)

Trong cuộc họp giao ban với khách hàng ngày hôm nay, nhà phân tích Carlo Santarelli của Deutsche Bank và Joseph Greff của JPMorgan đã tăng giá vừa phải đối với DraftKings, với việc Santarelli nâng mục tiêu giá cổ phiếu của mình lên 24 đô la từ 22 đô la. Greff đã tăng mục tiêu giá của mình lên 20 đô la. Cả hai đều ở dưới mức đóng cửa ngày hôm nay là 25,23 đô la. Trích dẫn các chỉ số iGaming tốt hơn mong đợi, Santarelli đã đưa ra dự đoán doanh thu năm 2023 và 2024 của mình tại DraftKings.

Trong khi công ty trò chơi đã giảm chi phí trở thành trọng tâm trong năm nay, nhà phân tích của Deutsche Bank nhận thấy nhà điều hành được hưởng lợi từ việc duy trì cao hơn.

Trong khi cải thiện tỷ lệ giữ chân của DKNG, động lực chính của nó [year-over-year] Santarelli viết: “Thị phần tăng trưởng mạnh mẽ, phần lớn là kết quả của lực lượng duy trì thô, hơn là các nguyên tắc quảng cáo tương đối”.

Ông nói thêm rằng chênh lệch lớn hơn, cược xiên trong cùng một trò chơi và khả năng ngày càng tăng của các nhà điều hành trong việc xác định và hạn chế những người đặt cược xảo quyệt là một trong những yếu tố báo hiệu tốt cho ngành, bao gồm cả DraftKings.

Ưu đãi trực tuyến của Golden Nugget được đền đáp cho DraftKings

Đã 14 tháng kể từ khi DraftKings hoàn tất việc mua lại cổ phần Trò chơi trực tuyến Golden Nugget (GNOG) trị giá 1,56 tỷ đô la từ Tilman Fertitta và thỏa thuận đó hiện đang trả cổ tức cho người mua.

Việc mua GNOG đã giúp đưa DraftKings trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sòng bạc trên Internet đồng thời giúp công ty này tăng thêm thị phần tại các bang nơi GNOG đang hoạt động. Nói về thị phần, Santarelli ước tính thị phần của DraftKings sẽ cao tới 31% nhờ khởi đầu mạnh mẽ ở các bang gần đây đã bổ sung cá cược thể thao trực tuyến, bao gồm Kansas, Maryland, Massachusetts và Ohio.

“Chúng tôi đánh giá cao sự nhất quán trong việc tham gia OSB của DKNG và tin rằng nếu không có bước thay đổi trong ngành do cạnh tranh mới, điều mà chúng tôi cho là khó xảy ra, thì DKNG có khả năng duy trì, hoặc thậm chí có khả năng tăng mức tham gia từ mức hiện tại. quan sát các nhà phân tích.

Theo Santarelli, đối với các bang mới đóng góp vào luận điểm của DraftKings, Florida không có khả năng là một do bộ tộc Seminole kiểm soát việc chơi game ở bang đó.

Cược xiên vẫn cao hơn, nhưng coi chừng điểm ngoặt

Cược xiên trong cùng một trò chơi đang tỏ ra rất sinh lợi cho các nhà khai thác như DraftKings và FanDuel, và những cược như vậy đáp ứng mục tiêu thu hút khách hàng và tăng tỷ lệ giữ chân.

Tuy nhiên, có một khía cạnh khác của câu chuyện. Như Santarelli đã chỉ ra, việc tăng tỷ lệ giữ chân đối với các nhà khai thác đồng nghĩa với việc tăng chi phí giải trí cho những người đặt cược, điều đó có nghĩa là sẽ có giới hạn về thời gian khách hàng sẽ giữ các khoản đặt cược với lợi thế lớn nhất của nhà điều hành. Ông trích dẫn sự ra đời của trò chơi bài xì dách 6-5 và trò chơi cò quay ba không ở Dải Las Vegas, mang lại doanh thu tăng lên cho các nhà điều hành sòng bạc nhưng tỷ lệ trò chơi trên bàn lại giảm đi.

“Mặc dù chúng tôi không tin rằng ngưỡng đó đã đạt đến và chúng tôi không dự đoán rằng nó sẽ sớm đạt đến, nhưng dựa trên kinh nghiệm của FanDuel so với thị trường rộng lớn hơn, có những giai thoại lịch sử nói về những tình huống có vẻ như ngụ ý rằng điều đó sẽ xảy ra. ”, nhà phân tích kết luận.

#DraftKings # #thị #phần #tăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *