• Sat. Jun 3rd, 2023

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng : 28/04/2023, 04:51 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 28 tháng 4 năm 2023, 04:51 sáng

Resorts đã công bố tên, ước tính chi phí thời gian cho khu nghỉ dưỡng-sòng bạc sắp tới mình trên đảo Al-Marjan ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Bản vẽ đảo Wynn Al Marjan. Địa điểm ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất dự kiến ​​khai trương vào đầu năm 2027. (Ảnh: Wynn Resorts)

Nhà điều hành sòng bạc trụ sở tại Las Vegas cho biết địa điểm đánh bạc đầu tiên ở thế giới Ả Rập được gọi là đảo Wynn Al Marjan. Trong khi tiết lộ các kết xuất thiết kế cho bất động sản, Wynn nhắc lại rằng khu nghỉ dưỡng tích hợp sẽ cửa vào khoảng đầu năm 2027 và sẽ tiêu tốn khoảng 3,9 la để xây dựng. Xây dựng trên tài sản bắt đầu vài tuần trước.

Chúng tôi đã dành cả năm qua để lập trình và lên ý tưởng một cách tỉ mỉ cho Wynn Al Marjan, cân nhắc cẩn thận vị trí độc đáo của nó,” Giám đốc điều hành của Wynn Craig Billings cho biết trong một tuyên bố.

Wynn đang hợp tác với RAK Hospitality Holding LLC, một nhà phát triển khách sạn địa phương, trong dự án, với cổ phần của công ty Hoa Kỳ dự kiến ​​chiếm khoảng một phần ba. Trước đây, các nhà phân tích đã suy đoán rằng tài sản của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ có giá 2 tỷ USD. Với giá 3,9 tỷ đô la, đảo Wynn Al Marjan sẽ đắt hơn 1,2 tỷ đô la so với Wynn Las Vegas, tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 18.Anh ta kỷ niệm ngày hôm nay.

Đảo Wynn Al Marjan có thể thay đổi cuộc chơi

UAE là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu ở khu vực Trung Đông/Bắc Phi (MENA) và Ras Al Khaimah là một trong những động lực của sự phấn khích đó.

“Với lịch sử được bảo tồn tốt, di sản khảo cổ học phong phú và các dịch vụ du lịch tự nhiên, tiểu vương quốc này đã giành được vị trí trong danh sách 50 Điểm đến Tốt nhất để Tham quan năm 2023 của CNN Travel và được giới thiệu trong danh sách Địa điểm Tốt nhất Thế giới của tạp chí TIME năm 2022,” theo Wynn. .

Theo thời gian, Đảo Wynn Al Marjan có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi không chỉ đối với Wynn mà còn đối với toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu. Cụ thể đối với Wynn, dự án của UAE đa dạng hóa danh mục đầu tư phụ thuộc nhiều vào Ma Cao.

Ngoài ra, nếu các trò chơi trở nên thành công ở Ras Al Khaimah, các tiểu vương quốc khác có thể xem xét tự do hóa lập trường của họ về vấn đề này. Đó có thể là một lợi ích cho Caesars Entertainment và MGM Resorts International, cả hai đều đang phát triển các khách sạn không chơi game ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Cuối cùng, với việc Las Vegas, Macau và Singapore đã bão hòa, các nhà điều hành sòng bạc toàn cầu đang tìm kiếm những biên giới mới để mở rộng cả ở Mỹ và nước ngoài. Với Đảo Wynn Al Marjan, nhà điều hành đang vượt xa các đối thủ của mình về mặt thiết lập sự hiện diện ở các khu vực chưa được khai thác trước đây..

Đảo Wynn Al Marjan – Mong đợi sự sang trọng

Ở Hoa Kỳ và Ma Cao, năm khu nghỉ dưỡng tích hợp của Wynn là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới và họ có những lời khen ngợi để hỗ trợ họ. Đảo Wynn Al Marjan sẽ duy trì truyền thống đó và đó là điều bắt buộc đối với bối cảnh cạnh tranh của Đảo Al Marjan.

“Với danh mục phát triển nhanh chóng các khách sạn năm sao sang trọng và khu dân cư phát triển cung cấp nhiều loại tiện nghi và dịch vụ cùng với hơn 7,8 km bãi biển lấp lánh và 23 km bờ biển, đảo Al Marjan ngày nay đứng vững trong một quá trình chuyển đổi liền mạch đến một địa điểm du lịch đẳng cấp thế giới,” theo tuyên bố.

Khách sạn sẽ có 1.500 phòng và dãy phòng và 24 lựa chọn ăn uống, tất cả đều có tầm nhìn ra đại dương..

#Đảo #Wynn #Marjan #sẽ #có #giá #tỷ #đô #và #mở #cửa #vào #đầu #năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *