• Tue. Oct 3rd, 2023

Cựu ngôi sao NFL Kroy Biermann đã kiện về khoản nợ sòng bạc trị giá 52,5 nghìn đô la

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: ngày 28 tháng 6 năm 2023, 06:31 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 28 tháng 6 năm 2023, 08:54 sáng

Cựu NFL và ngôi sao thực tế Biermann đang bị vì khoản nợ cờ 52.500 la mà anh ta bị cáo buộc đã mắc phải tại bạc Baha Mar ở Bahamas.

Cựu ngôi sao NFL Kroy Biermann chơi máy đánh bạc với vợ anh, Kim Zolciak, tại một sòng bạc không xác định trong mùa 5 của chương trình thực tế của họ, ‘Don't Be Tardy.' (Ảnh: TV Bravo)

Sky Warrior, công ty bề ngoài xử lý các hạn mức tín dụng cho Baha Mar, tuyên bố họ đã trao cho cựu hậu vệ bên ngoài Atlanta Falcons 100.000 đô la để đặt cược vào tháng 11 năm 2021. Công ty tuyên bố Biermann đã nhận được 52.500 đô la tiền đánh dấu chip nhưng không bao giờ trả đủ số tiền đã hứa. , theo vụ kiện, được báo cáo đầu tiên bởi TMZ.

Sky Warrior, tuyên bố rằng họ không thể liên lạc với Biermann hoặc lấy lại tiền từ tài khoản ngân hàng của anh ấy, cũng đang tìm cách thu hồi tiền lãi và phí luật sư.

Baha Mar là một khu nghỉ mát rộng 1.000 mẫu Anh trên đảo New Providence ở Bahamas. Thuộc sở hữu của Chow Tai Fook Enterprises có trụ sở tại Hồng Kông, nó được khai trương vào tháng 4 năm 2017 với không gian chơi game rộng 100.000 bộ vuông.

Kroy và Kim trong thời gian hạnh phúc hơn. (Ảnh: Kim Zolciak-Biermann/Instagram)

Trò chơi kết thúc rồi

Cờ bạc là một vấn đề chính trong cuộc ly hôn tồi tệ của Biermann với vợ cũ, ngôi sao Kim Zolciak của Real Housewives of Atlanta. Trong các tài liệu thu được và báo cáo bởi radar trực tuyến, Biermann, 37 tuổi, cáo buộc Zolciak, 45 tuổi, “tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc của vợ chồng vào cá cược và các trò đánh bạc khác” và yêu cầu tòa án buộc cô phải đi giám định tâm lý.

Cặp đôi không hạnh phúc đã đóng vai chính trong “Don't Be Tardy”, một chương trình truyền hình Bravo ghi lại mối quan hệ rối loạn chức năng của họ kéo dài từ năm 2012 đến năm 2019. Trong phần 3, Zolciak thừa nhận: “Lần cuối cùng tôi đến Bahamas đã gây ấn tượng lớn. “. … giống như một phần tư triệu đô la. Nhiều tiền. Ừ, điên rồi, và tôi không bao giờ quay lại nữa.”

Cặp đôi đệ đơn ly hôn vào tháng 5 năm 2023, sau 11 năm chung sống. Cả hai đều đang tìm kiếm quyền nuôi con duy nhất đối với bốn đứa con chưa đến tuổi vị thành niên của họ.

Biermann và Zolciak cũng bị cáo buộc nợ IRS hơn 1 triệu đô la, theo tmz, và cũng đang bị kiện vì bị cáo buộc không trả tiền thuê một chiếc Rolls Royce.

#Cựu #ngôi #sao #NFL #Kroy #Biermann #đã #kiện #về #khoản #nợ #sòng #bạc #trị #giá # #đô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *