• Tue. Oct 3rd, 2023

Cổ phiếu của Penn Entertainment có thể sẵn sàng cho một cuộc biểu tình

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng ngày: 09/06/2023, 05:00

Cập nhật lần cuối vào: Ngày 9 tháng 6 năm 2023, 05:00 sáng

Trong khi cổ sòng bạc, bao gồm cả cổ phiếu số nhà điều hành khu vực, đang hoạt động đáng ngưỡng mộ vào năm 2023, thì điều ngược lại là đúng với Entertainment (NASDAQ:PENN).

nhà hoạt động Pennsylvania
Một slide từ bài thuyết trình của nhà đầu tư Penn Entertainment. Một nhà phân tích nói rằng điều tồi tệ nhất nằm sau cổ phiếu bị vùi dập. (Ảnh: Giải trí Penn)

Cổ phiếu của nhà điều hành sòng bạc lớn nhất khu vực giảm 11,78% từ đầu năm đến nay, trong khi các đối thủ như Boyd Gaming (NYSE: BYD) và Red Rock Resorts (NASDAQ: RRR) tăng trung bình 24%. Tâm lý xung quanh Penn rất tồi tệ, nhưng nó có thể không trở nên tồi tệ hơn nữa, mở đường một đợt phục hồi nhỏ đối với các cổ phiếu đang gặp khó khăn.

Trong một báo cáo mới dành cho khách hàng, nhà phân tích Steven Wieczynski của Stifel lưu ý rằng các nhà đầu tư có thể định giá cổ phiếu Penn ở mức tồi tệ nhất mà điều đó có thể không thành hiện thực.

Tại thời điểm này, chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư đang định giá không chỉ sự suy giảm đáng kể của người tiêu dùng trò chơi trong khu vực, mà còn cả tín dụng bằng 0 (nếu không muốn nói là âm) đối với hoạt động kinh doanh tương tác của họ,” nhà phân tích viết.

Anh ấy xếp hạng ‘nên giữ' đối với cổ phiếu với mục tiêu giá 32 đô la, ngụ ý tiềm năng tăng giá 22,13% so với giá đóng cửa ngày hôm nay..

Điểm có lợi cho Penn

Penn đã bị bao vây bởi nhiều cơn gió ngược, bao gồm cả những tranh cãi liên quan đến phân thể thao David Portnoy và tương lai của anh ấy tại công ty trò chơi, các nhà đầu tư suy đoán rằng sắp tới sẽ có giá trị trong hoạt động kinh doanh kỹ thuật số của công ty và người tiêu dùng sẵn sàng quay lại các sòng bạc trong khu vực.

Điểm cuối cùng rất quan trọng vì sòng bạc trên đất liền là hoạt động kinh doanh cốt lõi của Penn. Mặc dù hiệu suất của cổ phiếu của nhà điều hành không phản ánh điều đó, nhưng các điểm dữ liệu khác cho thấy rằng các lượt truy cập vào các sòng bạc trong khu vực vẫn mạnh mẽ và những lo ngại trước đó về suy thoái kinh tế dường như bị thổi phồng. Báo cáo việc làm tháng 5 xác nhận điều này. Những yếu tố đó và nhiều yếu tố khác có thể khơi dậy sự quan tâm mới đối với cổ phiếu Penn, điều mà Wieczynski nói đang diễn ra dần dần.

“Chúng tôi cũng lưu ý rằng khối lượng quyền chọn mua của chúng tôi tại PENN đã tăng mạnh trong tháng qua, đây có thể là dấu hiệu cho thấy các mức giao dịch hiện tại cuối cùng cũng bắt đầu có vẻ hấp dẫn đối với một số nhóm nhà đầu tư nhất định”, nhà phân tích nhận xét. “Đầu tiên, dường như có rất ít bằng chứng cho thấy người tiêu dùng chơi game trong khu vực đang rút lui.”

Wieczynski nói thêm rằng một điểm khác có lợi cho Penn là nhà điều hành phụ thuộc ít hơn đáng kể vào khách hàng có thu nhập thấp, những người có nhiều khả năng cắt giảm chi tiêu và thăm viếng trong thời kỳ suy thoái hơn so với những năm trước. Điều đó có thể chỉ ra rằng cơ sở khách hàng của bạn được định vị tốt hơn để vượt qua suy thoái kinh tế.

Cổ phiếu Penn rẻ

Nếu những người tham gia thị trường không bị thuyết phục bởi các yếu tố nói trên, có lẽ mức định giá tối thiểu của Penn có thể hấp dẫn.

Wieczynski kết luận: “Ban quản lý vẫn coi hướng dẫn năm 2023 là thận trọng nếu mức nhu cầu hiện tại vẫn ổn định. “Cuối cùng, chúng tôi tiếp tục bị thu hút bởi thế hệ FCF của PENN và tin rằng với một khoảng thời gian đủ dài, các mức giao dịch hiện tại sẽ là một điểm vào hấp dẫn. Với cổ phiếu hiện đang giao dịch gấp ~6 lần thu nhập, chúng tôi nghĩ rằng đây là cái tên mà các nhà đầu tư nên theo dõi.”

Vấn đề là với những cơn gió ngược đã được định giá trong cổ phiếu, Penn có thể quá rẻ để một số nhà đầu tư bỏ qua ở mức hiện tại.

#Cổ #phiếu #của #Penn #Entertainment #có #thể #sẵn #sàng #cho #một #cuộc # #

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *