• Tue. Oct 3rd, 2023

Chủ sở hữu Okada Manila muốn hoàn tất thỏa thuận sáp nhập với 26 Capital

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng vào: ngày 2 tháng 7 năm 2023, 08:01 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 2 tháng 7 năm 2023, 08:01 sáng

Universal Entertainment và các tổ chức khác có liên kết đang cố gắng loại trừ việc với Acquisition Corp. (NASDAQ: ADER), nhưng công ty séc trắng của Jason Ader có kế hoạch tiếp tục giao dịch.

Okada Ma-ni-la Phi-líp-pin
Khách sạn sòng bạc Okada Manila. Công ty mẹ Universal Entertainment đang cố gắng tất thỏa thuận sáp nhập với 26 Capital. (Ảnh: Tiger Resort, Leisure and Entertainment, Inc.)

Trong một hồ sơ quy định mới, Universal có trụ sở tại Nhật Bản đã liệt kê thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 là ngày chấm dứt thỏa thuận sáp nhập mà ban đầu đạt được vào tháng 10 năm 2021. Công ty mẹ Nhật Bản có trụ sở tại Okada Manila viện dẫn “sự vi phạm nghiêm trọng thỏa thuận sáp nhập và hành vi gian lận của 26 Thủ đô”. như những lý do để chấm dứt hiệp ước.

Việc nộp đơn theo quy định của Universal mở rộng mối quan hệ thù địch giữa công ty trò chơi và công ty mua lại mục đích đặc biệt của Ader (SPAC). Vào tháng 3, Universal và các chi nhánh có liên quan của nó đã đệ đơn kiện 26 Capital lên Tòa án Thủ tướng Delaware, cáo buộc rằng công ty kiểm tra trống đang cố tình đẩy nhanh tiến độ hoàn tất việc sáp nhập và SPAC có thể đã vi phạm luật chứng khoán.

26 Capital phản ứng bằng cách gọi vụ kiện là một nước cờ “liều lĩnh” của Universal nhằm chuyển sự chú ý khỏi “hành vi không đúng đắn” của chính họ trong quá trình đàm phán sáp nhập.

26 Capital Fires trở lại

Ader's SPAC không ngồi yên với thông báo chấm dứt của Universal. Trong một tuyên bố gửi đến sòng bạc.org26 Capital xác nhận đã nhận được thông báo chấm dứt và mô tả nó là “không có cơ sở”.

26 Capital tin rằng Tiger Resorts và các chi nhánh của nó đã nhiều lần vi phạm hợp đồng để tránh bị đóng cửa, đây là đề của vụ kiện đang chờ xử lý ở Delaware sẽ được đưa ra xét xử vào ngày 10 tháng 7 năm 2023. 26 Capital đang đề cập đến việc nộp đơn kiện công khai để tìm hiểu cơ sở cho các cáo buộc của Tiger Resorts, mà 26 Capital tin là không có cơ sở,” tuyên bố cho biết.

Công ty kiểm tra trống nói thêm rằng họ đang mong đợi việc bắt đầu thử nghiệm Delware vào ngày 10 tháng 7 và họ đẩy thỏa thuận đến đích, điều mà Universal rõ ràng không muốn.

26 Capital “vẫn hoàn toàn cam kết đóng giao dịch và cải thiện quản trị doanh nghiệp của công ty được sáp nhập”, SPAC cho biết thêm.

Universal tìm cách nắm bắt vụ kiện của cổ đông chống lại SPAC

Trong hồ sơ chấm dứt hợp đồng, Universal trích dẫn vụ kiện chống lại 26 Capital của Rimu Capital, một công ty quản lý tiền có trụ sở tại Hoa Kỳ, như một lý do khác để tìm cách hủy bỏ thỏa thuận sáp nhập.

Công ty Nhật Bản lưu ý “việc hủy bỏ 26 giao dịch cổ phiếu vốn trị giá 25 triệu đô la Mỹ của Rimu Capital, gian lận và vi phạm Luật Cố vấn Đầu tư, v.v.”

Universal và các chi nhánh của nó cũng cáo buộc rằng Ader đã đưa ra những tuyên bố gây hiểu lầm cho các nhà đầu tư đại chúng về tình hình ở Okada Manila nhằm xoa dịu các cổ đông đang bất bình. Công ty mẹ của khu nghỉ dưỡng tích hợp nói rằng họ không cho phép Ader đưa ra những tuyên bố đó.

Ngoài việc tìm cách chấm dứt thỏa thuận SPAC, Universal còn yêu cầu 26 Capital bồi thường cho họ các khoản phí và chi phí pháp lý cũng như bất kỳ tổn thất tài chính nào do giao dịch có khả năng bị hủy bỏ.

#Chủ #sở # #Okada #Manila #muốn #hoàn #tất #thỏa #thuận #sáp #nhập #với #Capital

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *