• Tue. Oct 3rd, 2023

Câu lạc bộ hài kịch Richmond đổi trò đùa lấy giải đặc biệt

BetMGM Buffalo Wild Wings online slot iGaming

Đăng vào: ngày 6 tháng 7 năm 2023, 12:47 chiều.

Cập nhật lần cuối: ngày 5 tháng 7 năm 2023, 11:57 sáng

Chủ một bộ hài kịch ở trung tâm thành phố , Virginia, cho ông đã trình diễn buổi biểu diễn cuối cùng vào tháng trước. Bây giờ anh ấy sẽ cải tạo nơi này thành một sòng bạc chơi kỹ năng và một công ty trò chơi từ thiện.

Câu lạc bộ hài kịch Richmond Sòng bạc Virginia Trò chơi kỹ năng
Câu lạc bộ hài kịch Sandman không còn tồn tại. Câu lạc bộ hài kịch trước đây ở trung tâm thành phố Richmond đang chuyển đổi thành một sòng bạc đánh bạc kỹ năng và doanh nghiệp kinh doanh trò chơi từ thiện. (Ảnh: Câu lạc bộ hài kịch Sandman)

Michael Sands đã khai trương Câu lạc bộ hài kịch Sandman vào tháng 4 năm 2021 tại 401 E. Grace St., ngay phía tây của Quận Thủ đô. Kể từ đó, Sands đã tổ chức hàng trăm diễn viên hài biểu diễn trước hàng nghìn khách hàng quen. Nhưng việc kinh doanh không nhất thiết phải thành công về mặt tài chính.

Nói chuyện với Richmond BizSenseSands cho biết chi phí chung đã vượt quá doanh thu. Doanh nhân địa phương cho biết ông đã chi 32.000 đô la cho phòng khách sạn và 22.000 đô la cho đồ ăn cho các diễn viên hài lưu diễn. Đặt cược lớn vào các diễn viên hài không phải lúc nào cũng được đền đáp bằng doanh thu bán vé.

Có một câu lạc bộ hài kịch cũng giống như có một rạp chiếu phim duy nhất trong một thị trấn nhỏ. Nếu mọi người không thích bộ phim, họ sẽ không xem nó.” Đấu trường thích. “Chúng tôi có một lượng khách hàng trung thành tốt và tôi yêu họ, họ thật tuyệt. Tôi ước chúng tôi có nhiều hơn để chúng tôi có thể nhân bản chúng.”

Câu lạc bộ hài kịch Sandman là thất bại mới nhất tại 401 E. Grace St. sau khi chi nhánh cũ của Ngân hàng Virginia đóng cửa và tòa nhà được chuyển đổi mục đích sử dụng. Trước quả bom hài kịch, không gian này được sử dụng làm hộp đêm và trước đó là quán bia.

Hài kịch tại sòng bạc

Sands không rút khỏi 401 E. Grace, mà là bắt tay vào một dự án kinh doanh mới mà anh ấy tin là một sự đánh cược tốt hơn cho lợi nhuận của mình. Câu lạc bộ hài kịch sẽ được cấu hình lại một lần nữa, lần này là để phù hợp với các máy chơi trò chơi dựa trên kỹ năng.

Các thiết bị đầu cuối trò chơi gây tranh cãi trông và âm thanh khá giống với máy đánh bạc ở Las Vegas, nhưng có một chút khác biệt ở chỗ chúng yêu cầu người chơi xác định một dòng thanh toán chiến thắng. Một máy đánh bạc truyền thống sẽ tự động thưởng cho người chơi một vòng quay chiến thắng.

Sự khác biệt của trò chơi, những người ủng hộ tuyên của các máy chơi trò chơi gây tranh cãi như vậy, đủ điều kiện cho các trò chơi là hoạt động dựa trên kỹ năng chứ không phải cờ bạc. Virginia hợp pháp hóa cờ bạc thương mại tại sòng bạc ở năm thành phố vào năm 2020, một trong số đó là Richmond. Nhưng người dân thủ đô cho đến nay đã từ chối cơ hội duy nhất của họ tại một khu nghỉ dưỡng có sòng bạc.

Tính hợp pháp của các trò chơi kỹ năng ở Virginia vẫn đang chờ tòa án giải quyết. Các máy tiếp tục hoạt động trên toàn tiểu bang trong một khu vực màu xám, với “Nữ hoàng Virginia” là danh hiệu phổ biến nhất.

Các nhà lập pháp Virginia tạm thời cho phép các trò chơi kỹ năng trong đại dịch, nhưng giấy phép đã hết hạn vào ngày 1 tháng 7 năm 2021. Thẩm phán Louis Lerner của Tòa án Lưu động Quận Greensville đã ban hành lệnh cho phép các trò chơi đủ điều kiện trong thời gian tiểu bang tạm thời nhượng bộ các trò chơi kỹ năng sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi có lệnh tương ứng. kiện tụng. chơi bên ngoài.

Trò chơi từ thiện có kế hoạch

Cùng với một số trò chơi kỹ năng của Nữ hoàng Virginia, Sands hy vọng sẽ hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận trong khu vực để tổ chức các giải đấu poker và bingo. Virginia cho phép các tổ chức từ thiện tổ chức các trò chơi từ thiện như vậy miễn là số tiền thu được sẽ được chuyển đến các tổ chức. Các trò chơi từ thiện được quy định bởi Bộ Nông nghiệp và Dịch vụ Người tiêu dùng Virginia.

Ngay cả khi các tòa án Virginia ra phán quyết chống lại các trò chơi kỹ năng, Sands nói rằng anh ta sẽ đấu tranh để giữ cho sòng bạc tiếp theo của mình hoạt động.

Bang đã mở chiếc hộp Pandora để cho phép các sòng bạc kiểu Las Vegas hoạt động. Một khi bạn làm điều đó, thật khó để nói với tôi rằng tôi không thể tổ chức cờ bạc hợp pháp tại cơ sở của mình.” Sands nói.

Sands hy vọng sẽ mở Sandman Casino Bar vào tháng tới.

#Câu #lạc #bộ #hài #kịch #Richmond #đổi #trò # # #giải # #biệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *