• Sat. Jun 3rd, 2023

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: ngày 1 tháng 5 năm 2023, 10:41 sáng

nhật lần cuối: ngày 1 tháng 5 năm 2023, 10:56 sáng

CẬP NHẬT: Vào ngày 1 tháng 5, Caesars Entertainment đã xác nhận câu chuyện này, được tiết lộ bởi Scott Roeben của sòng bạc.org‘s Vital vào ngày 25 tháng 4.


SỚM HƠN: Quận Clark đã phê duyệt kế hoạch cho Caesars Entertainment Inc. để biến một trong hai tòa tháp thành tòa tháp Vegas. Tòa tháp sẽ được kết nối với Paris thông qua một cây cầu dành cho người đi bộ khép kín. Việc tu sửa sẽ hoàn thành vào năm 2024.

Một bản vẽ sắp được đổi tên thành Tháp Versailles, bên trái, sẽ bị Paris Las Vegas sáp nhập Móng ngựa, nơi nó được gọi là Tháp Jubilee. (Ảnh: Caesars Entertainment)

Đây sẽ là lần đổi thương hiệu thứ ba cho tòa tháp 26 tầng, 756 phòng, mở cửa vào năm 1981 với tư cách là tòa tháp phía nam của MGM Grand ban đầu và trở thành một phần của Bally's vào năm 1986, được đổi tên thành Tháp Jubilee vào năm 2013 và sau đó là Horseshoe vào năm 2022. . .

Trong cuộc họp của Hội đồng Ủy viên Quận Clark vào ngày 5 tháng 4, Caesars đã được chấp thuận nâng tòa tháp từ 170 feet lên 290 feet. Điều này sẽ phù hợp với một mái nhà theo phong cách Paris. Các ban công cũng sẽ được thêm vào các phòng hướng Tây của tòa tháp, nơi nhìn ra đài phun nước Bellagio. Tòa tháp sẽ được đổi tên thành Tháp Versailles để phù hợp với bản sắc mới của Pháp.

Caesars đã đổi tên Bally's Las Vegas thành Horseshoe vào tháng 12 năm ngoái, một thương hiệu mà họ đã mua vào năm 2004, biến nó thành tài sản Horseshoe thứ 10 trong danh mục đầu tư của mình. Mặc dù tên Bally đã bị xóa khỏi Tháp Jubilee, nhưng chỉ có mặt ngoài của tháp phía bắc được sơn lại và biển báo mới, làm dấy lên nhiều đồn đoán.

Chi phí sẽ vượt quá 100 triệu đô la, bao gồm cả việc tân trang lại Tháp Jubilee, lần đầu tiên kể từ năm 2014.

Kế hoạch của Caesars về cây cầu dành cho người đi bộ nối hai sòng bạc đã được Quận Clark phê duyệt vào ngày 5 tháng 4 năm 2023. (Ảnh: Scott Roeben/vegas quan trọng)

hành động chị em

Paris mở cửa như một tài sản chị em với Bally's vào năm 1999 và cả hai luôn được tích hợp chặt chẽ. Không chỉ có một lối đi bất thường ở tầng trệt nối các sòng bạc bên trong, mà hai khu nghỉ dưỡng này còn hoạt động dưới một giấy phép cờ bạc duy trong nhiều năm.

Tháp Năm Thánh nó không phải là một phần của thảm họa chết chóc nhất trong lịch sử Nevada. Tám mươi lăm người đã chết sau khi một đám cháy điện bắt đầu từ một nhà hàng ở tầng trệt trong MGM Grand ban đầu và lan sang tòa tháp duy nhất khi đó là tòa tháp vào ngày 12 tháng 11 năm 1980. Tòa tháp có 2.052 phòng, sau đó được đổi tên thành Bally's như Tháp Chàm của họ.

Đáng lo ngại là tầng 19 của tòa tháp này là nơi xảy ra một đám cháy nhỏ vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 4 năm 2023. Một số người đã tìm kiếm sự chăm sóc y tế tại hiện trường nhưng không ai được đưa bệnh viện.

#CẬP #NHẬT #Paris #Las #Vegas #đến # # #từ #Horseshoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *