• Sat. Jun 3rd, 2023

Cái nhìn đầu tiên về những gì đang thay thế Thị trường Hawaii trên Dải Las Vegas

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng ngày: 11/05/2023, 03:18h.

Cập nhật lần cuối vào: 11/05/2023, 03:18h.

người đi bộ Dải là những người đầu tiên có đầu tiên về thứ sẽ thế Khu chợ Hawaii. Bộ sưu tập quan trọng của CBD và các cửa hàng xăm, quán bar và đồ ăn rẻ trông ngày càng lạc lõng giữa những người hàng xóm xa hoa hơn trước khi nó được mua lại và đóng cửa vào mùa hè năm ngoái.

BLVD không phải là Hawaii của cha bạn. (Ảnh: Scott Roeben/vegas quan trọng)

Một biển hiệu trang trí cho công trường xây dựng rộng 9,5 mẫu Anh đối diện với Dải từ CityCenter cho thấy bản vẽ của một nghệ sĩ về cấu trúc cao 95 foot với 302.613 foot vuông không gian bán lẻ kết hợp trong nhà và ngoài trời được vạch ra trong các kế hoạch được đệ trình vào tháng 7 được chuyển đến Ủy ban Quận Clark bởi Thủ đô Gindi. Công ty đầu tư ở New York đã mua Hawaiian Marketplace, cùng với một trung tâm mua sắm liền kề, Cable Center Shops, vào tháng 6 năm ngoái với giá 172 triệu USD.

Kết xuất, được tweet vào sáng thứ Năm bởi sòng bạc.orgsở hữu vegas quan trọng blogger Scott Roeben – có khẩu hiệu: “Mua. Ăn tối. Play.” Nó cho thấy các thương hiệu cửa hàng và nhà hàng không có gì đặc sắc nằm trong một khu phức hợp có tên là BLVD, dường như để tỏ lòng kính trọng đối với Tòa án Thực phẩm Boulevard trước đây của Chợ Hawaiian.

Khi Aloha nghĩa là tạm biệt

Các cửa hàng Hawaiian Marketplace và Cable Center chủ yếu được biết đến như một trung tâm cung cấp thức ăn nhanh giá rẻ, một mặt hàng ngày càng khan hiếm ở đầu phía nam của Dải, cũng như các cửa hàng xì gà và CBD, tiệm xăm và quán bar. Hầu hết các doanh nghiệp này đã đóng cửa vào tháng 7 năm ngoái, khi hợp đồng thuê của họ kết thúc.

Roeben cho biết vào năm ngoái: “Các trung tâm mua sắm sơ sài đã từng là trò cười trong một thời gian. “Nhưng có vẻ như chủ sở hữu của dải bất động sản ngày càng có giá trị này cuối cùng cũng đang có những động thái nhằm cố gắng biến đống đổ nát thành niềm vui.”

Trong khi kế hoạch ban đầu không có sòng bạc, Gindi cho biết vào năm ngoái rằng một khách sạn có được đề xuất sau. Đại diện mới không hiển thị một.

Bên cạnh Chợ Hawaiian, Tilman Fertitta, chủ sở hữu của Golden Nugget ở trung tâm thành phố, đã mua một khách sạn Travelodge 60 tuổi với giá 270 triệu đô la vào tháng 6 năm 2022. Tỷ phú, người cũng sở hữu đội bóng rổ NBA Houston Rockets, có kế hoạch xây dựng một khu nghỉ dưỡng sòng bạc trên 6,2 mẫu Anh của nó.

Hai dự án sang trọng này nằm ngay trên Dải đối diện với Aria, Vdara, The Cosmopolitan và Waldorf Astoria, bốn tài sản thường được đưa vào khi nói về những khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở Las Vegas.

#Cái #nhìn #đầu #tiên #về #những #gì #đang #thay #thế #Thị #trường #Hawaii #trên #Dải #Las #Vegas

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *