• Tue. Oct 3rd, 2023

Bốn người bị bắt sau vụ bắn chết người tại sòng bạc bất hợp pháp ở California

An RTC bus in Las Vegas

Đăng vào: ngày 7 tháng 6 năm 2023, 07:47 sáng

Cập nhật lần cuối: ngày 7 tháng 6 năm 2023, 07:49 sáng

Bốn người đàn ông đã bắt hôm thứ Tư liên quan đến việc gây thương tích nghiêm trọng cho một nhân viên bảo vệ vào tuần trước một sòng bất ở Los Angeles. Nhà chức trách cho biết họ đã cố gắng cướp địa điểm đánh bạc.

Quả địa cầu cho Universal Studios ở Los Angeles
Quả địa cầu tại Universal Studios ở Los Angeles, hình trên. Gần đó, một nhân viên bảo vệ rõ ràng đã bị sát hại tại một phòng chờ hookah giả làm một sòng bạc bất hợp pháp. (Ảnh: Hotels.com)

Bốn người được xác định là Rudy Javier Madrid, 26 tuổi, Matthew Scott Riley, 29 tuổi, Michael John Blankenship, 52 tuổi và Stephen Hans Dunkel, 23. Mỗi người trong số bốn người đều bị tình nghi là thành viên băng đảng, theo đài truyền hình The Angels. kcal.

Cảnh sát cũng tiết lộ rằng vào sáng sớm ngày 31 tháng 5, Riley và Madrid bước vào phía của một phòng hút shisha nằm gần Universal Studios ở khu Hollywood Hills của Los Angeles. Anh ta có một trò chơi điện tử bất hợp pháp, cảnh sát cho biết.

Hai tên cướp bịt mặt tiếp cận nhân viên bảo vệ Anthony “Barry” Rivas. Khi anh ta cố gắng rút súng ra, một trong hai người đã bắn Rivas liên tục, nhà chức trách cho biết.

Rivas, 32 tuổi, ở Bắc Hollywood, , bị thương và bị thương nặng. Anh ta tại hiện trường án.

Không có gì bị đánh cắp trước khi hai người đàn ông chạy trốn khỏi quán rượu. Các cáo buộc chống lại bốn người không có sẵn ngay lập tức. Họ dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện tại tòa vào tối thứ Tư.

Đại lý cũ là tài xế

Theo Sở cảnh sát Los Angeles (LAPD), có vẻ như Dunkel là người lái xe chạy trốn cho bọn cướp. Tôi đã từng là một nhà phân phối tại sòng bạc, đài truyền hình Los Angeles. KTTV nắm được tin tức.

Theo LAPD, Blankenship đóng vai trò là mồi nhử cho bọn cướp. Anh bước vào phòng khách, trong một kế hoạch để cửa sau mở cho hai tên trộm, kcal nắm được tin tức.

Theo báo cáo đầu, tổng cộng có khoảng 30 người ở bên trong hội trường khi xảy ra vụ xả súng. Theo đài truyền hình Los Angeles, hầu hết chạy đến nơi an toàn qua lối thoát hiểm phía trước hoặc phía sau. KABC.

Cảnh sát cho biết hoạt động đánh bạc là bất hợp pháp. California không có các cơ sở đánh bạc thương mại hợp pháp, nhưng nó có các phòng chơi bài thương mại được cấp phép hoặc các sòng bạc của bộ lạc.

Nghi phạm trong các vụ cướp khác

Đội Án mạng Thung lũng LAPD đã điều tra vụ cướp và giết người, và sau đó đã bắt giữ cả bốn nghi phạm.

Kể từ thứ Tư, các thám tử LAPD tiếp tục điều tra những người đàn ông.

Họ có thể là nghi phạm trong các vụ cướp có vũ trang tại các sòng bạc bất hợp pháp khác, cảnh sát cho biết.

Lục soát nhà của họ ở California, các sĩ quan phát hiện ra súng và các loại vũ khí khác, cũng như chiếc xe chạy trốn, theo kcal. Họ cư trú tại Glendora, Oxnard, Los Angeles và Thung lũng San Fernando.

Một trang GoFundMe đã được tạo để chi trả cho đám tang của Rivas và các chi phí khác của gia đình. Rivas được sống sót bởi vợ và hai con.

Tính đến thứ Tư, chiến dịch gây quỹ trực tuyến đã huy động được $21,309. Mục tiêu là 50.000.

Khen ngợi người bảo vệ bị giết

[Rivas] anh ấy là một người tuyệt vời với trái tim nhân hậu,” một trong những người quyên góp, Brenda Paz, người đã biết người bảo vệ từ thời trung học, nói với trang gây quỹ.

“Anh ấy luôn đảm bảo rằng vợ con được chăm sóc chu đáo và anh ấy yêu họ rất nhiều… Anh ấy luôn rất ngọt ngào và tốt bụng. Chúa đang chào đón một thiên thần khác.”

#Bốn #người #bị #bắt #sau #vụ #bắn #chết #người #tại #sòng #bạc #bất #hợp #pháp #ở #California

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *