• Sat. Sep 30th, 2023

Bộ El Cortez của Jackie Gaughan có liên quan đến bộ phim Barbie

Đảo Wynn Al Marjan sẽ có giá 3,9 tỷ đô la và mở cửa vào đầu năm 2027

Đăng vào: ngày 11 tháng 6 năm 2023, 04:26 sáng

Cập nhật lần cuối: Ngày 11 tháng 6 năm 2023, 04:26 sáng

Nào, . Hãy tiệc tùng… tại El ở trung tâm thành phố Las Vegas. Suite khách sạn sòng bạc một căn phòng được điểm xuyết bằng biểu tượng từ lâu đã trở thành một phần chính của con búp bê Mattel nổi tiếng.

vỏ não
El Cortez ở trung tâm thành phố Las Vegas. Bộ Jackie Gaughn của nơi này là một vở kịch trên bộ Barbie. (Hình ảnh: thăm las vegas)

Đó cũng là một thời điểm tốt, bởi vì búp bê barbie Bộ phim có sự tham gia của Margot Robbie trong vai chính, dự kiến ​​ra rạp vào ngày 21 tháng 7. Simu Liu, Ryan Gosling, Helen Mirren, Ariana Greenblatt là một trong những bạn diễn trong Warner Bros.

Đối với căn phòng tại El Cortez, Jackie Gaughan Suite được coi là một trong những phòng rực rỡ nhất trên Phố Fremont.

Từng là nơi ở của huyền thoại Jackie Gaughan, người chủ cũ của chúng tôi và vợ ông, Bertie, căn hộ áp mái này là viên ngọc quý của El Cortez. Không giống như bất kỳ nơi nào khác ở Las Vegas, căn hộ này có phòng khách rộng lớn với những bức tượng nhỏ nguyên bản do bà Gaughan tự tay chọn, phòng ăn tuyệt vời với bàn đá cẩm thạch trắng nguyên sơ, quầy bar tuyệt đẹp và khu vực tiếp khách với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Las Vegas , và hai phòng ngủ chính. phòng ngủ và phòng tắm phải được nhìn thấy mới tin được,” theo El Cortez.

El Cortez khai trương vào tháng 11 năm 1941, trở thành khách sạn sòng bạc lâu đời nhất ở Las Vegas. Địa điểm khai trương vào ngày 7 tháng 11 năm 1941, một tháng trước cuộc tấn công Trân Châu Cảng khiến Hoa Kỳ gia nhập lực lượng Đồng minh trong Thế chiến II.

El Cortez, Barbie Tie Thú vị vì…

El Cortez tận dụng bộ Jackie Gaughn như một trò chơi trong búp bê barbie phim vì Barbie là đồ chơi của trẻ em và El Cortez là nơi chỉ dành cho người lớn.

Địa điểm đã áp dụng chính sách đó vào ngày 1 tháng 4 năm 2022. Circa, hàng xóm của trung tâm thành phố El Cortez, đã khởi xướng phong trào chỉ dành cho người lớn khi nó mở cửa vào tháng 10 năm 2020 và các cơ sở kinh doanh khác đã làm theo hoặc tung ra các phòng chỉ dành cho người lớn.

Kenny Epstein kỳ cựu trong ngành công nghiệp game sở hữu El Cortez. Địa điểm này có một trong những lịch sử phong phú nhất so với bất kỳ sòng bạc nào ở Las Vegas, đã được mua bởi những tên xã hội đen khét tiếng Meyer Lansky, Bugsy Siegel và các cộng sự vào năm 1945.

Bộ của Jackie Gaughan cũng có một lịch sử thú vị

Jackie Gaughan Suite có lịch sử hấp dẫn của riêng mình.

El Cortez nói thêm: “Kiến trúc và thiết kế cổ điển kết hợp với nhau một cách liền mạch, khiến công trình này trở thành một cống nạp tuyệt vời cho cả Jackie Gaughan có tầm nhìn xa trông rộng và chính El Cortez. “Jackie Gaughan Suite là một lát cắt độc đáo của Las Vegas cổ điển, nó từng là bối cảnh cho video ca nhạc nổi tiếng “On My Mind” của Ellie Goulding. Hãy sống như một ông trùm sòng bạc Las Vegas và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời trong một khung cảnh khó quên và mang tính biểu tượng trong Suite của Chủ sở hữu Jackie Gaughan.”

Các bộ cũng đắt tiền. Nó chỉ được cung cấp theo yêu cầu và được cho là có giá 1.000 USD/đêm trong tuần và 1.500 USD/đêm vào cuối tuần.

#Bộ #Cortez #của #Jackie #Gaughan #có # # #đến #bộ #phim #Barbie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *